แปลสื่อเกาหลี ลิซ่า โดนเมิน!! หุ้นตก เพลงหาย ค่าย yg ไม่ตอบสนอง!!

#ลิซ่า#lisablackpink#blackpink#แบล็คพิ้ง#lisa#lalisa
email : [email protected]

Listen to "LALISA": https://lalisa.lnk.to/LALISA
Purchase LISA’s album "LALISA": https://en.ygselect.com

credit
https://www.youtube.com/watch?v=awkkyBH2zEo
https://www.youtube.com/watch?v=dNCWe_6HAM8
https://www.youtube.com/c/BLACKPINKOFFICIAL
https://www.youtube.com/c/LilifilmOfficial_BLACKPINK

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

100+ ความคิดเห็น:

krisch sirim
krisch sirim:
ค่ายนี้เหมือนได้ใจที่จะเล่นกับความรู้สึกของแฟนคลับ โดยใช้ศิลปินเป็นตัวล่อ เห็นได้ชัดก็คือการจงใจปล่อย หรือบางทีค่ายเองนี่แหละที่ทำให้เกิดดราม่าหนักๆ เพื่อให้หุ้นตก แล้วก็มามีข่าวดีทีหลังให้หุ้นขึ้น เจอบ่อยๆ ก็สงสารลิซ่านะ เหมือนถูกค่ายบีบคอให้แฟนคลับออกมาสร้างกระแส แล้วก็ลูบหัว แล้วก็กลับไปบีบคออีก ความมอดทนคงไม่ใช่สิ่งที่จะช่วยให้น้องไม่ถูกบีบคออีกในอนาคต การรวมตัวกันกดดันค่ายแบบแม่จีนนั่นแหละ คืออำนาจที่จะช่วยน้องได้อย่างแท้จริง ที่สำคัญ ตอนนี้ น้องไม่ต้องง้อค่ายแล้วด้วย แต่ค่ายนั่นแหละที่ต้องง้อน้อง เราต้องทำให้ค่ายจัดการตัวเองให้ถูกให้ควรเสียที
ฌอน ยอดนักเครม
ฌอน ยอดนักเครม:
ความคิดผม นี่คือสงครามการปั่นหุ้น
เดี๋ยวก็มีคนมารีบซื้อ เพราะหุ้นจะร่วงอีกหลายวัน คนที่ทำเรื่องนี้รวยเละ โดยใช้ลิซเป็นเครื่องมือ ทำไมต้องเป็นลิซ เพราะลิซมีอิทธิพลมากที่สุดในวง หลังจากนี้ไม่เกินสองอาทิตย์ ลิซจะมีเรื่องดีๆ แล้วหุ้นจะกลับมาปกติ วงการธุรกิจไม่มีคำว่าดีหรือเลว มีแต่คำว่าผลประโยชน์ ผมสงสารน้องที่ต้องเจอเรื่องแบบนี้และก็เกลียดวิธีแบบนี้ของวายจี
Liver Pool
Liver Pool:
ลิซ่าไปปารีสแค่พักผ่อนกับแม่เท่านั้น yg ให้น้องไปเพราะกลัวดราม่าว่าอีกสามคนได้ไปทำไมลิซ่าไม่ได้ไป แต่สุดท้ายแจ๊คพอร์ตก็แตก ผมคนหนึงแหละกดเลิกติดตามสามสาว เหลือแค่น้องลิซ่า และจะเลิกดูซีรี่ย์เกาหลี ฟังเพลง Kpop เลิกใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าของเกาหลี เพราะชาตินี้มันดูถูกคนไทยมาก สนับสนุนของจีนดีกว่าครับ
WANWANAT
WANWANAT:
ทางค่ายน่าจะมึน และเมินเฉยต่อการเรียกร้องของแฟนคลับ และก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่เป็นแบบนี้ ไม่ว่าจะยังไงก็จะสนับสนุนต่อไปค่ะ กับแค่น้องลิซนะคะ เพราะเมนลิซค่ะ💞🥰
Kelly Peace
Kelly Peace:
เมนอื่นๆ ไม่เคยช่วยกันสู้เพื่อน้อง แล้วถ้าเมนน้องจะเทวงบ้าง จะมาร้องแร่แห่กระเชิงทำไมกัน อย่ามาหาว่าเราเห็นแก่ตัว พวกคุณนั่นแหละเห็นแก่ได้ คีพแต่เมนตัวเอง พอเป็นเรื่องของลิซ ไม่มีใครสนใจ ทำเหมือนไม่ได้ยิน เมนน้องคอยสนัยบสนุนงานวงมาเท่าไหร่ ไม่แหกตาดูมั่ง
lalis boonpong
lalis boonpong:
ครั้งนี้จะเป็นน้ำผึ้งหยดสุดท้ายมั้ย ตอนนี้ยังไม่อยากพูดอะไรให้ซ้ำเติมสถานการณ์ครับ(สงสารน้องเรา เขาอาจจะกำลังทำงานอะไรอยู่ก็ได้)รอแบบใจเย็นให้ลิซ่ากลับถึงเกาหลีก่อน
(ลิลลี่มันทนอยู่แล้ว) ถ้ามันชัดเจนอย่างที่หลายๆคนคิดกัน ผมก็พร้อมที่จะหยุดสนับสนุนทุกอย่าง อันฟอลทุกช่องทางที่เกี่ยวข้องกับ KPOP.YG และ BLACKPINK
แล้วกลับไปจุดเดิมก่อนที่จะรู้จัก kpopเหลือไว้แค่ลิซ่าคนเดียวเท่านั้นพอ เพราะผมรู้จักและเปิดใจให้ kpop ก็เพราะลิซ่า ผมไม่ได้มีปัญหาอะไรกับเมมเบอร์คนอื่นเพราะเชื่อว่า4คนนี้เขารักกัน
แต่นี่คือการตอบโต้ในแบบที่พอจะทำได้ ถึงจะช่วยอะไรไม่ได้มากแต่ถ้าหลายคนพร้อมใจกัน ผมว่ามันจะสร้างแรงกระเพื่อมได้แน่ จะไม่ไปโต้ตอบ โวยวาย ด่าทอ พาดพิง
หรือใช้คำพูดรุนแรงกับใครทั้งนั้น เพราะอย่างไรน้องเราก็ยังอยู่ในค่าย(สงสารน้องเราครับ)
วราลักษณ์ อุปัชฌาย์
วราลักษณ์ อุปัชฌาย์:
แน่นอนถ้าลิชได้ไปร่วมงานปังกว่าทุกคนอยู่แล้ว YG กลัวน้องดังกว่าคนในวง
Peachy Pan
Peachy Pan:
ชั้นผู้มีคำด่าโคตรหยาบคายอยู่ในใจนับล้านคำสำหรับอิ YG เรารักทั้ง 4 สาว เห็นอีก 3 คนไปได้สวย บอกเลยว่ายินดีจริงๆ แต่ในขณะเดียวกันก็โคตรเจ็บปวดแทนลิซ่า ที่ผ่านมาก็รู้เต็มอกว่าอิผีมันทรีตลิซ่ายังไง แต่ครั้งนี้ตัวเปรียบเทียบมันชัดเจนเกินไป เสียใจ เสียใจมากๆ
PIYAS
PIYAS:
คนที่คอมเม้นประมาณว่าอย่าคว่ำบาตเลย ไม่ใช่ความผิดสาวๆ อย่าเห็นแก่ตัว บลาๆๆ เอิ่มมม สติ นี่ขนาดกลุ่มแฟนคลับลิซ่าใหญ่ขนาดนี้ วายจียังกล้าเพิกเฉยต่อปัญหาต่างๆ แต่จะลอยหน้าลอยตารับตังชิวๆ มันก็ไม่ใช่ป้ะวะ ต้องให้บทเรียนซะบ้าง ไม่ใช่แค่กะลิซ่านะ แต่ทุกคนต้องเท่าเทียม ดูแลให้ดีๆหน่อย ค่ายใหญ่ขนาดนี้ ทำงานระดับอบต.หรอคู๊ณณณ คิดดดด ปล.นี่ถ้าน้องไม่ดัง สงสัยได้เป็นแค่อากาศเป็นธาตุซะมั้ง
Omega
Omega:
ถ้าลิซหมดสัญญา แล้วยังเลือกที่จะต่อสัญญา ผมก็ไม่รู้ว่า จะอยู่ข้างลิซได้นานแค่เหมือนกัน ผมคงทนเห็นคนที่ผมรักต้องถูกเอาเปรียบถูกปฏิบัติไม่ดีแบบนี้ต่อไปไม่ไหว แฟนคลับตัวเล็กๆอย่างผม ขอแค่ให้ลิซรักตัวเองให้มากๆ แคร์ตัวเองให้มากๆ อย่าพึ่งไปแคร์คนอื่นมาก ไม่ได้หมายถึงไม่ให้ลิซแค่ใครนะ แต่สิ่งที่ลิซเผชิญหน้าอยู่ตอนนี้มันคืออนาคตทั้งหมดเลยนะ ถ้าลิซยังเลือกที่จะต่อสัญญา ลิซจะไปได้ไม่ไกล แต่เมื่อไหร่ที่ลิซออกมา วันนั้นแหละทุกอย่างจะคลี่คลาย และลิซจะไปได้ไกลกว่าที่ใครๆหลายคนคิดไว้ อยากให้ลิซคิดให้ดีๆ พิจารณาให้ดีๆว่ามีความสุขจริงๆหรอที่ค่ายทำแบบนี้ ยังไงในอนาคตทุกคนก็ต้องแยกกัน แต่แยกเร็วหน่อยคงไม่มีผลกระทบ เพราะพี่ๆในวงถึงไม่มีลิซเค้าก็ไปต่อกันได้ แต่ถ้าลิซยังอยู่ต่อลิซจะได้ทำในสิ่งที่อยากทำมั้ย หวังว่าลิซจะเลือกในสิ่งที่มันควรจะเป็น ยังไงตอนนี้ก็ซัพพอร์ตและสนับสนุนคอยเป็นกำลังใจให้ลิซตลอด
DearMyHappyLife
DearMyHappyLife:
เข้าใจพ่อ 9 ตึกแล้วว่าทำไมไม่ทุ่มซื้อบั๊มน้องแต่โปรโมทตามตึกต่างๆให้คนรู้จักดีกว่าเอาตังค์ไปให้อิวอดวาย สักพักอิค่ายตีมึน แล้วมันก็เอา photobook น้องมาขายชัวร์
aoy Chiangmai
aoy Chiangmai:
เป็นถึงค่ายยักษ์ใหญ่แต่ฉาวมาก คือ ไม่อายคนทั้งโลกเหรอกับการกระทำ กับ ศลป ของตัวเอง ได้ผลประโยชน์กับเค้าแล้วยังกดข่มเยียดเค้าสารพัด นอกจากเอาเปรียบละยังเยียดเชื้อชาติด้วย นี่ป้าโบแกมีลูกป่าว น่ากลัวมากเผ่าพันธ์ตระกูลนี้😤
ธีรวุฒิ วังแก้ว
ธีรวุฒิ วังแก้ว:
ณ ตอนนี้ ผมว่าใครที่โลกสวยไม่ต้องออกมาพูดเลยนะครับ ถ้าไม่อยากทัวร์ลง เพราะว่ามันชัดเจนเกินไปกับการกระทำที่ทุเรศของค่ายYG...ขอเป็นกำลังใจให้น้องลิซ่าสู้ๆ....ไม่ว่าจะเป็นอย่างไร พวกเราจะรักและสนับสนุนน้องตลอดไปครับ...
Rome เชียร์บอลไทย channel
Rome เชียร์บอลไทย channel:
มีความรู้สึกว่า YG อิจฉาที่คนไทยดังกว่าคนเกาหลีซะแล้ว YG ทำกับลิซ่า ลิซ่าควรสั่งสอน YG บ้างด้วยการไม่ต่อสัญญา และไปเป็นศิลปินเดี่ยวโดยทันที🤟🤟🤟🤟🤟🤟🤟🌹🌹🌹🌹🌹✌️✌️
kaew ta
kaew ta:
จบแบล็คพิ้งให้เป็นตำนานพอแล้ว รอสนับสนุนน้องตอนออกจากนี้ค้าบ
랄리 그레이스..🥺🍭
랄리 그레이스..🥺🍭:
คือนี่มันไม่ใช่รอบเเรกที่ไม่เท่าเทียมกัน เเต่มันหลายรอบเเล้ว คือเเบบรู้สึกจุกมากเลยอ่ะ ลิซก็เมนเราก็ ทำไมค่ายไม่ดันลิซบ้างเลย จากการออกตารางงานโซโล่ลิซ 1เดือนตารางงานโปรโหมตก็น้อย เราคือเเบบสงสารความรู้สึกลิซมากอ่ะ ไม่รู้จะเมินเฉยได้ยังไง ทั้งๆที่สามสาวสามารถไปงานโดยไม่ใส่เเมส เเต่ลิซโดนห่วงความปลอดภัย เราควรดีใจ รัก4สาวเท่ากันทุกคน เราไม่คีพเมนตัวเอง เเต่ก็อยากให้YGดูเเลให้มันเท่าเทียมกันหน่อย
Gabu May
Gabu May:
บอกแฟนคลับน้องเห็นแก่ตัว พวกเราอดทนมาโดนตลอด ไม่รู้อย่าพูดีกว่า ใครเป็นเมนน้องไม่มีคนไหนไม่เหนื่อย เหนื่อยใจมากๆ กับเมมเบอร์อื่นเข้าใจ แต่ว่าพวกคุณไม่เห็นแก่ตัวเหรอถ้าคิดจะให้แต่น้องอดทนฝ่ายเดียว พวกเราก็มีความรู้สึกเหมือนกัน ถ้าเป็นตัวเองจะทนได้มากขนาดนี้มั้ยยังไม่รู้เลย
แพงพวย สวยตลอด
แพงพวย สวยตลอด:
ถ้าตอนนี้ygเพิกเฉยน้อง​ จนกว่างานที่ฝรั่งเศส​จะผ่านไป​ แล้วค่อยกลับมาทำดีกลับน้อง​ มันก็ไม่ทันแล้วนะ​ เพราะคุณตัดโอกาส​น้องไปแล้ว​ งงมากแม่.. ลงทุนกับBp แต่ก็ไม่กระจายงานเพื่อที่จะได้ผลตอบแทนกลับมา​ มากั๊กอะไรน้อง​ กว่าน้องๆจะได้เดบิวต์​ก็เป็นสาวเต็ม​ตัว​ ygควรตักตวง​ นี่อะไร.. 😑
Vg Vy
Vg Vy:
ถ้าเราบอกว่าเราตามBP เพราะเราชอบลิซ่ารู้จักลิซ่า มันคือความผิดหรอถามหน่อย เราก็แค่อยากชอบลิซ่าอย่างมีความสุข แต่นี่มันไม่มีความสุขอะ ก็รู้ว่าBPมี4คน แต่ในฐานะที่เราชอบลิซ่าก่อนBP มันก็ไม่จำเป็นที่เราต้องพูดเพื่อให้คีพวงว่าเราชอบเท่ากัน แต่ถามว่าเราชอบอีก3คนไม่ก็ชอบ เก่งน่ารักขนาด ฟังเพลงจนจำเสียงซิกเนเจอร์แต่ละคนได้หมดละ ก็พวกเขาไม่ได้โดนแบบลิซมันก็ดีแล้วไม่ แต่ถ้าถามว่าทำไมยิ่งรักลิซก็ดูสิที่โดนไปเนี้ย เออรู้ว่าต่างชาติแหละไม่เท่าเพื่อนบ้างก็ไม่เป็นไร แต่นี่โอกาสจากภายนอกไม่ใช่โอกาสจากวายจีเลยดูสิมันยังบดบังอยู่อีก ไม่สนับสนุนจากค่ายเท่าที่ควรพอเข้าใจเพราะต่างชาติ แต่นี้งานจากนอกค่ายยังจะไม่ให้โอกาสแบบนี่ไม่ให้โมโหได้ไงอะ ถ้าจะทำแบบนี้ไม่ให้เดบิวต์3คนเลยล่ะ เดมาแล้วทำแบบนี้คือโคตรจุกโคตรเสียใจเลย
Chaiwat
Chaiwat:
สงสารน้องเนาะดูดิเดินคอตก เห็นแต่ข้างหลังเดินก้มหน้าอะ วัคซีนน้องก็ฉีดแล้วเนอะ คนอื่นยังได้ไปเนอะ หมดคำจะพูดเลยแบบนี้ แอนตี้ตัวจริงน่าจะเป็นค่ายมากกว่านะนี้ ยังดีที่มีคุณแม่คอยอยู่ด้วยคอยปลอบใจ และเป็นกำลังใจให้สู้ต่อไปแต่ถ้าหมดสัญญา ไปเลยนะ ปล่อยให้วงเป็นตำนานต่อไปเลยนะ --__--
CD all Pmb
CD all Pmb:
น้องลิชฝึกกับทำงานกับคุณมานานเป็น10ปี อดทนทุกอย่างที่โดนกระทำในเรื่องแย่ๆเห็นแก่ผลประโยชน์อย่างเดียวพฤติกรรมคุณเห็นแก่ตัวเกินไปแล้วyผี😡😡😡
Omega
Omega:
นี่ถ้าไม่โดนลบที่ทวิตไปก่อนหน้านี้นะ ป่านนี้ยอดทวิตถึง 10 ล้านไปละ เพราะลดลงแต่ละชม. 2-3แสน บางทีก็เยอะกว่านั้น มีช่วงเช้าหายไป 1-2 ล้านเลย นี่ถ้ารวมๆแบบไม่โดนลบนะ คงปาไป 10 ล้านละ ลบไปเถอะอิวายผี มึงลบได้กูก็ทวิตใหม่ได้ ทั้งโลกเค้าจะได้รู้ว่ามึงมันเหี้ย ชาตินิยม ละตอแหลออดิชั่นเอาคนต่างชาติ ถ้ามึงยังออกจากกะลากันไม่ได้นะ มึงก็เตรียมลงนรกไปเถอะ โมโห(ใครที่ผ่านมาอ่านก็ขอโทษที่หยาบละกัน) แต่ทันไม่ไหวละกะอิค่ายเหี้ยนี่ จะข้ามวันข้ามคืนละยังไม่เห็นแม่งทำอะไรเลย ยังหน้าด้านปล่อยเบลอ มันคงคิดว่าเดะปล่อยผ่านไปคนก็ลืมเมหือนทุกครั้ง อ่อ...แต่ไม่จ้ะครั้งนี้จะไม่ยอม คนทั่วโลกจะได้รู้ถึงความเหี้ยของมึง
Thry Phsk
Thry Phsk:
นี้คือการแบ่งแยกทางเชื้อชาติอย่างแท้จริง
ศิริวุฒิ ใจเมือง
ศิริวุฒิ ใจเมือง:
ต่อไปจะสนับสนุนแต่งานของน้อง ลิช คนเดียว
จีระภา เฮียงคําซาว
จีระภา เฮียงคําซาว:
เขาบอกว่าบลิ้งเห็นแก่ตัวถามจริง งั้นพวกเขาก็เห็นแก่ได้ ไม่เห็นออกมาปกป้องน้องบ้าง เพราะเขาได้ประโยชน์เขาเลยไม่พูด พอเราพูดมั่งทำมาดราม่า แล้วน้องก็ทนมาหลายครั้งแล้ว นี่ไม่ใช่ครั้งแรกแถมเป็นโซโล่แรกของน้องแทนที่ทำให้มันปังสุดๆไปเลย กับกั๊กไว้เพื่ออะไรอะ ทั้งที่yผีก็ได้ประโยชน์
LOVEANAP
LOVEANAP:
ถึงกูจะรัก BIG BANG แค่ไหน
แต่ถึงเวลาต้องเลือก กูก็เลือกลูกสาวกูอ่ะ!! 😭
pjtha.
pjtha.:
เททิ้งวายจี..เก็บลูกเราไว้คนเดียว..อันฟอลทั้งหมด..
Petch Tongsittigon
Petch Tongsittigon:
ตอนนี้เทงานวงแล้วหนึ่งจะซัพพอร์ตแต่น้องคนเดียวละ เริ่มจากไม่ไปดูThe movie เลยละกัน
Kot 6395
Kot 6395:
มีความสุขกับโซโลน้องไม่นาน ..รู้ข่าวเมื่อวาน เศร้ามาก ประเทศเกาฯไม่น่าอยู่ซะแล้ว ออกมาเถอะลิซ หนูเก่ง ไปทางไหนหนูก็รุ่งนะ
Soothing place
Soothing place:
เการับไม่ได้ที่คนไทย จะดังกว่า นักร้องเกาหลีทุกคน ง่ายๆ แค่นั้นแหละ เหลือแค่ลิซ่าจะกล้าตัดสินใจ เพื่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่มั้ยเท่านั้น ขอให้สู้ๆ นะครับ
C.sutthiptik Tao
C.sutthiptik Tao:
เราเป็น Exo-L แต่ตามเชียร์ลิซเพราะน้องเป็นคนไทย เก่ง อดทน ยอมใจในเด็กคนนี้ อดทนมากเลย สงสารน้องอ่ะ
Nuttakan Moontadee
Nuttakan Moontadee:
จากประสบการณ์ที่ผ่านมา หลังดราม่าทุกครั้งน้องจะยิ่งดังขึ้นอีก รอดูค่ะ
Weerayut Plukpluem
Weerayut Plukpluem:
รอหมดสัญญาค่ายเพลงดังๆทั่วโลกที่ต้อนรับน้องมีอีกมากมาย
Premsinee Knot
Premsinee Knot:
เราว่าเขากดไม่ให้ดังมากเกินควบคุม ถ้าได้ฐานแฟนครับที่ยุโรปบวกกับคอแร็ปกับดีเจงูอีก น้องไม่จำเป็นต้องง้อค่ายนั้นหมายถึงข้อต่อลองที่มากกว่า ข้อสังเกตดูคือ ข่าวมาจาก ceo บูการี่
Yg เอง คงยังไม่ทันตั้งตัว
MooKoy Watcharee
MooKoy Watcharee:
ถ้าบอกแฟนคลับลิซาเห็นแก่ตัว​ แล้วแฟนคลับคนอื่นละ​คุณอยากได้ผลประโยชน์จากแฟนคลับลิซ่า​ แต่พอลิซ่าโดนเอาเปรียบโดนกด​ ทำไมคุณไม่ออกมาปกป้องน้องช่วยแฟนคลับลิซ่าบ้างล่ะ

อยากให้เรารักคนของคุณ​ คุณก็ต้องรักคนของเรา​ กฎการแลกเปลี่ยนที่เท่าเทียม

หมายเหตุ​ เรากล่าวถึงเฉพาะคนที่พูดว่าแฟนคลับลิซ่าเห็นแก่ตัวนะ​ ไม่เกี่ยวกับคนอื่น​ที่ไม่ได้พูดนะ
Bia BIA Barista
Bia BIA Barista:
เมียประธานคือแอนตี้หัวหน้าหมู่บ้านเลย
Shuyi Lu
Shuyi Lu:
Let the world know how Korea YG company suppress and unfair treatment of foreign artists, we all love Lisa
AVATAR
AVATAR:
ถ้าชาตินิยมมากไม่สนับสนุนต่างชาติแล้วจะรับสมัครมาฝึกตั้งแต่แรกทำไม พอน้องดังกว่าคนชาติตัวเองก็มาทำกันแบบนี้ไม่มืออาชีพเลย
NRT เอ็นอาร์ที
NRT เอ็นอาร์ที:
ค่ายมันชอบปล่อยเบลอ ทำมึน ไม่ออกมาพูด ไม่ออกมาชี้แจง มันคิดว่าตัวเองเป็นใคร ใหญ่มาจากไหน เล่นกับความรู้สึกแฟนคลับ เงินที่ได้ไปก็เงินที่เราสนับสนุนน้องทั้งนั้น เอาน้องมาหากิน ทำเงินให้มากมาย แล้วก็ทิ้งน้องไว้ข้างหลัง พออยากได้เงินก็ไปเอาน้องกลับมาช่วยหาเงิน เอามาเป็นตัวแบก แบกแม่งทุกอย่าง ฉันมีสิทธิ์โมโห เพราะฉันคือ 1 ในคนที่คอยสนับสนุนน้อง ช่วยซื้อบั้ม ช่วยซัพพอร์ต ปั่นวิว ปั่นยอด เพราะเห็นว่าเป็นน้อง อยากให้น้องไปได้ไกล แฟนคลับพยายามแทบตายอดหลับอดนอนช่วยให้น้องมียอดวิวเยอะๆ เพราะรักน้อง เพราะอยากผลักดันน้อง แต่ค่ายกลับคอยเอาเท้าราน้ำ ขัดขวางแม่งทุกทาง เพราะอะไร ทำไปเพื่ออะไร แค่เพราะน้องไม่ใช่คนเกาหลีหรอ
ชานนท์ สุคนธสรรพ์
ชานนท์ สุคนธสรรพ์:
รอลุ้นอีกสองปี ลิซ่าหมดสัญญาแล้วหาค่ายใหม่ตามศักยภาพของน้อง เชื่อว่าน้องเข้มแข็งพอที่จะผ่านจุดๆนี้
Dreamkls N
Dreamkls N:
มาซัพพอร์ตลิซ่ากันค้าาา ลูกคนเดียวของเรา
Lattawan Wongpoy
Lattawan Wongpoy:
สกัดดาวรุ่งที่สุดดดดด แทนที่จะส่งเสริมศิลปิน ออกมาทำเพลงเดี่ยวไหมลูกกก ออกมาถ่ายแบบ เดินแบบ ไหมลูก💕💕💕
ไผ่100ลำ
ไผ่100ลำ:
มันต้องมีอะไรสักอย่างแน่นอน หรือ มีใครต้องการน้อง แต่น้องไม่ยอม เลยตัดทุกอย่าง ค่ายบีบน้อง ให้ทำอะไร แบบที่น้องไม่ชอบแน่ๆ ถึงได้ทำกัน ถึงขนาดนี้ #อย่ายอมนะน้องลิช
Pornpen Chinram
Pornpen Chinram:
ถล่ม YG ให้ยับเอาให้ผมให้เกิดกันไปเลย
Nittiya Khongsong
Nittiya Khongsong:
วิธีแก้เผ็ดและช่วยน้องคือ เลิกติดตามวายผีและสามสาวทุกช่องทาง ( สามสาวไม่ผิด แต่เราจำเป็นต้องทำ ) ติดตามและสนับสนุนน้องลิซ่าคนเดียว พากันช่วยกันปั่นยอดวิวเพลงของน้องและช่องน้องให้พุ่งไปไกลๆ เลย
Decemberrain Rain
Decemberrain Rain:
Love to hate me น่าจะเหมาะด้วยกับคลิ้บนี้ค่ะ จะรักและสนับสนุนลิซ่าคนเดี่ยวตลอดไป
Call911
Call911:
มันไม่ใช่ครั้งแรกครั้งนีแฟนๆเค้าคงไม่ไหวแล้วละ ต่อให้ออกมาแก้ไขความรู้สึกก็คงไม่เหมือนเดิม ตามน้องคนเดียวพอจบ
แมว อาระวาด
แมว อาระวาด:
หลือสัญญา 2 ปี หมดงานชีลีนงวดนี้น้องจะโดนดองงานกดดันก็ให้เค้าทำไป ให้น้องอยู่นิ่งๆทำคอนเท้น ในโซเชียลเลี้ยงกระแสไม่ให้ตกไปเรื่อยๆ รอจนหมดสัญญาก็ออกมาแบบหล่อๆ ดูซิค่ายมันจะทำไง 555
Pornpen Chinram
Pornpen Chinram:
ถ้าไม่มีลิซ่าสามคนนั้นจะดังอย่างทุกวันนี้ไหม
Wareerat Gillon
Wareerat Gillon:
ไปอยู่ค่ายเดียวกับbts เลยลูก queen vs king ปังไม่หยุดฉุดไม่อยู่เลยคะ #YGLetLisaDoHerWork 🙏
Thammanoon Meechaiyo
Thammanoon Meechaiyo:
ได้ยินว่าแฟนคลับลิชซ่าเห็นแกตัว เห็นแก่ตัวตรงไหนวะ คุณเห็นสิ่งที่ลูกลิชโดนชัดเจนมากแต่ผมให้ความเท่าเทียมนะแต่ที่ลูกเราได้รับคือความไม่เท่าเทียมจากค่ายป้าโบว์เหยียดหญิงไทยหรือเปล่า🔥🔥🔥
Rainkun S
Rainkun S:
ที่ผ่านมาไม่ว่า BLINK จะเรียกร้องกันยังไง YG ก็จะทำมึนตลอด อย่างมากก็บอกว่ารับทราบและจะจัดการอย่างดีที่สุด แต่แล้วมันก็เหมือนเดิมทุกครั้ง แต่ยังดีกว่าเราไม่ทำอะไรกันเลย ไม่รู้หรอกนะว่ามันเป็นเทคนิคการตลาดอยากได้กระแสหรืออะไร แต่แบบนี้มันเป็นเสียมากกว่าไม่ใช่เหรอ ลามไปถึงเมมเบอร์ด้วย
29비혼주의
29비혼주의:
สนับสนุนลิซคนเดียว จบ!
LITTLE V.I.P
LITTLE V.I.P:
ป๋าหยางงงง กลับมาเหอะนะ ไม่ใช่แค่BLACKPINKนะBIGBANGก็จะเป็นอากาศอยู่แล้ววว
AVATAR
AVATAR:
ประธานคนใหม่YGมันคงนั่งยิ้มเยาะว่าพวกบลิ๊งมึงจะทำอะไรกูได้ no สน noแคร์ ถึงได้ทำขนาดนี้
Aumporn JKLM
Aumporn JKLM:
ข่าวการกระทำที่เหยียดแบบน่าเกลียดของค่ายนี้ ดังไปทั่วโลก แต่ค่ายนี้ก็ยังตีมึน ปล่อยเบลอปล่อยผ่านอยู่แบบนี้ได้ จิตใจพวกนี้มันดำเกินไปจริงๆ..แล้วนี่น้องต้องกลับไปอยู่กลับไปทำงานท่ามกลางเสือสิงค์กระทิงแรด และพร้อมจะแทงข้างหลังน้องได้ตลอดเวลาที่ทำได้แบบนี้เรอ...ทูตไทยในเกาสามารถช่วยอะไรน้องได้บ้างไหมครับ..ชักเป็นห่วงน้องจับใจ..🥺
back boys
back boys:
YG sells shares and lets Lisa take on her troubles. She is like Cinderella and a mean stepmother
Marina Kuki
Marina Kuki:
В этот раз они зашли слишком. Ждем обьяснений!!!!!!
TJ KING & LILI
TJ KING & LILI:
ช่วงนี้รู้สึกชอบสีแดงจริงๆนะหุ้น YG เนี่ยไม่เปลี่ยนสีเลย55555
聪明
聪明:
จริงๆ ทวีตมากกว่านี้แต่พอแท็ก YG ก็ไล่ลบ เพราะประเด็นการดูแลไม่ดีเป็นมานาน แฟนๆ เรียกร้องมาตลอด แต่ก็เงียบเฉย ค่ายทำขนาดนี้สามารถฟ้องได้เลย แม้จะรัก สมช.ทุกคน แต่ค่ายทำแบบนี้มันกระทบจิตใจแฟนคลับขนาดนี้ลองคิดดูว่าจะกระทบจิตใจลิซ่าขนาดไหน เหมือนใกล้แค่ไหนคือไกล อยู่ฝรั่งเศสแล้วทำได้แค่มองเพื่อนไปร่วมงานอย่างเอิกเริก​ แต่ตัวเองเดินออกจากโรงแรมอย่างเหงาๆ อยู่คนเดียว นี่คือความยุติธรรมและสิ่งที่ค่ายควรปฏิบัติกับศิลปินในสังกัดของตัวเองหรือ?
Chalermchai Srisuwan
Chalermchai Srisuwan:
ขอแยกเป็นสองประเด็น
1 ไปดูกราฟ หุ้น YG มา ตกไป 100 วอน คิดเป็น 0.15% มอง่จากกราฟ หุ้น YG ยังอยู่ในช่วงขาขึ้น เพราะเบรค high เดิมมาแล้ว และเหมือนว่าการลงในวันนี้ เป็นเพียงการปรับตัวเพื่อเตรียมขึ้นต่อ
2 หวังว่าถ้าเป็นไปอย่างทีคิด หุ้น YG จะขึ้น และขอให้ปัจจัยนั้นมาจากข่าวดี จากน้องลิชของพวกเรา
Panathip Sankitta
Panathip Sankitta:
สงสารลิซ่า แต่ก็ดีใจกับลิซ่าด้วยนะคะที่ได้เจอคุณแม่
Sasi
Sasi:
ครั้งนี้จะไม่เหมือนครั้งอื่นๆแล้ว ค่ายจะทำอะไรมองเห็นผลกระทบกับศิลปินบ้างรึเปล่า ทั้งเดี่ยวทั้งกลุ่ม มันไม่ส่งผลดีต่อใคร เหมือนทุบหม้อข้าวตัวเอง แล้วก็อย่าคิดง่ายๆว่าจะขายอะไรให้ได้อีก
Nunitra Banana
Nunitra Banana:
โอ้ย ฉันสงสารลิซ่าไม่ไหวแล้ว 😭
Pop Zamak
Pop Zamak:
แอนตี้ตัวแม่อยู่ในวายจีนี้เอง
want to audition ch
want to audition ch:
สงสารตะลิซ 🥺
Anong Bodsabarng
Anong Bodsabarng:
เห็นแก่ตัวอาไร เขาก็รักของเขา เขาก็อยากปกป้องน้อง ทำอาไรที่ทำได้ ให้ค่ายเห็นใจลิช่าด้วย
Arti Va
Arti Va:
น่าโมโหมากที่อิเกามาเม้นท์ว่าต่อไปเกาก็ไม่ควรเอานักร้องที่มาจาก SEA พอลิซหมดสัญญาก็รีบๆ มาเอาลิซกลับไทย เราบอกว่าไม่ใช่แค่ไทยที่อยากได้น้องไปร่วมงาน คนดังแบรนด์ดังทั่วโลกอยากได้น้องไปร่วมงานทั้งนั้น มันก็ย้ำกวนส้นอยู่นั่นว่าให้มาเอาลิซกลับไทย บักห่านี่ มโหหห🔥🔥🔥
เพชรี ตองดํา
เพชรี ตองดํา:
เลิกสนับสนุนงานวงคะ..จบตามลิซ่าคนเดียวพอคะ😏😏😏😏😏
ชายสี่ ช่องทาง2
ชายสี่ ช่องทาง2:
Yg ปั่นหุ้นหรือเปล่า สร้างประเด็นให้หุ้นตก ให้คนถือเห็นหุ้นตกเทขาย แล้วช้อนซื้อคืน แล้วก็ปล่อยผลงานให้น้องมีกระแสหุ้นขึ้น แล้วเทขายทำกำไร เอาทั้งจากหุ้นและผลงานน้อง นี่แค่ความคิดเห็นส่วนตัวน่ะ (ธุรกิจต้องแสวงหากำไร)
Kob FX Big Thinking Man
Kob FX Big Thinking Man:
คือไม่รู้ความลึกอะไร... แต่เท่าที่ติดตาม... ที่ผ่านมาเหมือนทางค่ายจะดันน้องเป็นตัวรอง อีก 3 สาว เพราะชาตินิยมหรือเปล่า ลิษา เขาเด่นเพราะ ไม่ใช่เกาหลีแท้นี่แหละ จุดด้อยเลยกลายเป็นจุดเด่น การไม่ใช่คนเกาหลีคือมันสามารถมีแฟนคลับทั้งคนที่ชาตินิยมและไม่ใช่ไปด้วย ตอนนี้น้องเป็นศิลปิน ระดับ สากล ไปแล้ว... อันนี้เป็นความรู้สึกธรรมดาล้วนๆ
nongnaphat Pharapho
nongnaphat Pharapho:
อดทนสะสมประสบการณ์นะน้อง สักวันน้องต้องยิ่งใหญ่กว่านี้...รักรัก
JjulSoyu
JjulSoyu:
ทุกคนไม่ผิดอะไร แล้วลูกสาวกุผิดไรไหนตอบ ดองกันแบบนี้ แกงกันแบบนี้
pamornwan sripomma
pamornwan sripomma:
ถ้าได้ไปงานนี้นะ คิดดูวงการแฟชั่นจะตื่นตาตื่นใจแค่ไหน ตัดโอกาสน้องสุดๆ
Joe Pound
Joe Pound:
ปั่นหุ้น...🤔🤔😡 สงสารน้องเปงเครื่องมือ
nipaporn th
nipaporn th:
หุ้นวายจี ตกเล็กน้อย ขอให้หุ้นวายจีตกต่อเนื่องเป็นประวัติศาสตร์ เราไม่ได้เกลียดแมมเมอร แต่เกลียดวายจี ที่ปฏิบัติแบบนี้กับลิซ่าหลายครั้ง
TT MM
TT MM:
มันเจ็บที่อุกข้างช้ายอะทุกคน คือมันจุกจนเกินจะทนไหว ชั้นพึ่งออกมาจากทวิตเตอร์ คือไม่ไหวอะ ลิช่ารักหนูน่ะ
คุณชายยาจก
คุณชายยาจก:
สงสาร น้องคงจุกในอก เมื่อรู้ว่าตัวเองจะไม่ได้เข้าร่วมงาน อดทนไว้ หมดสัญญาเมื่อไหร่ ไปเลย ไปเป็นตัวของตัวเอง แสดงศักยภาพที่เรามี เราอยากทำ หมดเวลาที่จะมาเล่นบทซินเดอเรลล่าผู้น่าสงสารแล้ว
Covid Love Lisa
Covid Love Lisa:
ยอดจริง 4M ค่ะ แต่โดนลบต่อเนื่อง
Sak Line1insure
Sak Line1insure:
ต่อไปจะได้เห็น แฟนคลับ แบน สินค้าเกาหลี เพราะมันมีความเหลื่อมล้ำอย่างเห็นได้ชัด กดทุกอย่างสกัดทุกอย่าง ผมคนนึงแล้วจะเลิกใช้มือถือยี่ห้อดัง จากเกาหลี ไปใช้สินค้าจีน
Puppy LoVe
Puppy LoVe:
หมดสัญญาเมื่อไหร่ คงสองปี
แล้วจะรู้สึก 🌻รัก ลิซ่า สู้ค่า🌻💛
จิกกัด คอมเมนต์
จิกกัด คอมเมนต์:
รักทุกคนในวงเลย อยากให้สาวๆ ไปสร้างค่ายกันเอง ไม่ต้องพึ่งพาวายจีแล้ว อยากให้ค่ายมันล้มละลาย
วายจี = ขยะเน่า
Nung-Ning
Nung-Ning:
สงสารลิซ่าไม่ไหว😭หลายครั้งแล้วนะลิซ่าโดนหลายครั้งแล้ว ทั้งๆที่ปัง แต่ไม่ยอมปล่อย หลายครั้งแล้วที่ไม่ได้รับความยุติธรรม
Anong Bodsabarng
Anong Bodsabarng:
ให้วงเป็นตำนานดีที่สุด บางคนต่างทำงานของใครของมัน
Varin Nopparit
Varin Nopparit:
ยิ่งมีคนรักและสงสารน้องมากขึ้น สุ้น้องลิซ่า
Laos Laos
Laos Laos:
อดที่จะร้องไม่ได้จริงๆ😭😭
jibi jibi
jibi jibi:
ค่ายนี้ชอบสร้างดราม่า มันรู้เหละว่าควรต้องทำอะไร แต่ไม่ทำ คงมีอะไรแอบแฝง ไม่มืออาชีพ อนาคตค่่ายนี้ต่อจากนี้ ถ้าไอดอลไม่ดึงดูดพอ คงไม่มีใครอยากร่วมงานด้วย แค่แถลงตารางศิลปินเอาให้ได้ก่อน งงวิธีการทำงานบริษัทนี้จริงๆ
Thanthima Thawi
Thanthima Thawi:
ถึงค่ายมันจะกลับมาทำดีกับน้องอีกครั้ง..เราก้อจะสนับสนุนแต่ลิซ่าเท่านั้น..พอกันทีในเมื่อวายจีทำงานแบบไม่มีมืออาชีพ.ไม่มีความเจริญทางความคิด
Olivia KYP
Olivia KYP:
สามสาวคือลูกหลาน ส่วนนางคือศิลปินที่ค่ายจะเท ตอนไหนก็ได้
Do you Get it's??
TK Time 97
TK Time 97:
7 Lilies 7ประเทศ เทงานวง ดูสิค่ายมันจะออกโปรเจคอะไรออกมา สงสัยจะให้น้องออกมาขายโฟโต้บุ๊คแน่ 555 แต่แฟนคลับน้องเขารู้ทัน บ้านบาร์จีนกับฐานอาเซียน เทงานวง ถ้าออกอัลบั้มมา สถิติวงจะได้ถึงล้านมั้ย คงยาก เพราะฐานการซื้ออยู่ที่จีน come backรอบหนึ่งก็ซื้อบั้มกันสี่ห้าแสนอัลบั้ม ส่วนไทยกับเพื่อนบ้านเราก็คงได้ไม่เยอะหรอก ส่วนวิว คงมีคนดูเยอะอยู่แล้ว เพราะมันทั่วโลก
Op Po
Op Po:
ใจคนอยากแท้ยังถึง คนไกล้ตัวหน้ากลัวที่สุด คนที่ทำหน้าซื่อๆคอย ทำตัวดีด้วยยิ่งควรระวัง เพราะความโด่งดังกับเงินทอง มันไม่เข้าใครออกใคร?
Not the princess
Not the princess:
YG ทีมงานไม่โปรฯ ค่ะ เค้าจ้างด้วยเงินเค้าก็อยากให้ไปโฆษณาให้เค้าแหล่ะ อยากได้ตังค์แต่ไม่ยอมปล่อยตัว เราว่าเหตุผลหลัก YG กลัวฝรั่งแย่งตัวน้องมากกว่าค่ะ

#น้องๆ คนไทย อย่าไปด่า members อีก 3 คน หรือคนเกาหลีที่ดีดีนะคะ เค้าไม่เกี่ยว ต้องแยกแยะให้ดี คนไทยไม่ใช่ชาติที่ไร้อารยธรรมค่ะ
JJLR THA.
JJLR THA.:
สัญญาอีก2ปี รีบจบๆซะ ไปต่อที่ใหม่นะครับ ติดตามตลอด
Jessicamatthieu Berthet
Jessicamatthieu Berthet:
เริ้มแบนงาน แบล็คพิ้ง the movie เลยค่ะ ให้มันเห็นชัดๆไปเลย อย่าเล่นกับความรู้สึกแฟนคลับ ไม่ใช่ตบหัวแล้วลูบหลัง แบบนี้ไปตลอด คนคือเจ็บแล้วจำ แต่รักน้องลิซ่าต่อไปสนับสนุนต่อไป
GINO•ARMY BINK•
GINO•ARMY BINK•:
เห็นใจพี่ลิสเหนื่อยจากงานยังจะมาเหนื่อยใจกับค่าย บางทีควรปล่อยให้พี่ลิสเป็นอิสระเพราะ เป็นศิลปินมานานมากแล้ว กฏอะไรก็เบาได้เบานะYG
เบาไม่ได้ก็ต้องเบาแล้ว อย่ากั๊กนิ
Wawa Fleure.de.lyse
Wawa Fleure.de.lyse:
คำว่า ทำนาบนหลังคน นี้ใช้ได้ทั่วโลกจริงๆ สุดท้ายน้องก็เป็นเพียงเครื่องจักรผลิตเงินให้พวกเค้านี่เอง เพื่อความฝันจึงยอมเสียสละและยอมเหนื่อย เอ็นดูน้อง และเห็นใจน้องมากๆ ขอให้บุญรักษาน้องลิซ่านะคะ
Paris JJ
Paris JJ:
ไล่ด่าไปเหอะ อ้างโครวิดมันมีเหตุผลมั้ย ต้องขับเคลื่อนพลังด่าทุกครั้ง
เพื่อลิซ่าเราต้องการความยุติธรรม
ดังแต่อย่า ปังเกินหน้า ก็มีค่ายนี้แหละ กดคอไว้ แล้วลูบหัวได้สองวัน เอาอีกละ
จะไม่ดราม่าได้ไง ขอแค่อย่าลำเอียง น้องก็เป็นคนทำเงินให้ค่ายมากเหมือนกัน
ใกล้เป็นตำนานแล้ว คราวนี้ceoแบรนด์ระดับโลกออกมาโพสต์เอง โพสต์แบบผู้ดีด้วย
ตบหน้าค่ายเนียนๆ
Ruscha Abswan
Ruscha Abswan:
ยิ่งเป็นแบบนี้โลกนี้ยิ่งต้องการกนู๋นะเพรชคือเพรชแหละ
ole Phone
ole Phone:
YG. กำลังเล่นกับไฟฝืนความรู้สึก fc ลิซ่าทั้งโลก
POMELODY
POMELODY:
ค่ายนี้ยิ่งประชด ยิ่งทำค่ะ สงสารลิซ่า