นักศึกษาหนุ่ม งง ผ้าที่ตากไว้หายไป เปิดกล้องดูแล้วผวา โจรเดินเอาหูแนบฝาผนังตามห้อง

นักศึกษาหนุ่ม งง ผ้าที่ตากไว้หายไป เปิดกล้องดูแล้วผวา โจรเดินเอาหูแนบฝาผนังตามห้อง

นักศึกษาหนุ่ม งง ผ้าที่ตากไว้หายไป เปิดกล้องดูแล้วผวา โจรเดินเอาหูแนบฝาผนังตามห้อง ก่อนเข้าไปโจรกรรม

(17 พ.ย.65) เวลา 16.30 น. นายเรส (นามสมมุติ) อายุ 19 ปี พร้อมด้วยนายวี (นามสมมุติ) อายุ 26 ปี ชาวจ.สงขลา ผู้ดูแลหอพักเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.เปรม เตรียมตัว รองสารวัตรสอบสวนสภ.เมืองอุดรธานี ว่ามีคนร้ายเข้าไปในห้องพัก ขโมยเสื้อผ้า และ มีพฤติกรรมแปลกๆ เอาหูแนบฝาผนังห้องฟังเสียงตามห้องต่างๆ หรือถ้าไม่มีคนอยู่ก็จะเข้าไปขโมยของมีค่าในห้อง เหตุเกิดที่หอพักแห่งหนึ่ง ถนนสายอุทิศ เขตเทศบาลนครอุดรธานี โดยมีภาพวงจรปิดเป็นหลักฐาน

โดยกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพเอาไว้ได้ ช่วงเวลา 02.50 น. ของวันที่ 17 พ.ย. 65 มีคนร้ายเป็นชายรูปร่างสันทัด ผมสั้น สวมเสื้อยืดแขนสั้น นุ่งกางเกงขายาว สวมรองเท้าแตะ ใส่แมสก์ เดินเข้ามาในหอพักแล้วขั้นไปที่ชั้น 4 ซึ่งเป็นลานตากผ้า คนร้ายได้ขโมยเสื้อ กางเกง ที่แขวนไว้ที่ราวตากผ้า และช่วงเวลา 03.50 น. คนร้ายได้เอาหูแนบฟังตามห้อง พยายามจะเข้าไปขโมยของก่อนที่จะหลบหนีไป

นายเรส (นามสมมุติ) เล่าว่า ตนเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ใน จ.อุดรธานี หลังจากที่ตนกลับจากร้านซักผ้าหยอดเหรียญ ช่วงเวลาประมาณ 00.30 น. ของวันที่ 17 พ.ย. ตนได้นำเสื้อผ้าไปตากที่ลานตากผ้า ของหอพักบริเวณชั้น 4 เมื่อตากผ้าเสร็จก็เข้านอน จากนั้นช่วงเวลา 08.00 น. ตนได้ไปเก็บผ้าที่ตากไว้ปรากฏว่าเสื้อผ้าหายไป มีเสื้อยืดของคณะ 1 ตัว, กางเกงนักศึกษาขายาวสีดำ 1 ตัว, กางเกงกีฬาขาสั้น 1 ตัว ,กางเกงในชายแบบบ็อกเซอร์ 1 ตัว มูลค่าประมาณ 600 บาท ตนจึงได้ไปบอกคนดูแลหอพัก ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดภายในหอพัก

นายวี (นามสมมุติ) ผู้ดูแลหอพัก บอกว่า ช่วงเช้ามีผู้พักที่หอมาบอกว่ามีเสื้อผ้า ที่ตากไว้ลานตากผ้าหายไป ตนจึงตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดดูว่ามีใครเข้ามาหรือไม่ พบว่าคนร้ายเป็นชาย เข้ามาช่วง 02.50 น. เข้ามาขโมยเสื้อผ้า กางเกง ซึ่งผู้อาศัยในหอพักตากเอาไว้ แต่คนร้ายมีพฤติกรรมแปลกๆ โดยจะเอาหูแนบฟังตามห้องและพยายามจะเปิดห้องเข้าไป ถ้าห้องไหนไม่ล็อกก็จะเปิดประตูเข้าไปขโมยของในห้อง หอพักของตนก็เพิ่งเคยมีคนร้ายเข้ามาขโมยเสื้อผ้าเป็นครั้งแรก แต่ครั้งนี้ก็มีเสื้อผ้าของผู้ที่มาอาศัยหายไปหลายคน ซึ่งคนร้ายอาจจะเป็นละแวกนี้ หรืออาจจะเป็นคนเร่ร่อน แถว บ.ข.ส. อยากฝากให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบและจัดการคนเร่ร่อนละแวกนั้นให้ไปอยู่ในที่เฉพาะเพื่อความปลอดภัยของชาวบ้าน เพราะอาจจะเข้าไปขโมยของในบ้านเรือนร้านค้าอีกได้ เบื้องต้นทางตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองอุดรธานี จะได้ตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิด ในหอพักและบริเวณใกล้เคียงอย่างละเอียดเพื่อหาเบาะแสคนร้ายมาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป 

คุณกำลังดู: นักศึกษาหนุ่ม งง ผ้าที่ตากไว้หายไป เปิดกล้องดูแล้วผวา โจรเดินเอาหูแนบฝาผนังตามห้อง

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/news/8656530/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด