เปิดจักรวาลอนิเมะ Honkai: Star Rail พร้อมให้ทดสอบช่วง Closed Beta

HoYoverse ชื่อบริษัทใหม่ของ miHoYo เจ้าของเกม Genshin Impact สุดยอดเกมอนิเมะ Action RPG Openworld ชื่อดังระดับโลกแล้วเกมเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดที่ได้มีกาประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการออกมาก็คือ Honkai: Star Rail

เปิดจักรวาลอนิเมะ Honkai: Star Rail พร้อมให้ทดสอบช่วง Closed Beta

HoYoverse ชื่อบริษัทใหม่ของ miHoYo เจ้าของเกม Genshin Impact สุดยอดเกมอนิเมะ Action RPG Openworld ชื่อดังระดับโลกแล้วเกมเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดที่ได้มีการประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการออกมาก็คือ Honkai: Star Rail เกมใหม่ล่าสุดที่เปิดตัวในเดือนเมษายน แล้ววันนี้ก็มีข่าวดีมาอัปเดตให้ฟังว่าเกมจะพร้อมให้บริการในช่วง Closed Beta แต่คนที่จะทดสอบได้นั้นจะต้องถูกคัดเลือกจากอีเมลที่ลงทะเบียนล่วงหน้าไปนั่นเอง นอกจากนั้นยังมีการเปิดตัวคัตซีนใหม่ในชื่อ “A Short Play” ที่จะเป็นฉากส่วนหนึ่งเกมของที่เห็นแล้วยิ่งอยากเล่น

Honkai: Star Rail นำเสนอโลกของเกมที่รอการค้นพบด้วยตำนานที่ผสมผสานเข้ากับเรื่องราวไซไฟในอวกาศ ในจักรวาลนี้มี "อิออน" ที่สามารถทำให้ผู้คนสามารถเดินทางไปมาระหว่างจักรวาลได้ แล้วในกาแล็กซีเต็มไปด้วยโลกที่มีภูมิประเทศและเรื่องราวที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเอง รวมไปถึงเหล่าตัวละครที่มีความสามารถที่หลากหลาย มาพร้อมกับความเป็นอนิเมะที่สวยงาม ซึ่งเป็นของถนัดจากค่ายผู้พัฒนา HoYoverse อยู่แล้วหากใครสนใจอยากติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เข้าไปดูได้ที่ https://www.facebook.com/HonkaiStarRail.TH/

honkai-star-(3)

honkai-star-(2)

คุณกำลังดู: เปิดจักรวาลอนิเมะ Honkai: Star Rail พร้อมให้ทดสอบช่วง Closed Beta

หมวดหมู่: เกมส์

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/game/1146105/

แชร์ข่าว