นักร้องถึงกับงง เจอหนุ่มปริศนาขึ้นเวทีแย่งไมค์ไปร้องเอง แถมโชว์เล่นเบสด้วย

นักร้องถึงกับงง เจอหนุ่มปริศนาขึ้นเวทีแย่งไมค์ไปร้องเอง แถมโชว์เล่นเบสด้วย

หนุ่มมาจากไหนไม่รู้ขึ้นเวทีมาแย่งไมค์เอาไปร้องเองเฉย ซ้ำโชว์เล่นเบส นักร้องโพสต์เตือน ไม่น่ารัก อย่าหาทำที่ไหนอีก

กลายเป็นโพสต์ที่มีคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก หลังจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wanchai Pokpon ได้โพสต์เล่าเหตุการณ์ ถูกชายหนุ่มคนหนึ่งสวมเสื้อฮู้ดสีดำ ขึ้นไปแย่งไมค์นักร้องในร้านอาหารแห่งหนึ่ง และยังไปแย่งเอาเบสมาโซโล่บนเวทีอีกด้วย 

โดย นักร้องหนุ่มคือชายสวมเสื้อสีน้ำเงินในภาพ ได้โพสต์ข้อความ ระบุว่า "การให้เกียรติ มารยาท คือ พื้นฐานของชีวิต มาจากไหนเล่นเก่งแค่ไหน ไม่รู้แต่การมาแย่งไมค์และแย่งเครื่องดนตรีเพื่อโชว์ตัวเอง คุณรู้หรือไม่ว่าเสียหายแค่ไหน ทั้งสคิปการแสดงที่เรียงที่จะถ่ายอัดคลิป และเราต้องใช้คนมาถ่ายเพื่อจะเอาผลงาน

แต่คุณอยู่ดีๆ ขึ้นมาแย่งไมค์กับปาก และไปแย่งเบสมาเล่น บอกจะเล่นเพลงนั่นเพลงนี้ เราเล่นด้วยไม่ได้ มาว่าทีมงานเราอีก ขอบคุณความใจเย็นของทีมงานเล่นให้ผ่านไป เพื่อไม่ให้เสียบรรยากาศของคนอื่นที่มาเที่ยว

#พี่การ์ดและทางร้านดูแลดีมากแต่พี่เขานึกว่านักร้องรับเชิญครับ #ฐานนักดนตรี น้ำใจมีอยู่แล้วครับ ถ้าคุณมาติดต่อเราขอร่วมแจมร่วมสนุก เราไม่มีปัญหา อย่าไปหาทำที่ไหนอีกนะครับ อยากเล่นทำวงติดต่อร้านขอลงเล่นได้เลย #ไม่น่ารักเลย อย่าหาทำ!! #ไม่มีVIP"

หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปก็มีคนเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์การกระทำของชายคนดังกล่าวมากมาย พร้อมให้กำลังใจนักร้องหนุ่มและทีมงาน

คุณกำลังดู: นักร้องถึงกับงง เจอหนุ่มปริศนาขึ้นเวทีแย่งไมค์ไปร้องเอง แถมโชว์เล่นเบสด้วย

หมวดหมู่: สังคม

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/news/8749830/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด