เปิดคำทำนายหมอดูตาบอดคนดัง ชะตาโลกปี 2023 อาจเจอ 'สึนามิพายุสุริยะ'

เปิดคำทำนายหมอดูตาบอดคนดัง ชะตาโลกปี 2023 อาจเจอ 'สึนามิพายุสุริยะ'

เปิดคำทำนายของแม่เฒ่าหมอดูตาบอดคนดัง บาบา วานก้า ฉายานอสตราดามุสแห่งบอลข่าน ทักไว้ก่อนตาย ชะตาโลกปี 2023 อาจเจอ'สึนามิพายุสุริยะ' วงโคจรโลกเปลี่ยน โรงไฟฟ้าระเบิดครั้งใหญ่

สื่อต่างประเทศเผยคำทำนายแม่เฒ่าหมอดูตาบอดคนดัง 'บาบา วานก้า' ชาวบัลแกเรีย ฉายา 'นอสตราดามุสแห่งบอลข่าน' ที่ทิ้งคำทำนายทายทักชะตาโลกเอาไว้ล่วงหน้า หลังจากเคยทำนายทายทักไว้ว่าจะเกิดเหตุวินาศกรรมช็อกโลก 9/11 อย่างถูกต้องแม่นยำมาแล้ว ก่อนที่แม่เฒ่าหมอดูบาบา วานก้า จะลาจากโลกนี้ไปด้วยวัย 85 ปี ตั้งแต่ช่วงกลางทศวรรษ 1990

สำหรับคำทำนายชะตาโลกในปีพุทธศักราช 2566 หรือคริสต์ศักราช 2023 แม่เฒ่าหมอดูตาบอดบาบา วานก้า ทำนายไว้ว่า ในปี 2023 จะเกิด 'สึนามิพายุสุริยะ' หรือ ดวงอาทิตย์ปล่อยคลื่นพลาสมาปริมาณมหาศาล ซึ่งจะทำให้สนามรังสีแม่เหล็กซึ่งเป็นปราการปกป้องโลกถูกทำลายได้รับความเสียหายอย่างหนัก ซึ่งอาจทำให้ไฟฟ้าดับและระบบสื่อสารโทรคมนาคมขัดข้องใช้งานไม่ได้อีกทั้งยังทำนายว่า 'วงโคจรของโลกอาจเปลี่ยนไป' และเอเลี่ยน หรือสิ่งมีชีวิตจากนอกโลกอาจบุกโจมตีโลกในปี 2023

บาบา วานก้า แม่เฒ่าหมอดูตาบอด ชาวบัลแกเรีย ผู้ล่วงลับ ฉายา 'นอสตราดามุสแห่งบอลข่าน'
บาบา วานก้า แม่เฒ่าหมอดูตาบอด ชาวบัลแกเรีย ผู้ล่วงลับ ฉายา 'นอสตราดามุสแห่งบอลข่าน'

นอกจากนั้น แม่เฒ่าหมอดูบาบา วานก้า ยังทำนายไว้ว่า ในปี 2023 โรงไฟฟ้าอาจระเบิดครั้งใหญ่ทำให้เกิดกลุ่มควันพิษพวยพุ่งพัดปกคลุมเอเชีย ขณะที่ประเทศอื่นๆ อาจได้รับผลกระทบจากการระเบิดของโรงไฟฟ้าที่จะทำให้เกิดโรคระบาดรุนแรงแพร่กระจายในขณะที่ควันพิษลอยในอากาศ

สำหรับคำทำนายในเรื่องโรงไฟฟ้าอาจระเบิดครั้งใหญ่ในปี 2023 ของ บาบา วานก้า 'นอสตราดามุสแห่งบอลข่าน' ที่ทิ้งไว้นั้น ในขณะที่ตอนนี้ชาวโลกกำลังหวั่นวิตกถึงสถานการณ์สงครามยูเครน เนื่องจากกองทหารรัสเซียได้บุกยึดโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ 'ซาปอริชเชีย' ในยูเครน ซึ่งเป็นโรงไฟฟ้าขนาดใหญ่ที่สุดในทวีปยุโรปได้ตั้งแต่ปีที่แล้ว หลังประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูตินส่งทหารรัสเซียบุกยูเครนเมื่อ 24 ก.พ.ปีที่ผ่านมา

สุดท้าย บาบา วานก้า แม่เฒ่าบาบา วานก้าได้ทำนายไว้ว่า มนุษย์อาจถูกสร้างขึ้นในห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ หรือห้องแล็บในปี 2023 อีกด้วย

อย่างไรก็ตามคำทำนายของ บาบา วานก้า ฉายานอสตราดามุสแห่งบอลข่านในปีใหม่นี้จะแม่นยำเพียงไร คงต้องติดตามกันต่อไป หลังจากคำทำนายของแม่เฒ่าหมอดูตาบอดเมื่อปี 2022 ที่แม่นยำดูเหมือนจะเป็นเรื่องที่ทายไว้ว่าจะมีหลายประเทศ รวมทั้งอังกฤษจะประสบภัยแล้งในช่วงฤดูร้อน และทวีปเอเชียจะเกิดน้ำท่วมฉับพลันครั้งใหญ่ อีกทั้งยังทายว่าชายที่ชื่อ 'วลาดิเมียร์ ปูติน' จะครองโลก.

ที่มา : Mirror

คุณกำลังดู: เปิดคำทำนายหมอดูตาบอดคนดัง ชะตาโลกปี 2023 อาจเจอ 'สึนามิพายุสุริยะ'

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/foreign/2592243

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด