นึกว่านักร้องอาชีพ "กวินทร์-ชนาธิป" ออกรายการดัง โชว์พลังเสียงทำแขกรับเชิญตะลึง (คลิป)

นึกว่านักร้องอาชีพ "กวินทร์-ชนาธิป" ออกรายการดัง โชว์พลังเสียงทำแขกรับเชิญตะลึง (คลิป)

"ฮือฮาทั้งประเทศ" ชมคลิปรายการดังที่ "ตอง กวินทร์" กับ "เจ ชนาธิป" 2 นักเตะทีมชาติไทยโชว์สกิลร้องเพลง ทำผู้ร่วมรายการถึงกับอึ้ง

วันที่ 19 มกราคม 2566 กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ และ ชนาธิป สรงกระสินธ์ 2 นักฟุตบอลทีมชาติไทย สร้างความฮือฮาให้กับทั้งเหล่าแฟนบอลและบรรดาแฟนเพลง ด้วยการไปเป็นแขกรับเชิญพิเศษใน"ร้องข้ามกำแพง"รายการโทรทัศน์ชื่อดัง ซึ่งนำเหล่าศิลปิน ดารา และคนดังจากหลากหลายวงการมาเป็นปริศนา ให้ผู้ร่วมรายการได้ทายกันว่านักร้องที่อยู่อีกฝั่งของกำแพงเป็นใคร

สำหรับเทปนี้ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ได้เป็นแขกรับเชิญปริศนาให้ มารีญา พูลเลิศลาภ อดีตมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2560 และตัวแทนประเทศไทยในการประกวดนางงามจักรวาล 2017 ได้ทาย โดยร่วมร้องเพลง All of me ของศิลปินจอห์น เลเจนด์

ซึ่งในระหว่างที่เฉลย "เจ้าตอง" ก็ทำเอาแขกรับเชิญที่ทำหน้าที่บอกใบ้ให้ มารีญา ทั้ง รัศมีแข, นุ่น รมิดา, ปั้นจั่น ปรมะ, พิชญ์ กาไชย, โยชิ นิมิต และ เสนาหอย ต่างก็อึ้งไปตามๆ กัน หลังจากโชว์พลังเสียงและลีลาการร้องได้อย่างนุ่มนวลไม่แพ้นักร้องอาชีพ

หลังจากทุกคนเซอร์ไพรส์กับการมาของ ตอง กวินทร์ ไปแล้ว เท่านั้นไม่พอ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ก็ทำให้บรรดาแขกรับเชิญต้องตกตะลึงอย่างต่อเนื่อง เมื่อมาเป็นแขกรับเชิญปริศนาให้พิชญ์ กาไชยและ โยชิ นิมิต ได้ทายด้วยการร่วมร้องเพลง อยากให้รู้ว่ารักเธอ ของศิลปินจอนนี่ อันวา ซึ่งเมื่อเปิดกำแพงเฉลย ทั้ง มารีญา และ พิชญ์ - โยชิ ต่างก็ทายไม่ถูก เนื่องจาก "ตอง" และ "เจ" ร้องเพลงได้ดีชนิดที่คาดไม่ถึง

สำหรับ กวินทร์ และ ชนาธิป ต่างก็เคยเล่นด้วยกันที่ คอนซาโดเล ซัปโปโร ทีมดังในศึกเจลีก ญี่ปุ่น แต่ล่าสุด "ตอง" ย้ายกลับมาเล่นไทยลีกกับ เมืองทอง ยูไนเต็ด และกำลังอบรมโค้ชระดับซี ไลเซนส์ เพื่อเตรียมตัวเป็นผู้ฝึกสอนในอนาคต ส่วน "เมสซีเจ" ก็กำลังเตรียมตัวช่วงปรีซีซั่นกับ คาวาซากิ ฟรอนตาเล ในฤดูกาลที่ 2 หลังจากปีที่แล้วได้รองแชมป์เจลีก 2022

คุณกำลังดู: นึกว่านักร้องอาชีพ "กวินทร์-ชนาธิป" ออกรายการดัง โชว์พลังเสียงทำแขกรับเชิญตะลึง (คลิป)

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/sport/thaifootball/changsuek/2607533

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด