เปิดภาพล่าสุด แจ๊ส สรวีย์ อดีตมิสทิฟฟานี่ 2009 สึกแล้ว หลังบวชนาน 9 ปี

เปิดภาพล่าสุด แจ๊ส สรวีย์ อดีตมิสทิฟฟานี่ 2009 ลาสิกขาแล้ว หลังบวชนาน 9 ปี

เปิดภาพล่าสุด แจ๊ส สรวีย์ อดีตมิสทิฟฟานี่ 2009 สึกแล้ว หลังบวชนาน 9 ปี

เข้าพิธีอุปสมบท ห่มผ้าเหลืองมุ่งมั่นตั้งใจเรียนรู้ศึกษาธรรมะของพระพุทธเจ้านานถึง 9 ปี สำหรับแจ๊ส สรวีย์ มิสทิฟฟานี่ Miss Tiffany 2009 ซึ่งที่ผ่านมา พระแจ๊ส ได้ออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับพระธรรมผ่านทางเฟซบุ๊กอยู่บ่อยครั้ง

และล่าสุด พระแจ๊ส ก็ได้สึกออกมาเป็นฆราวาสเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังบวชมานานกว่า 9 ปี โดยเจ้าตัวได้สึกที่ประเทศอินเดีย ซึ่งเป็นสถานที่ที่บวชและสึกที่เดียวกัน

โดย พระแจ๊ส ได้โพสต์แจ้งข่าวผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "ลาสิกขาเรียบร้อยแล้วนะครับผม ทิดแจ๊ส" ก่อนที่จะอัปเดตล่าสุดว่า "ความรัก ความเมตตา ที่ได้รับมาโดยตลอดจากพี่ๆ อบอุ่นมากๆครับ ขอบคุณทุกๆท่านที่เคารพการตัดสินใจ และต้อนรับกลับสู่วิถีชาวโลก บวชที่นี่ สึกที่นี่ อินเดียที่ผมรักครับผม"

และ ทิดแจ๊ส ยังได้โพสต์ภาพตัวเองอยู่ที่ พุทธคยา และเขียนข้อความว่า "ที่ที่ผมรัก พุทธคยา ขอบคุณทุกความรัก ความเมตตาจากทุกๆท่านครับ ขออภัยอย่างยิ่งที่ไม่สามารถรับสายและตอบข้อความจากทุกช่องทาง
ขอถือโอกาสนี้ตอบแทนความจากของทุกท่าน จากแดนพุทธภูมินะครับผม #แดนภารตะ #สึกเพราะถึงเวลาจะได้กลับไปทำหน้าที่ต่อไป #ไร้ซึ่งครหาและปัญหาใดๆนะครับผม นมัสเตอินเดีย หลวงพี่แจ๊ส สรวีย์"

หลายคนที่ติดตามแม้จะตกใจกับการสึกครั้งนี้ของ ทิดแจ๊ส แต่ทุกคนต่างก็เคารพการตัดสินใจ พร้อมกับร่วมอนุโมทนาบุญสาธุกันเป็นจำนวนมาก.

คุณกำลังดู: เปิดภาพล่าสุด แจ๊ส สรวีย์ อดีตมิสทิฟฟานี่ 2009 สึกแล้ว หลังบวชนาน 9 ปี

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/entertain/news/2556425

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด