ปะทุเดือด "แฮร์ริสัน" พร้อมบวก "เมืองไทย" ตั้งเป้าไต่แรงกิงชิงแชมป์ "น้องโอ๋ฯ"

ปะทุเดือด "แฮร์ริสัน" พร้อมบวก "เมืองไทย" ตั้งเป้าไต่แรงกิงชิงแชมป์ "น้องโอ๋ฯ"

"เลียม แฮร์ริสัน" ประกาศลั่นขอเช็กบิล "เมืองไทย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม" ในศึก ONE156: รีเกียน vs อาเรียน ซึ่งจะถ่ายทอดสดในวันศุกร์ที่ 22 เมษายนนี้ เพื่อไต่เต้าสู่การเขย่าบัลลังก์แชมป์โลกจาก น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว

นักมวยไทยจอมเก๋าวัย 36 ปี คือหนึ่งในนักสู้แถวหน้าของอังกฤษที่ผ่านสังเวียนมาอย่างโชกโซน การันตีด้วยแชมป์มวยไทย 6 สมัย และไฟต์ล่าสุดกับ ONE ก็ฝากผลงานยอดเยี่ยมเอาไว้ด้วยการชนะน็อก โมฮัมเหม็ด บิน มาห์มูด เมื่อเดือนมกราคมปี 2563

แฮร์ริสัน VS เมืองไทย

หลังจากร้างสังเวียนไปพักใหญ่ ในที่สุด เลียม ก็ได้รับโอกาสสำคัญอีกครั้ง ด้วยการกลับมาดวลฝีมือกับ เมืองไทย นักมวยสายบู๊จากบุรีรัมย์ที่ห่างเหินจากเวทีไปนานเช่นกัน

แม้ เลียม จะรู้ดีว่าคู่ชกของเขาพักรบไปนานกว่าถึง 2 ปี แต่ด้วยชื่อชั้นและพิษสงที่มีอยู่รอบตัว ทำให้เขาไม่สามารถประมาทเจ้าของฉายา “ขุนศอกผีดิบ” ได้แม้แต่วินาทีเดียวเมื่ออยู่บนสังเวียน

เลียม แฮร์ริสัน

อย่างไรก็ตาม นักมวยไทยขาโหดมุ่งมั่นที่จะเผด็จศึก เมืองไทย ให้ได้เพื่อบรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้นั่นคือการไต่เต้าขึ้นชิงแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นแบนตัมเวตของ น้องโอ๋ ก่อนที่จะแขวนนวม

"ผมแก่ตัวขึ้นเรื่อยๆ และรู้ดีว่ากำลังเข้าใกล้จุดสิ้นสุดของอาชีพ ผมอยากสู้ในระหว่างที่ยังฟิตอยู่ ชั่วโมงนี้ ผมยังรู้สึกว่าตัวเองแข็งแกร่ง และสามารถโชว์ฟอร์มดีที่สุดได้

น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว

"ผมอยากสู้กับ น้องโอ๋ (ไก่ย่างห้าดาว) เพราะเขาเก่งอย่างเหลือเชื่อ และเป็นหนึ่งในฮีโร่คนโปรดของผมมาหลายปีแล้ว ถ้าผมได้สู้กับเขา ผมจะทิ้งเรื่องส่วนตัวไว้ที่ข้างสังเวียนสัก 15 นาที เพราะถ้าจะมีใครสักคนที่สามารถน็อกเขาได้ด้วยนวมขนาด 4 ออนซ์ คนคนนั้นจะต้องเป็นผมอย่างแน่นอน"

แต่ก่อนอื่น คงต้องรอลุ้นว่า แฮร์ริสัน จะสามารถฝ่าด่าน เมืองไทย ไปได้ในไฟต์นี้หรือไม่ แฟนๆ สามารถติดตามชมการถ่ายทอดสด ศึก ONE156: รีเกียน vs อาเรียน วันศุกร์ที่ 22 เม.ย. 65 ผ่านทางแอปมือถือ ONE Super App, ยูทูบ ONE Championship, AIS Play (เฉพาะลูกค้า AIS) เริ่มคู่แรกเวลา 16.00 น. และทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 เวลา 22.40 น.

คุณกำลังดู: ปะทุเดือด "แฮร์ริสัน" พร้อมบวก "เมืองไทย" ตั้งเป้าไต่แรงกิงชิงแชมป์ "น้องโอ๋ฯ"

หมวดหมู่: มวย

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/sport/fightsport/mma/2373055

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด