แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร เต็นท์รถผุดไอเดีย ซื้อรถวันนี้ แถม "วัว" ฟรี 1 ตัว

แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร เต็นท์รถผุดไอเดีย ซื้อรถวันนี้ แถม "วัว" ฟรี 1 ตัว

ไวรัลฮา เมื่อเต็นท์รถ จ.สุรินทร์ เผยโปรโมชั่นสุดฮอต เอาใจลูกค้า ซื้อรถ แถม "ลูกวัว" ทำโซเชียลแห่คอมเมนต์เพียบ

วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลายเป็นเรื่องราวฮือฮาที่ถูกแชร์ในโลกออนไลน์ สำหรับเต็นท์รถแห่งหนึ่งใน จ.สุรินทร์ ที่การติดป้ายโปรโมชั่นหน้าร้านว่า "ซื้อรถ แถมวัว 1 ตัว"จึงเป็นที่สะดุดตา สำหรับคนที่ผ่านไปผ่านมาบริเวณนั้น

ต่อมาผู้สื่อข่าวไปลงพื้นที่ไปเต็นท์รถดังกล่าว มีชื่อว่า หจก.อารยะยนตรกิจ อยู่บริเวณสามแยกบ้านระหาร หมู่ที่ 14 ต.นอกเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ เมื่อสอบถามพนักงานในร้านเปิดเผยว่า มีการแจกวัวจริงๆ ตั้งแต่เปิดเต็นท์รถมา โดยจะให้ลูกค้า ไปเลือกวัวได้ที่ตลาดนัดวัว ตั้งแต่มีโปรโมชั่นนี้ ส่วนมากลูกค้าที่มาซื้อและดูรถ จะเป็นเกษตรกร ซึ่งไม่ว่าจะออกเป็นเงินสด หรือจะออกเป็นเงินผ่อน ก็จะให้วัวไปฟรีๆ เลย 1 ตัว ซึ่งโปรโมชั่นนี้ จะคงมีไปตลอด แบบไม่มีกำหนด

ด้าน นายสุทิน กุลบุญยา อายุ 33 ปี ผู้มาซื้อรถชาวสุรินทร์ เปิดเผยว่า ตนเองมาซื้อรถ พร้อมได้รับมอบลูกวัว เพศเมีย 1 ตัว ตอนแรกก็ไม่คิดว่าจะได้วัวจริงๆ แต่ตอนนี้ได้โทร.แจ้งให้คนที่บ้านมาบรรทุกกลับไป เพื่อนำไปเลี้ยงขยายพันธุ์ต่อแล้ว

ขณะที่ นายวีรวัฒน์ ปุตามา อายุ 42 ปี รองผู้จัดการกรรมการ หจก.อารยะยนตรกิจ กล่าวว่า เรามีวัวให้กับลูกค้าทุกคนที่มาออกรถที่นี่ ยินดีให้บริการกับลูกค้าทุกระดับชั้น.

คุณกำลังดู: แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร เต็นท์รถผุดไอเดีย ซื้อรถวันนี้ แถม "วัว" ฟรี 1 ตัว

หมวดหมู่: สังคม

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/society/2623050

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด