เปิดม่านโชว์ “THE MASTERPIECE” 9 ผู้กำกับจับมือ 9 นักแสดงกับโชว์บันลือโลก

เปิดม่านโชว์ “THE MASTERPIECE” 9 ผู้กำกับจับมือ 9 นักแสดงกับโชว์บันลือโลก

เปิดประสบการณ์ในการดูการแข่งขันโชว์ยิ่งใหญ่ตระการตา เหมือนยกเธียเตอร์มาไว้บนหน้าจอโทรทัศน์ ด้วยโปรดักชันระดับพรีเมียม ผ่านรายการ “THE MASTERPIECE เวทีบันลือโลก” ซึ่งเป็นการร่วมมือกันของบริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่ เวิร์คพอยท์ Fox Alternative Entertain ment และ Smart Dog Media เรียกได้ว่าเป็นบิ๊กโปรเจกต์บิ๊กเซอร์ไพรส์ในการสร้างผลงานความบันเทิงชิ้นเอกชิ้นใหม่ให้กับวงการโทรทัศน์ไทย ที่จะทำการรวม 9 ผู้กำกับ 9 นักแสดง 9 มาสเตอร์พีซ มาไว้บนเวทีแห่งนี้ ด้วยการนำผลงานมาสเตอร์ พีซชิ้นเอกให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง

โดย 9 ผู้กำกับ ได้แก่ 1. ปรัชญา ปิ่นแก้ว 2.สังข์-ธีรวัฒน์ อนุวัตรอุดม 3.หม่ำ-เพ็ชรทาย วงษ์ คำเหลา 4.อ้า-สันติ ต่อวิวรรธน์ 5.หมู-ชยนพ บุญประกอบ 6.พล หุยประเสริฐ 7.พิง ลำพระเพลิง 8.แสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข และ 9.ครูนาย-มานพ มีจำรัส ร่วมด้วย 9 นักแสดง 1.แพนเค้ก-เขมนิจ 2. เบิ้ล ปทุมราช 3.ชิน-ชินวุฒ 4.จ๋าย ไททศมิตร 5.แก้ม-วิชญาณี 6.โดม ปกรณ์ ลัม 7.สน-ยุกต์ 8.โจริญ 4 EVE และ 9.มด มาดามมด ดำเนินรายการโดย กันต์ กันตถาวร

กติกาคือการนำผลงานมาสเตอร์ พีซชิ้นเอกทั้งในประเทศและต่างประเทศ มาตีความหมายอีกครั้งในรูปแบบของโชว์ผ่านการตีความจากผู้กำกับและนักแสดง ที่ต้องมาทำโชว์แข่งกัน นอก จากความยิ่งใหญ่ อลังการ และตระการ ตา จากการแข่งขันแต่ละโชว์แล้ว ยังมี อีกหนึ่งเซอร์ไพรส์พิเศษที่เกิดขึ้นบนเวทีนี้ โดยจะมีดาราและศิลปินรับเชิญทั้งในประเทศและต่างประ เทศมาทำหน้าที่ตัวละครลับให้ทุกคนได้ว้าวกัน ติดตามชมทุกวันพุธ เวลา 20.05 น. เริ่มออกอากาศวันพุธที่ 4 มกราคม 2566 ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23.

คุณกำลังดู: เปิดม่านโชว์ “THE MASTERPIECE” 9 ผู้กำกับจับมือ 9 นักแสดงกับโชว์บันลือโลก

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/entertain/news/2593588

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด