ณวัฒน์ โพสต์ถามดาราดังถูกจริงหรือถูกจ้าง ถ่ายละครจำบทได้แต่จำความจริงไม่ได้

ณวัฒน์ โพสต์ถามนักแสดงคนดัง ถูกลอตเตอรี่จริงหรือไม่จริง มันง่ายที่จะตอบ ทำไมถูกตั้งแต่ 1 ต.ค. แต่เพิ่งมาหายตื่นเต้น 30 ธ.ค.

ณวัฒน์ โพสต์ถามดาราดังถูกจริงหรือถูกจ้าง ถ่ายละครจำบทได้แต่จำความจริงไม่ได้

หลังจากที่บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ ถูกชาวเน็ตจี้ถามถึงปมถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 ว่าถูกจริงหรือไม่ และได้รับเงินรางวัลจริงหรือเปล่า หลังจากที่มีการออกมาแฉว่ามีดาราถูกว่าจ้างว่าถูกรางวัลที่ 1 ซึ่ง บิ๊กเอ็ม ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความขอโทษที่ทำให้เกิดความเข้าใจผิดยืนยันว่าไม่ได้รับจ้างไปสมอ้าง แค่ตื่นเต้นและเข้าใจคลาดเคลื่อน เลยทำให้สื่อสารผิด ไม่ได้ถูกรางวัลแต่ได้ส่วนแบ่งจากพี่ที่ถูกรางวัล

ล่าสุด ณวัฒน์ อิสรไกรศีล เจ้าของเวทีมิสแกรนด์ ก็ได้โพสต์เฟซบุ๊กถึงนักแสดงคนดัง โดยบอกว่า "เมื่อวานเห็นยังเห็นโพสต์อยู่เลยครับว่าได้ลอตเตอรี่มาจริงเวลาช่วงบ่ายของวันที่ 30 กันยายน ทั้งที่ผมโพสต์ไปว่าได้มาวันที่หนึ่ง 5 โมงเย็นกว่าๆ ก่อนหน้านั้นก็เห็นยืนยันอยู่หลายครั้ง และทาง PW games ก็ยืนยันหลายครั้งว่าได้ลอตเตอรี่แถมมาจากการซื้อเพชร ถูกจริงหรือไม่ถูกจริงมันง่ายนิดเดียวครับที่จะตอบ ถูกตั้งแต่งวด 1 ตุลาคมเพิ่งมาหายตื่นเต้น 30 ธันวาคม"

จากนั้นก็ได้โพสต์ว่า "ตื่นเต้นจำความจริงไม่ได้ เลยพูดผิดมา 3 เดือน แต่เวลาถ่ายละครก็เห็นจำบทได้อยู่ (อีเย็นกูอยากกินหญ้ามึงเกี่ยวหญ้ามาให้กูกินสักกำ)" นอกจากนี้ยังโพสต์อีกว่า "ถูกจริงหรือถูกจ้าง ละครให้เล่นเฉพาะในทีวี"

งานนี้หลายคนที่ติดตามประเด็นดังกล่าว ก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก.

คุณกำลังดู: ณวัฒน์ โพสต์ถามดาราดังถูกจริงหรือถูกจ้าง ถ่ายละครจำบทได้แต่จำความจริงไม่ได้

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/entertain/news/2591496

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด