ปิดรับสมัคร "เมียน้อย" แล้ว เป็นเพื่อนสนิทเมียหลวง พร้อมใช้ชีวิตครอบครัว 3 คน

ปิดรับสมัคร "เมียน้อย" แล้ว เป็นเพื่อนสนิทเมียหลวง พร้อมใช้ชีวิตครอบครัว 3 คน

อัปเดตเมียหลวงใจกว้าง เปิดรับสมัครเมียน้อยให้สามี ได้สาวสวยชาวเพชรบูรณ์ วัย 33 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทเมียหลวง มาร่วมครอบครัว พร้อมปิดรับสมัครทันที

วันที่ 3 สิงหาคม 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่นางณัฐภัทธีมา ชำนาญ อายุ 44 ปี ภรรยาหลวง ประกาศเปิดรับสมัครเมียน้อยให้สามี เนื่องจากตัวเองเป็นโรคซึมเศร้า ต้องทานยาตลอด ไม่ได้ปรนนิบัติสามีเท่าที่ควร อีกทั้งอยากได้คนมาร่วมทุกข์ร่วมสุขด้วยกัน ดูแลกันและกันตามที่เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ ซึ่งต่อมามีรายงานว่า ได้เมียน้อยแล้ว เป็นเพื่อนสนิทของตัวเอง

ล่าสุด นางณัฐภัทธีมา เผยว่า หลังจากที่เปิดรับสมัครเมียน้อยให้สามี ล่าสุดได้ภรรยาน้อยแล้ว เป็นหญิงสาวหน้าตาดี อายุ 33 ปี ชาวจังหวัดเพชรบูรณ์ ซึ่งจากการได้พูดคุยกัน และอีกฝ่ายเดินทางมาพบ ยอมรับว่าไม่ตรงกับสิ่งที่เราคาดหวังหรือวางกรอบไว้ แต่พอได้นั่งคุยกัน ตกลงกัน พบว่ามีความเข้าใจกันดี จนตกลงปลงใจที่จะใช้ชีวิตร่วมกันในครอบครัว ซึ่งฝ่ายหญิงหลังจากเดินทางมาหา ก็ไม่ได้เดินทางกลับทันที ก็ยังนอนพักอยู่กับตนเองเมื่อคืนที่ผ่านมา หลังจากที่พูดคุยกันทั้งสามคนก็ได้ข้อสรุปว่า คนนี้ที่ใช่และขอปิดรับสมัครเมียน้อยเพิ่มแล้ว ส่วนกระแสดราม่าอะไรต่างๆ ตนมองว่าเป็นเรื่องธรรมชาติ อยู่ที่เราสามคนในครอบครัวตกลงกันได้และใช้ชีวิตร่วมกันอย่างมีความสุข

นางณัฐภัทธีมา บอกด้วยว่า ขอบคุณคนที่เข้าใจ ซึ่งก็ต้องขอโทษคนที่ไม่พอใจด้วย หลังจากนี้ก็ขอปิดรับสมัครแล้ว ฝากถึงสาวๆ ไม่ต้องสมัครมาแล้ว

ขณะที่ฝ่ายสามีระบุว่า หลังจากที่พูดคุยตกลงจนได้ตามที่ต้องการของภรรยา ตนเองก็ไม่ได้ขัดใจอะไร หลังจากนี้ตนเองในฐานะหัวหน้าครอบครัวก็จะต้องมีหน้าที่ดูแลทั้งสองคนอย่างดี พาเที่ยวพากินใช้ชีวิตในแบบครอบครัวเราสามคน ส่วนภรรยาน้อยคนนี้ก็จะมาพักอยู่ด้วยกันที่นี่ แต่ตอนนี้เจ้าตัวยังไม่พร้อมที่จะเป็นข่าว.

คุณกำลังดู: ปิดรับสมัคร "เมียน้อย" แล้ว เป็นเพื่อนสนิทเมียหลวง พร้อมใช้ชีวิตครอบครัว 3 คน

หมวดหมู่: สังคม

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/society/2462904

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด