ป้าย "บิ๊กป้อม ไม่รู้ ไม่รู้ แต่ไม่แล้งแน่" พรึบ "หนองคาย" พปชร.จ่อ โรดโชว์

หนองคาย พรึบ! ป้าย "บิ๊กป้อม ไม่รู้ ไม่รู้ แต่ไม่แล้งแน่" โชว์ผลงาน ติดทั่วจังหวัด ก่อน 6 ส.ค. พปชร.มีกำหนดการยกทีมโรดโชว์ ครั้งที่ 2 พร้อมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. พรรคพลังประชารัฐ

ป้าย "บิ๊กป้อม ไม่รู้ ไม่รู้ แต่ไม่แล้งแน่" พรึบ "หนองคาย" พปชร.จ่อ โรดโชว์

หนองคาย พรึบ! ป้าย "บิ๊กป้อม ไม่รู้ ไม่รู้ แต่ไม่แล้งแน่" โชว์ผลงาน ติดทั่วจังหวัด ก่อน 6 ส.ค. พปชร.มีกำหนดการยกทีมโรดโชว์ ครั้งที่ 2 พร้อมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ ลุยเต็มพิกัด ไม่มียั้ง

วันที่ 4 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ จ.หนองคาย พบป้ายไวนิลขนาดใหญ่เป็นภาพของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) พร้อมข้อความ “ไม่รู้ ไม่รู้ แต่ไม่แล้งแน่” โครงการพัฒนาน้ำบาดาล ไม่ร้อน ไม่แล้ง กักเก็บน้ำ ฟื้นชีวิต พัฒนา ต่อยอดเกษตรกรไทย ด้วยภาษีเกษตรกร พลิกชีวิตเกษตรกรทั่วไทย ให้มีน้ำใช้ตลอดปี งบประมาณจากภาษีประชาชน เพื่อประชาชน ติดอยู่ทั่วบริเวณจังหวัดหนองคาย

ขณะเดียวกัน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับกิจกรรมโรดโชว์ “พลังประชารัฐ พลังเพื่อชาติไทย” ครั้งที่ 2 ในวันที่ 6 ส.ค.ที่ จ.หนองคาย พล.อ.ประวิตร พร้อมด้วยแกนนำพรรคพลังประชารัฐ นำโดยนายวิรัช รัตนเศรษฐ กรรมการบริหารพรรค นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รมว.อุตสาหกรรม นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ในฐานะรองหัวหน้าพรรค นายเอกภาพ พลซื่อ และนายศักดิ์ดา จันทรสุวรรณ ร่วมคณะไปด้วย จะยกขบวนขึ้นเวทีกล่าวปราศรัย โชว์ผลงาน พร้อมเปิดตัวผู้สมัคร ส.ส. ณ บริเวณลานฝั่งตรงข้าม Chic Chic Market จ. หนองคาย เรียกว่างานนี้ “ลุงป้อม” ลุยเต็มพิกัด ไม่มียั้ง

คุณกำลังดู: ป้าย "บิ๊กป้อม ไม่รู้ ไม่รู้ แต่ไม่แล้งแน่" พรึบ "หนองคาย" พปชร.จ่อ โรดโชว์

หมวดหมู่: การเมือง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/politic/2464411

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด