ปะทะเดือด กลุ่มคนร้ายโจมตีสถานีตำรวจน้ำตากใบ จนท.เจ็บ 3 ราย

กลุ่มคนร้ายขว้างระเบิด โจมตีสถานีตำรวจน้ำตากใบ เจ้าหน้าที่เจ็บ 3 ราย และลอบวางบึ้มอีกลูกหน้าร้านสะดวกซื้อด้วย

ปะทะเดือด กลุ่มคนร้ายโจมตีสถานีตำรวจน้ำตากใบ จนท.เจ็บ 3 ราย

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 25 พ.ค. 2565 พ.ต.อ.นราวี บินแวอารง ผกก.สภ.ตากใบ จ.นราธิวาส รับแจ้งมีเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวน ใช้อาวุธปืนสงครามและระเบิดแสวงเครื่องแบบไปป์บอมบ์ ยิงและขว้างใส่ สถานีตำรวจน้ำตากใบ ซึ่งตั้งอยู่ ต.เจ๊ะเห อ.ตากใบ จนทั้ง 2 ฝ่ายได้เปิดฉากยิงปะทะกันเป็นละลอก ทำให้บริเวณที่ตั้งของสถานีตำรวจน้ำตากใบเกิดเพลิงไหม้ ซึ่งในระหว่างการเปิดฉากยิงปะทะกันของทั้ง 2 ฝ่าย ทำให้ชาวบ้านจำนวนหนึ่งที่อาศัยอยู่ในละแวกใกล้เคียง ต่างพากันตกใจและหาที่กำบังกันอย่างชุลมุน

และเมื่อเสียงปืนสงบลง พบว่ามีเจ้าหน้าที่ได้รับบาดเจ็บ 3 นาย ยังไม่ทราบชื่อ โดยแยกเป็นเจ้าหน้าที่กองอาสารักษาดินแดนที่ว่าการ อ.ตากใบ 2 นาย และเป็นเจ้าหน้าที่ทหาร 1 นาย ซึ่งผู้ที่ได้รับบาดเจ็บทั้ง 3 นาย กำลังปฏิบัติหน้าที่บริเวณด่านจุดตรวจหน้าสถานีตำรวจน้ำ และเจ้าหน้าที่ได้รีบนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 3 นาย ส่งตัวรักษาที่โรงพยาบาลตากใบเป็นการเร่งด่วน

นอกจากนี้ ยังมีรายงานข่าวแจ้งอีกว่าเวลา 21.35 น. ได้เกิดเหตุระเบิดขึ้นที่บริเวณร้านสะดวกซื้อริมถนน 4084 พื้นที่บ้านตาบา ม.1 ต.เจ๊ะเห ในเบื้องต้นไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต ซึ่งจุดเกิดเหตุทั้ง 2 จุด ห่างกันประมาณ 1.3 ก.ม. โดยเจ้าหน้าที่ได้กันพื้นที่จุดเกิดเหตุทั้ง 2 จุด เพื่อให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าตรวจสอบในช่วงเช้า

คุณกำลังดู: ปะทะเดือด กลุ่มคนร้ายโจมตีสถานีตำรวจน้ำตากใบ จนท.เจ็บ 3 ราย

หมวดหมู่: ข่าว

แหล่งที่มา: https://www.bangkokbiznews.com/news/1006503

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด