นักวิเคระห์ ชี้ “บิตคอยน์ ถึงจุดต่ำสุดแล้ว”

แอนโทนี สการามุชชี นักวิเคราะห์และผู้ก่อตั้งกองทุน SkyBridge Capital ชี้ "บิตคอยน์ ถึงจุดต่ำสุดแล้ว” คาดอีก5ปีตลาดขาขึ้น จากแรงกดดันเศรษฐกิจโลก แนะกลยุทธ์ ลงทุนบิตคอยน์ สร้างกำไรระยะยาว

นักวิเคระห์ ชี้ “บิตคอยน์ ถึงจุดต่ำสุดแล้ว”

แอนโทนีสการามุชชีนักวิเคราะห์และผู้ก่อตั้งกองทุนSkyBridge Capitalเปิดเผยว่าไม่คิดว่ามูลค่าของบิตคอยน์จะร่วงลงต่ำกว่า17,500ดอลลาร์ที่เคยลงไปถึงจุดต่ำสุดในเดือนมิ.ย.65และยืนยันว่า“มูลค่ายุติธรรม”ของบิตคอยน์ควรอยู่ที่40,000ดอลลาร์หรือเกือบสองเท่าของระดับปัจจุบัน

อย่างไรก็ตามแอนโทนีรู้ดีว่าราคาบิตคอยน์จะยังไม่เพิ่มขึ้นในชั่วข้ามคืนเนื่องจากความวุ่นวายของตลาดการเงินโลกและอาจต้องใช้เวลาถึง5ปีกว่าที่สกุลเงินดิจิทัลชั้นนำจะฟื้นคืนชีพ

"ตลาดหมีที่เลวร้ายที่สุดได้จบลงแล้วแต่สินทรัพย์อาจยังคงลดลงในอนาคตอันใกล้แต่ก็ไม่ควรลดลงต่ำกว่าระดับ17,500ดอลลาร์แต่เป็นไปได้ที่ราคาบิตคอยน์จะลดลงได้อีก"

โดยการยอมรับการใช้คริปโท,อัตราของกระเป๋าเงิน,การใช้งาน,และการเติบโตของกระเป๋าเงิน”ทำให้“มูลค่าตลาดที่ยุติธรรม”ของบิตคอยน์ในขณะนี้ควรอยู่ที่ประมาณ40,000ดอลลาร์รวมทั้งEtherควรมีมูลค่าประมาณ2,800ดอลล่าร์

สการามุชชีเป็นผู้สนับสนุนอุตสาหกรรมสินทรัพย์ดิจิทัลอย่างเปิดเผยมาหลายปีแล้วได้แนะนำการลงทุนในบิตคอยน์และเหรียญอื่นๆเป็นกลยุทธ์การลงทุนที่สามารถให้ผลกำไรในระยะยาว

คุณกำลังดู: นักวิเคระห์ ชี้ “บิตคอยน์ ถึงจุดต่ำสุดแล้ว”

หมวดหมู่: การเงิน การธนาคาร

แหล่งที่มา: https://www.bangkokbiznews.com/business/business_finance/1019000

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด