เปิดประวัติ โอ๊ค ภควา ว่าที่สามี ปอย ตรีชฎา ดีกรีนักธุรกิจตระกูลดัง

เป็นอีกข่าวที่ทุกคนร่วมยินดีไม่น้อย หลังจากนักแสดงสาว ปอย ตรีชฎา กับหนุ่มหล่อนักธุรกิจ โอ๊ค ภควา หงษ์หยก ได้ประกาศหมั้นเรียบร้อยแล้ว

เปิดประวัติ โอ๊ค ภควา ว่าที่สามี ปอย ตรีชฎา ดีกรีนักธุรกิจตระกูลดัง

เป็นอีกข่าวที่ทุกคนร่วมยินดีไม่น้อย หลังจากนักแสดงสาว ปอย ตรีชฎากับหนุ่มหล่อนักธุรกิจ โอ๊ค ภควา หงษ์หยก ได้ประกาศหมั้นเรียบร้อยแล้ว และเตรียมเข้าประตูวิวาห์วันที่ 1 มีนาคมนี้ ทำเอาแฟนๆ ตื่นเต้นไปตามๆ กัน

ซึ่งวันนี้ บันเทิงไทยรัฐ ขอพาไปทำความรู้จักหนุ่ม โอ๊ค ภควา ว่าที่สามีของสาว ปอย ตรีชฎา ที่มีดีกรีโปรไฟล์ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ทำเอาสาวๆ หลายคนอิจฉากันเกือบทั้งประเทศ

สำหรับ โอ๊ค ภควา เป็นนักธุรกิจหนุ่มทายาทรุ่นปัจจุบันของ บ้านอาจ้อ ที่ปรับรีโนเวตมาเป็นพิพิธภัณฑ์, ร้านอาหาร, ร้านกาแฟชื่อดังของ จังหวัดภูเก็ต

ซึ่งบ้านอาจ้อ ก่อสร้างมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1936 เป็นบ้านของ หลวงอนุภาษภูเก็ตการ หรือจิ้นหงวน หงษ์หยก ต้นตระกูลของหนุ่มโอ๊ค และตระกูลนี้ตามข้อมูลเป็นหนึ่งในตระกูลดังของ จ.ภูเก็ต อีกทั้งยังมีมูลนิธิที่ทำเพื่อเด็กอีกด้วย

ส่วนเรื่องราวความรักของหนุ่มนักธุรกิจ โอ๊ค ภควา และนักแสดงสาว ปอย ตรีชฎา ย้อนกลับไปเมื่อช่วงเดือนพฤษภาคม 2565 จากการที่สาวปอยถูกสัมภาษณ์เรื่องหัวใจ ซึ่งเธอตอบว่า แฮปปี้ดี

และเป็นที่ยืนยันชัด เมื่อเพจเฟซบุ๊ก Baan Ar-Jor บ้านอาจ้อ ออกมายืนยันความสัมพันธ์ของทายาทกับคนบันเทิงชื่อดัง แถมมีแคปชั่นหวานครอบครัวเปิดรับอย่างมีความสุข

และต่อมา 14 พฤษภาคม 2565 เฟซบุ๊ก ภควา หงษ์หยก ได้เปิดเผยว่า วันดังกล่าวคือวันที่ทั้งคู่คบหากันมานานครบ 1 ปี เรียกว่าเป็นโมเมนต์ความรักที่ชวนให้คนโสดต่างอิจฉา

จนกระทั่งล่าสุด 2 กุมภาพันธ์ 2566ทั้งคู่ได้เข้าพิธีหมั้นเป็นที่เรียบร้อย และในวันที่ 1 มีนาคม 2566 คือฤกษ์ดีที่ทั้งคู่จะจูงมือเข้าพิธีวิวาห์แต่งงานใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน.

คุณกำลังดู: เปิดประวัติ โอ๊ค ภควา ว่าที่สามี ปอย ตรีชฎา ดีกรีนักธุรกิจตระกูลดัง

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/entertain/news/2620883

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด