ปชป.เปิดศูนย์เลือกตั้งหลักสี่ ดัน “ผู้การแต้ม” ชิง-ฮือฮา นางแบบดังร่วมวงด้วย (คลิป)

“จุรินทร์” นำทีม ปชป. เปิดศูนย์เลือกตั้งเขตหลักสี่ ศูนย์แรก กทม. ชู “ผู้การแต้ม” ปักธงในพื้นที่ ยันเลือกตั้งเกิดปีนี้ ฮือฮา “ลูกหมี” ซุปเปอร์โมเดลชื่อดัง ร่วมวงด้วย คาดจ่อเข้าทีมการเมืองพรรค
วันที่ 5 ก.พ. 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 10.00 น. ที่ศูนย์อำนวยการเลือกตั้ง เขตหลักสี่ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับ นายองอาจ คล้ามไพบูลย์, ดร.สามารถ ราชพลสิทธิ์ รองหัวหน้าพรรค, ศ.ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ ประธานคณะทำงานนโยบาย กทม., น.ส.วทันยา บุนนาค ประธานคณะทำงานนวัตกรรมการเมือง, นางดรุณวรรณ ชาญพิพัฒนชัย รองโฆษกพรรค และสมาชิกพรรค ร่วมกันเปิดศูนย์อำนวยการเลือกตั้งและศูนย์ประสานงานของพรรคที่เขตหลักสี่ ที่นำโดย พล.ต.ต.วิชัย สังข์ประไพ ว่าที่ผู้สมัครเขตหลักสี่ ด้วยบรรยากาศคึกคัก มีพี่น้องประชาชนเข้าร่วมแสดงความยินดีอย่างหนาแน่น
หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวว่า พรรคประชาธิปัตย์ไม่เคยลืมพี่น้องชาวกรุงเทพฯ และให้ความสำคัญกับกรุงเทพมหานครเสมอ เพราะพี่น้องชาวกรุงเทพฯ คือลมหายใจของพวกเราชาวประชาธิปัตย์ ที่ทำให้พรรคอยู่ยั้งยืนยงมาถึงวันนี้ 76 ปี และวันนี้ถือว่าเป็นอีกปรากฏการณ์หนึ่งที่สะท้อนความมุ่งมั่นตั้งใจของพวกเราชาวประชาธิปัตย์ที่จะรับใช้พี่น้องชาวกรุงเทพฯ โดยการเปิดศูนย์อำนวยการเลือกตั้งของพรรค และน่าจะเป็นแห่งแรกของกรุงเทพฯ ที่เขตหลักสี่ พร้อมกับมั่นใจว่าพี่น้องประชาชนจะไม่ทิ้งพวกเรา และในการเลือกตั้งที่จะมาถึงนี้จะช่วยกันสนับสนุน เพื่อให้พรรคประชาธิปัตย์ได้ “คัมแบ็ก” กลับมารับใช้พี่น้องชาวกรุงเทพฯ อีกวาระหนึ่ง

“วันนี้ถือเป็นวันประวัติศาสตร์อีกวันหนึ่งของการเลือกตั้งที่กำลังจะมาถึง ซึ่งถ้าเป็นไปตามรัฐธรรมนูญ ก็จะต้องมีการเลือกตั้งในปีนี้แน่นอน ไม่ว่าจะอยู่ครบเทอม หรือจะมีการยุบสภาก่อนก็ตาม การเลือกตั้งก็หนีไม่พ้นที่จะต้องมีขึ้นภายในปีนี้ และวันนี้ถือเป็นการเปิดศูนย์อำนวยการเลือกตั้ง ที่น่าจะพูดได้เลยว่าเป็นแห่งแรกของทุกพรรคการเมืองในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นศูนย์อำนวยการเลือกตั้งพรรคประชาธิปัตย์เขตหลักสี่ ที่มี พล.ต.ต.วิชัย สังข์ประไพ หรือผู้การแต้ม เป็นตัวแทนของพรรค และลงสมัครรับเลือกตั้งในเขตนี้” หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าว
นอกจากนี้ นายจุรินทร์ ยังกล่าวเพิ่มเติมว่า การตั้งศูนย์อำนวยการเลือกตั้ง เป็นการสะท้อนความพร้อมของพรรคประชาธิปัตย์ ว่าเป็นพรรคการเมืองที่พร้อมเสนอตัวรับใช้ประชาชน และเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดอีกทางให้กับชาวกรุงเทพมหานคร ที่แสดงให้เห็นถึงความพร้อมตั้งแต่ตัวผู้สมัครรับเลือกตั้ง นโยบาย ผลงานของพรรค และพร้อมเรื่องบริหารจัดการ เพื่อเดินหน้านำทัพไปรับใช้พี่น้องชาวกรุงเทพมหานครในการเลือกตั้งที่จะมาถึง
“เรื่องตัวบุคคล วันนี้ประชาธิปัตย์กรุงเทพฯ มีผู้สมัครครบแล้วทั้ง 30 เขต แต่เที่ยวหน้า กรุงเทพฯ เพิ่มอีก 3 เขต เป็น 33 เขต ขณะนี้นอกจากมีผู้สมัคร 30 คนแล้ว ยังบวกอีก 10 คน จึงเป็นเรื่องที่รองหัวหน้าพรรค กรุงเทพมหานคร และทีมงานกรุงเทพฯ จะต้องพิจารณาต่อไปว่าบุคคลที่เหมาะสม และทางเลือกที่ดีที่สุดที่ประชาธิปัตย์จะเสนอให้พี่น้องชาว กทม. ควรจะเป็น 3 คนไหนที่พรรคจะนำเสนอ แต่ผมยืนยันได้ว่าประชาธิปัตย์จะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดที่จะนำเสนอให้ชาว กทม.” หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์กล่าว
จากนั้น นายจุรินทร์ ได้กล่าวถึงเรื่องนโยบายในการเลือกตั้ง คือ “สร้างเงิน สร้างคน สร้างชาติ” การจัดตั้งธนาคารชุมชนกรุงเทพมหานครขึ้นมาทุกชุมชน ชุมชนละ 2 ล้านบาท และการดูแลประชาชนช่วงโควิด พร้อมกล่าวอีกว่า ในวันพรุ่งนี้ตนเองจะได้นำคณะเอกชนและเจ้าหน้าที่รัฐเดินทางไปประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (UAE) เพื่อพบรัฐมนตรีการค้า และภาคเอกชน ซึ่งประเทศดังกล่าวเป็นประเทศใหญ่ที่สุดในทวีปตะวันออกกลาง และเป็นตลาดสำคัญในอนาคต

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างกิจกรรมเปิดศูนย์เลือกตั้งพรรคประชาธิปัตย์ เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร ที่พรรคประชาธิปัตย์เตรียมส่ง พลตำรวจตรี วิชัย สังข์ประไพ หรือ “ผู้การแต้ม”ลงสมัครรับเลือกตั้งและได้มีการลงพื้นที่ทำกิจกรรมโดยต่อเนื่องมากว่า 3 ปี ยังมี นางสาว “รัศมี ทองสิริไพรศรี” หรือ “ลูกหมี” ซึ่งเป็นซุปเปอร์โมเดล หรือนางแบบ นักแสดง และนักเขียนชื่อดัง และเป็นที่รู้จักเป็นอย่างดีในหมู่คนไทย ปัจจุบันเป็นเจ้าของโรงเรียนสอนการพัฒนาบุคลิกภาพและสอนการเดินแบบให้กับนายแบบและนางแบบทั่วประเทศ ได้เข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ด้วย ซึ่งเป็นที่คาดหมายว่า น.ส.รัศมี จะเข้าร่วมงานการเมืองกับพรรคประชาธิปัตย์ในการเลือกตั้งครั้งหน้าด้วย
ทั้งนี้ “ลูกหมี” ถือเป็นนางแบบ ดารานักแสดงชื่อดังรุ่นใกล้เคียงกับ “ลูกเกด” หรือ เมทินี กิ่งโพยม โดยจบการศึกษาจากคณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย.

คุณกำลังดู: ปชป.เปิดศูนย์เลือกตั้งหลักสี่ ดัน “ผู้การแต้ม” ชิง-ฮือฮา นางแบบดังร่วมวงด้วย (คลิป)
หมวดหมู่: ภูมิภาค
แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/politic/2621840
บทความที่เกี่ยวข้อง:
- ปัดชู “สุรเกียรติ์” เป็นแคนดิเดตเพื่อไทย นโยบายก้าวไกลพิสูจน์สิทธิ “ปฏิรูปที่ดิน” (คลิป)
- “ขอสุมา” ที่ผู้แทนทรยศ “พิธา” ประกาศกับคนเหนือ มั่นใจ ก้าวไกลรอบนี้คัดมาดี
- “จาตุรนต์” ซัดรัฐบาลประยุทธ์ ไร้วิสัยทัศน์ เลือกตั้งครั้งนี้ ปชป.ไม่ใช่คู่แข่ง
- ภูมิใจไทย อ้อนขอเปลี่ยนหัวใจคนกทม. “กรณิศ” เปิดใจ อยู่พรรคเดิมอึดอัด
- “แรมโบ้อีสาน” ขอบคุณประชาชนส่วนใหญ่ของประเทศที่ยังหนุน “บิ๊กตู่”
- “อิ๊งค์” งง แคนดิเดตนายกฯ ส. คือใคร ยัน ไม่ใช่ “สุรเกียรติ เสถียรไทย” (คลิป)