ปี 62 เป็นแค่แคนดิเดตนายกฯ ยังชนะมาแล้ว “ธนกร” ชู “บิ๊กตู่” ผลงานชัดเจน

ปี 62 เป็นแค่แคนดิเดตนายกฯ ยังชนะมาแล้ว “ธนกร” ชู “บิ๊กตู่” ผลงานชัดเจน

“ธนกร” หนุน รวมไทยสร้างชาติตั้ง “บิ๊กตู่” ประธานยุทธศาสตร์พรรค สู้ศึกเลือกตั้ง 2566 ชี้ ผลงานชัดเจน จับต้องได้ ชู เป็นคนมือสะอาด จริงจังแก้ปัญหา โว ปี 62 เป็นแค่แคนดิเดตนายกฯ ยังชนะมาแล้ว

วันที่ 5 ก.พ. 2566 นายธนกร วังบุญคงชนะ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี และสมาชิกพรรครวมไทยสร้างชาติ กล่าวถึงกรณีที่พรรครวมไทยสร้างชาติ ตั้ง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นประธานคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรคการเมือง ว่า วัตถุประสงค์ของการตั้งคณะกรรมการชุดดังกล่าวเพื่อพิจารณากำหนดแนวทางการทำงานและยุทธศาสตร์พรรค รวมถึงเสนอแนะและให้ความเห็นต่อคณะกรรมการบริหารพรรค เกี่ยวกับการดำเนินกิจกรรมทางการเมืองของพรรค และเสนอแนะให้ความเห็นต่อหัวหน้าพรรค กรรมการบริหารพรรค คณะกรรมการต่างๆ ของพรรค สมาชิกพรรค เกี่ยวกับการดำเนินกิจกรรมทางการเมืองของพรรคและสมาชิกพรรค ทั้งหมดก็เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเลือกตั้ง 2566 ที่กำลังจะมาถึง

นายธนกร ระบุต่อไป เชื่อว่าจะทำให้พรรคได้รับเสียงตอบรับจากประชาชนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อย่างแน่นอน เพราะ พล.อ.ประยุทธ์ บริหารประเทศตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาโดยมีผลงานชัดเจน จับต้องได้ เป็นรูปธรรม ขณะที่ระบบการจัดการภายในพรรคที่ดี ยิ่งส่งเสริมให้พรรคได้รับความไว้วางใจจากประชาชนมากยิ่งขึ้นด้วย

ขณะเดียวกัน ทั้งนายกรัฐมนตรี และนายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค หัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ มีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกันอย่างชัดเจนคือ เป็นคนมือสะอาด จริงจังกับการแก้ปัญหาให้กับประชาชน โดยเฉพาะเรื่องความซื่อสัตย์สุจริตเป็นที่ประจักษ์ในสายตาประชาชน ทราบว่าขณะนี้ท่านนายกฯ เริ่มคิดนโยบายเพื่อต่อยอดความสำเร็จในนโยบายต่างๆ ของรัฐบาลไว้บ้างแล้ว ไม่ว่าจะเป็นโครงการบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ หรือบัตรลุงตู่ โครงการคนละครึ่ง หรือโครงการเราเที่ยวด้วยกัน ขณะที่ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ของพรรคนั้น กรรมการบริหารพรรคได้คัดสรรผู้สมัครที่มีคุณวุฒิเพียบพร้อมไว้เกือบครบแล้ว และยังมีอดีต ส.ส.คุณภาพ ที่ยังคงทยอยเปิดตัวมาร่วมงานกับพรรคอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

“ที่สำคัญเมื่อปี 62 ท่านนายกฯ เป็นแค่แคนดิเดตนายกฯ ยังชนะมาแล้ว ดังนั้น ปีนี้หากท่านนายกฯ ลุยหาเสียง และขึ้นเวทีปราศรัยด้วยตัวเอง เชื่อว่าพรรคจะได้รับการตอบรับจากประชาชนมากกว่าเดิมแน่นอน”

คุณกำลังดู: ปี 62 เป็นแค่แคนดิเดตนายกฯ ยังชนะมาแล้ว “ธนกร” ชู “บิ๊กตู่” ผลงานชัดเจน

หมวดหมู่: การเมือง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/politic/2621510

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด