"นัส" เมียโชครถแห่ โพสต์เสียใจฉีกหน้า "บอล เชิญยิ้ม" หลังออก โหนกระแสล่าสุด

"นัส" เมียโชครถแห่ โพสต์เสียใจฉีกหน้า "บอล เชิญยิ้ม" กลางรายการ โหนกระแสล่าสุด น้อมรับความผิดพลาดกลับมาแก้ไข ขอโทษเจ้าภาพ-แฟนคลับ งานคู่ที่รับไว้จะกลับไปเล่นตามเดิม

"นัส" เมียโชครถแห่ โพสต์เสียใจฉีกหน้า "บอล เชิญยิ้ม" หลังออก โหนกระแสล่าสุด

จากกรณีดราม่า "บอล เชิญยิ้ม" ตลกชื่อดัง ที่ออกมาประกาศไม่รับงานคู่กับ "โชค รถแห่" หรือ โชค โชคมงคล จากนั้นโชคก็ได้ออกมาไลฟ์สดขอยกเลิกคิวงานที่ต้องแสดงร่วมกับบอล เชิญยิ้ม กว่า 50 คิวไป กระทั่งล่าสุดทั้ง บอล และ โชค พร้อมด้วย นัส จุฑารัตน์ ภรรยาของโชค หรือ เมียโชครถแห่ ได้มาให้สัมภาษณ์ในรายการ "โหนกระแสล่าสุด" โดยมี หนุ่ม กรรชัย เป็นพิธีกร โดยทั้งสองฝ่ายต่างฟาดกันอย่างดุเดือดถึงประเด็นดราม่าต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น

กรณีเรื่องค่าตัวของ โชค รถแห่ หรือ โชค โชคมงคล นั้นที่ได้แค่ 30,000 บาท เรื่องคิวงานที่ไม่ลงตัว และไปเล่นงานที่ร้านบ้านตะเกียง บอล เชิญยิ้ม โวยโดนตัดจบเพลงที่กำลังร้องอยู่ และเรื่องการป่วยของโชคที่ต้องยกเลิกงานกะทันหันและต้องจ่ายค่าเสียหาย ฯลฯ

ทั้งนี้ตอนท้าย หนุ่ม กรรชัย ยังได้สอนโชคเรื่องการทิ้งงานด้วยว่า "ถ้าน้องคิดจะอยู่ในวงการต่อไป รับงานแล้วต้องรับผิดชอบ ต้องไป จะอ้างอึดอัดไม่ได้เพราะคือหน้าที่ เรารับงานแล้วต้องรับผิดชอบกับสิ่งที่เราทำ เชื่อพี่ให้จบไป 50 งาน แล้วเคลียร์ไปซะ"

อย่างไรก็ตามหลังจากจบรายการ โหนกระแสล่าสุด ทางด้าน นัส จุฑารัตน์ ภรรยาของโชค รถแห่ ได้โพสต์ภาพของโชคที่ถ่ายคู่กับ บอล เชิญยิ้ม พร้อมระบุข้อความว่า

"หลังจบรายการโหนกระแส เราสองคนได้กลับมาคิดทบทวน ถึงความผิดพลาดที่ทำลงไป และเสียใจจริงๆ โดยเฉพาะนัสที่ควบคุมอารมณ์ไม่อยู่เลย และไปฉีกหน้าพี่บอล และทำให้พี่บอลเสียใจ ทั้งๆที่พี่บอลก็ช่วยสนับสนุนกันมาตลอด

ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ พวกเราจะเข้าไปขอโทษพี่ที่ผิดสคริปต์ เรื่องราวคงไม่บานปลายแบบนี้ พวกเราจะเก็บเรื่องราวที่เกิดในรอบนี้เป็นคติสอนใจ และไม่ผิดพลาดแบบนี้อีก ส่วนงานคู่ที่รับไว้ จะกลับไปเล่นให้ครบตามสัญญา ขอโทษ เจ้าภาพทุกท่าน แฟนคลับทุกคนด้วยนะคะ"

ที่มา FB : นาโอกิ เรน

ขอบคุณคลิปจาก youtube : โหนกระแส (Hone-Krasae) Official

คุณกำลังดู: "นัส" เมียโชครถแห่ โพสต์เสียใจฉีกหน้า "บอล เชิญยิ้ม" หลังออก โหนกระแสล่าสุด

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.bangkokbiznews.com/lifestyle/lifestyle_entertainment/1018997

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด