"ปาล์มมี่" คอมเมนต์ซึ้ง หลัง "เติร์ด Tilly Birds" โพสต์เศร้าในวันเกิดคุณแม่ผู้ล่วงลับ

เติร์ด Tilly Birds กับข้อความเศร้าในวันเกิดคุณแม่ที่จากไป

"ปาล์มมี่" คอมเมนต์ซึ้ง หลัง "เติร์ด Tilly Birds" โพสต์เศร้าในวันเกิดคุณแม่ผู้ล่วงลับ

ที่ผ่านมา เติร์ด-อนุโรจน์ เกตุเลขา นักร้องนำวง Tilly Birds ได้พบการสูญเสียคุณพ่อคุณแม่ในเวลาไล่เลี่ยกันช่วงปี 2020 ซึ่งสร้างความเสียใจให้เขาอย่างมาก และในวันเกิดคุณแม่ปีนี้เขาได้โพสต์ความในใจถึงคุณแม่และได้รับคอมเมนต์ที่อบอุ่นจากศิลปินรุ่นพี่ 

 เติร์ด Tilly Birds เติร์ด Tilly Birds

โดยเติร์ดได้โพสต์ข้อความว่า " สุขสันต์วันเกิดนะแม่ ถ้าแม่ยังอยู่ ปีนี้ก็จะ 57 ถึงจะเริ่มชินกับการอยู่คนเดียวแล้ว แต่ไม่มีวันไหนที่ไม่คิดถึงแม่เลย คิดถึงกับข้าวที่แม่ทำ, คิดถึงเวลาที่แม่จี้ให้ไปอาบน้ำ ให้ไปล้างรถ ให้รีบตื่น ให้รีบกลับบ้าน ยิ่งวันไหนอยากคุยกับใคร บางเรื่อง มันคุยได้แค่กับแม่จริงๆ อาจจะแทบไม่ได้มีร้องไห้เลย แต่คิดถึงแม่มากๆจริงๆนะ ไม่รู้ว่าจะได้เจอแม่เมื่อไหร่ แต่วันที่หนูไม่อยู่บนโลกแล้ว ขอให้ได้เจอละกัน อยากกอด" 

นอกจากคนดังอย่าง JAYLERR (เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม), อิ้งค์-วรันธร เปานิล, บิลลี่-ณัฐดนัย ชูชาติ ตัวของ ปาล์มมี่-อีฟ ปานเจริญ ก็มาคอมเมนต์ว่า "สุขสันต์วันเกิดคุณแม่ด้วยค่ะอยากบอกกับคุณแม่ว่าลูกของคุณแม่คนนี้เค้าเก่งและน่ารักมากมากค่ะ"

 เติร์ด Tilly Birds เติร์ด Tilly Birds

แม้ว่าจะเป็นรุ่นพี่รุ่นน้องที่เข้าวงการห่างกันหลายปี แต่ ปาล์มมี่ และ Tilly Birds ได้เคยทำเพลง "ทุกวันพรุ่งนี้" ด้วยกัน หลังจากที่เติร์ดได้นำเรื่องราวการสูญเสียของคุณพ่อคุณแม่มาทำเพลง  

อัลบั้มภาพ 18 ภาพ ของ "ปาล์มมี่" คอมเมนต์อบอุ่น หลัง "เติร์ด Tilly Birds" โพสต์เศร้าในวันเกิดคุณแม่ผู้ล่วงลับ

คุณกำลังดู: "ปาล์มมี่" คอมเมนต์ซึ้ง หลัง "เติร์ด Tilly Birds" โพสต์เศร้าในวันเกิดคุณแม่ผู้ล่วงลับ

หมวดหมู่: เพลง

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/music/2456589/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด