นุ่น วรนุช เม้าท์ ต๊อด ปิติ จะงอนถ้าทำสิ่งนี้? พีคถึงขั้นยกมือไหว้กองถ่าย

นุ่น วรนุช เม้าท์ ต๊อดปิติ จะงอนถ้าทำสิ่งนี้? พีคถึงขั้นยกมือไหว้กองถ่าย

อีกหนึ่งคู่รักใช้ชีวิตด้วยกันมายาวนานถึง 11 ปีอย่างนางเอกมากฝีมือ "นุ่น วรนุช" กับนักธุรกิจหมื่นล้าน "ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี" โดยเราจะเห็นโมเมนต์สุดน่ารักของทั้งคู่ผ่านอินสตราแกรมบ่อยครั้ง และมีโมเมนต์น่ารักๆมาเล่าสู่กันฟังให้แฟนคลับฟินผ่านรายการต่างๆ


อย่างล่าสุด นุ่น ได้ไปร่วมให้สัมภาษณ์ผ่านรายการเกลือวันเด้อ ที่มีบางช่วงบางตอนถูกถามบทบาทความเป็นแฟนของหนุ่มต๊อด เป็นอย่างไรบ้าง

นุ่น มีท่าทางเขินก่อนจะตอบว่า "จริงเขาก็มีความวาไรตี้นะคะ ในโหมดทำงานเขาก็เป็นนักธุรกิจที่ค่อนข้างซีเรียส แต่ในโหมดที่เขาเล่นเป็นเด็ก เขาก็จะเด็ก เขาก็ชอบแหย่ชอบแกล้งกับเพื่อนๆ โหมดสวีทเพื่อนๆจะบอกว่าไม่ค่อยสวีต ไม่ได้คะขาให้บอกรักไม่มี แค่แบบว่านุ่นกลับบ้านดึกเขาก็ไม่คุยด้วย งอน เหมือนพูดอะไรก็ไม่ได้ยินอะไรแบบเนี่ย


เมื่อก่อนกลับบ้านดึก ก็บอกวันนี้กลับบ้านดึกหน่อยนะ 5 ทุ่ม สมมุติเลยเวลาไปเขาก็จะโทรตาม ในขณะที่ทางนุ่นยกมือไหว้ (ไปทางกองละคร) บอกว่า "อย่าว่านุ่นเลยนะคะที่นุ่นไม่ให้คิว 4 ทุ่ม" พร้อมกับบอกต่อว่า เราก็ต้องจัดสรรเวลาเพราะเขาอยู่คนเดียว อย่าง 5 เดือน คือเราอยู่บ้านด้วยกันทุกวันอยู่ๆนุ่นออกมาทำงานเขาก็อยู่คนเดียว ก็เหงาและงอน

#นุ่นวรนุช #นุ่นต๊อด #ต๊อดปิติ #นุ่น