เปิดนาทีสลด เก๋งชนจยย.สนั่นกลางสี่แยก นักร้องดังเมืองระยองดับ เมียสาหัส

เปิดนาทีสลด เก๋งชนจยย.สนั่นกลางสี่แยก นักร้องดังเมืองระยองดับ เมียสาหัส

ชนสนั่น! กล้องวงจรปิดบันทึกภาพอุบัติเหตุ นักร้องดังเมืองระยอง ขี่จยย.พุ่งชนรถเก๋ง บาดเจ็บ 2 ดับ 1 ราย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (17 พ.ย.) เมื่อเวลา 15.00 น. พ.ต.ต.สมัย สาดี สว. (สอบสวน) สภ.มาบตาพุด จ.ระยอง ได้รับแจ้งอุบัติเหตุ บริเวณสี่แยก ถนนหลังวัดมาบตาพุด ตัดกับถนนซอยหนองหว้า 1 ตำบลมาบตาพุด อำเภอเมือง จังหวัดระยอง มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย

หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ หมายเลขทะเบียน 3080 ชลบุรี สภาพพังยับเยิน ใกล้กับพบรถมิตซูบิชิ เอ็กซ์เพนเดอร์ สีเทาดำ หมายเลขทะเบียน 8861 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านขวาพังยับเยิน คนขับเป็นชาย ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ช่วยเหลือนำส่ง รพ.มาบตาพุด  

ส่วนคนที่นั่งมาทางด้านซ้าย ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย และไม่ประสงค์ไปโรงพยาบาล เบื้องต้น ทราบว่า รถยนต์เก๋ง มี นายสถาพร อายุ 28 ปี เป็นคนขับ ออกมาจากถนนซอย มุ่งหน้าซอยหนองหว้า 1

ส่วนผู้บาดเจ็บอีก 2 คน ที่มากับจักรยานยนต์ ทราบว่า เป็นสามีภรรยากัน โดยฝ่ายชายชื่อ นายสมชาย เป็นนักร้องวงดังของระยอง แต่ทำอาชีพไรเดอร์เป็นอาชีพเสริม อาการสาหัส ขณะนี้ยังไม่รู้สึกตัว และต้องทำการผ่าตัดเป็นการด่วน ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิด พบว่ารถยนต์เก๋งขับออกมาจากซอย ขณะที่รถจักรยานยนต์ ขับมาจากถนนหลังวัดมาบตาพุด มุ่งหน้าไปทางหนองหว้า เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นสี่แยก ต่างฝ่ายต่างไม่ได้เบา หรือชะลอรถแต่อย่างใด ทำให้ไปเจอกันกลางสี่แยกพอดี โดยจักรยานยนต์พุ่งชนเข้าทางด้านขวาของรถเก๋ง เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวนสาเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ ของ เปิดนาทีสลด เก๋งชนจยย.สนั่นกลางสี่แยก นักร้องดังเมืองระยองดับ เมียสาหัส

คุณกำลังดู: เปิดนาทีสลด เก๋งชนจยย.สนั่นกลางสี่แยก นักร้องดังเมืองระยองดับ เมียสาหัส

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/news/8656862/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด