"น้องเวฟ-พี่พร" เคลียร์ดราม่า ตอบชัด ถึงความสัมพันธ์ตอนนี้

"น้องเวฟ" คู่รักต่างวัย เคลียร์ดราม่า โพสต์คลิปอยู่กับ "พี่พร" พร้อมตอบชาวเน็ต ถึงความสัมพันธ์ หลังมีข่าวลือหมดรัก

"น้องเวฟ-พี่พร" เคลียร์ดราม่า ตอบชัด ถึงความสัมพันธ์ตอนนี้

"น้องเวฟ-พี่พร" คู่รักต่างวัย เคลียร์ดราม่าหลังมีข่าวลือหมดรัก ยืนยันทุกอย่างยังเหมือนเดิม ยังรักกันดี

หลังจากที่โซเชียลมีการแชร์ภาพ อ้างว่ามาจากสำนักข่าวแห่งหนึ่ง เกี่ยวกับคู่รักต่างวัย "น้องเวฟ-พี่พร" ที่ระบุว่า น้องเวฟหมดรักพี่พรแล้ว โดยมีโอลีฟเป็นมือที่ 3 ซึ่งหลังจากที่เข้าไปดูใน TikTok ของน้องเวฟก็พบว่า มีการแยกกับพี่พรชั่วคราว เพียง 2 วัน เนื่องจากพี่พรต้องกลับไปทำธุระที่กรุงเทพฯ ส่วนน้องเวฟนั้น ต้องขายของ ทำให้ต้องอยู่ที่เชียงใหม่ โดยมีเจ้าบ้านอย่าง "โอลีฟ โตเกียวโนบรา" เป็นคนดูแล

ซึ่งล่าสุด เมื่อเข้าไปดูในTikTok ของน้องเวฟ@wave.6 ก็พบว่า มีการแชร์คลิปที่พี่พรกลับมาที่เชียงใหม่แล้ว และพากันไปเที่ยวฟังเพลง ซึ่งขณะนั้น นักร้องกำลังร้องเพลง "คนไม่เอาถ่าน" น้องเวฟ จึงอัด แล้วนำมาโพสต์ พร้อมข้อความระบุว่า "ตามเพลง #คู่รักต่างวัย #รักต่างวัย"

นอกจากนั้น น้องเวฟ ยังได้ตอบคอมเมนต์คนที่เข้ามาสอบถามว่า ข่าวที่เกิดขึ้นเป็นความจริงหรือไม่ว่า เป็น "ข่าวปลอม"ซึ่งคนที่ติดตามอยู่ก็ยังอวยพร ขอให้รักกันไปแบบนี้นานๆ

(ชมคลิป)

ขณะที่ในเฟซบุ๊ก "ไอเวฟ ไหทองคำ" ได้มีการโพสต์คลิปของพี่พร ที่ออกมาเคลียร์ข่าวลือที่เกิดขึ้นว่า ขอบคุณทุกกำลังใจ ทุกอย่างยังเหมือนเดิม พี่พร กับน้องเวฟ ยังรักกันดีอยู่เหมือนเดิม ยังไม่ได้เลิกรากันแต่อย่างใด

ที่มาจาก TikTok @wave.6, เฟซบุ๊กไอเวฟ ไหทองคำ


คุณกำลังดู: "น้องเวฟ-พี่พร" เคลียร์ดราม่า ตอบชัด ถึงความสัมพันธ์ตอนนี้

หมวดหมู่: สังคม

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/society/2374226

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด