นิวเคลียร์ เขียนบันทึกชีวิตเหนื่อยจนอยากร้องไห้ เคยน้อยใจที่ลูกติดพ่อ

นิวเคลียร์ หรรษา เขียนบันทึกชีวิตเหนื่อยจนอยากจะร้องไห้ น้อยใจที่ลูกติดพ่อมากกว่า พร้อมให้กำลังใจแม่ๆ ที่ต้องทำงานและเลี้ยงลูกไปด้วย ใครไม่อยู่ตรงนี้ไม่มีวันเข้าใจ

นิวเคลียร์ เขียนบันทึกชีวิตเหนื่อยจนอยากร้องไห้ เคยน้อยใจที่ลูกติดพ่อ

เป็นคุณแม่สุดสตรองที่เลี้ยงลูกชายเองทุกขั้นตอน สำหรับ นิวเคลียร์ หรรษามาตอนนี้ น้องไทก้า เข้าโรงเรียนแล้ว เลยทำให้ นิวเคลียร์ ได้กลับมาทำงานในวงการบันเทิงเหมือนเดิม ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวได้กลับมาถ่ายละคร ทำธุรกิจหลายอย่าง

ก่อนหน้านี้ นิวเคลียร์ เคยเล่าว่าลูกติดพ่อมากกว่า เหตุผลเพราะตนเองไม่ตามใจและออกแนวดุลูกมากกว่า ถึงขั้นเคยถูกลูกมองเป็นยักษ์ใจร้ายอีกด้วย

ล่าสุด นิวเคลียร์ ได้เขียนบันทึกของตัวเองผ่านอินสตาแกรมถึงสิ่งที่ต้องเผชิญ จนในบางครั้งถึงกับร้องไห้ และน้อยใจที่ลูกติดพ่อมากกว่า

"บันทึกไว้… 24/05/2022 วันนี้ระหว่างถ่ายซีรี่ย์อยู่ที่กองถ่าย น้องจี๋นักแสดงที่เล่นด้วยกันทักว่า พี่เก่งมากเลยนะที่สามารถจัดสรรแบ่งเวลาได้ นี่ก็ถามยังไง น้องบอกทั้งถ่ายละคร ธุรกิจ ลูก ครอบครัว เพื่อนอีก นี่ก็คิดตาม… เออวะ ละแต่ละอย่างเราไม่สามารถมัดรวมกันได้เลย

ไม่แปลกที่บางครั้งเรารู้สึกเหนื่อยจนอยากจะร้องไห้ น้อยใจที่ลูกติดพ่อมากกว่า เพราะแม่ออกไปทำงานๆๆ เอาจิงๆนิวก็ร้องนะ ร้องคนเดียวบ่อยเหมือนกัน 555 เวลามีอะไรมาสะกิดใจนิดๆก็มีไหลบ้าง และแบบว่ามันอยากจะแยกร่างอะ อยากทำทุกหน้าที่ให้ดีพร้อมๆกันซึ่งมันทำไม่ได้ เลยทำอย่างเต็มที่ในเวลาที่เรารับบทบาทนั้นๆ

ทั้งบทบาทแม่ บทบาทลูก นักแสดง นักธุรกิจ ถ่ายนั่นนี่อีก แต่นิวก็พยายามหาความสุขเติมให้ตัวเองด้วยเหมือนกันนะ นิวคิดว่าสุดท้ายคนที่อยู่กับเราจนวันตายก็คือตัวเราเอง เราต้องรู้จักให้ตัวเองบ้าง ทำสิ่งที่อยากทำบ้าง ไม่ต้องแคร์ทุกคนว่าจะมองยังไง ไม่มีใครมาว่าเราหรอก ถึงใครจะว่าเราก็ช่างปล่อยผ่านไป เรารู้ตัวดีที่สุดว่าเราทำอะไร

เป็นกำลังใจให้ทุกคนที่ต้องเผชิญเหตุการณ์คล้ายๆนิวนะคะ รวมถึงแม่ๆที่ทั้งตัองทำงานและเลี้ยงลูกไปด้วย มันเหนื่อยแหละ ใครไม่อยู่ตรงนี้ไม่เข้าใจจริงๆ ทั้งใจและกาย เราต้องสู้!!".

คุณกำลังดู: นิวเคลียร์ เขียนบันทึกชีวิตเหนื่อยจนอยากร้องไห้ เคยน้อยใจที่ลูกติดพ่อ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/entertain/news/2401777

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด