Nikke รวมตัวละครสาย Sniper น่าใช้

ฉากที่มีศัตรูระยะไกล ทำให้ยิงได้ยาก อย่าลืมจัดนิกเกะที่ใช้ปืนสไนเปอร์มาช่วยในทีมกันนะ

Nikke รวมตัวละครสาย Sniper น่าใช้

Goddess of Victory: Nikke เป็นเกมสไตล์ Shooting ที่เต็มไปด้วยตัวละครสาวๆ สุดน่ารักมากมาย ซึ่งที่ต่างคนก็จะมีอาวุธที่ใช้แตกต่างกันไป โดยหนึ่งตำแหน่งที่ขาดไม่ได้เลยในทีมนั่นก็คืออาวุธประเภท Sniper Rifle นั่นเองครับ วันนี้เราจะพามาดูกันว่า Nikke ที่ใช้ Sniper มีตัวไหนที่น่านำมาใช้งานกันบ้าง  

ข้อดีของอาวุธปืนประเภท Sniper Rifle 

สำหรับจุดเด่นของอาวุธประเภท Sniper คือเรื่องของระยะการโจมตี ที่สามารถยิงได้ไกลที่สุดเมื่อเทียบกับอาวุธทุกประเภท และในการยิง 1 ครั้ง สามารถทำดาเมจได้ค่อนข้างรุนแรง 

ข้อเสียของอาวุธปืนประเภท Sniper Rifle

โดยสิ่งที่ต้องแลกมากับระยะการโจมตีที่ไกลก็คืออาวุธประเภท Sniper นั้นจะต้องใช้เวลาในการชาร์จต่อการยิง 1 ครั้ง ทำให้ตัวละครที่ใช้อาวุธประเภทนี้จะทำ DPS ได้ค่อนข้างช้า แต่ในบางตัวละครก็จะมีสกิลที่ช่วยเพิ่มความเร็วการชาร์จหรือเพิ่มดาเมจจากกระสุนนัดสุดท้าย เพื่อช่วยเร่งดาเมจให้กับ  Sniper ได้ครับ 

Nikke สาย Sniper ที่น่าใช้ 

สำหรับ Nikke สาย Sniper ที่นิยมและควรนำมาใช้งานส่วนใหญ่จะเป็นตัวละครที่มีสกิลช่วยเสริมดาเมจและความเร็วในการชาร์จให้กับตัวเองนั่นเองครับ

Nikke Burst I ที่ใช้ Sniper 

1.เอ็กเซีย (Exia)

สำหรับเอ็กเซียนั้นจัดเป็นตัวละคร Sniper สายดีบัฟ เน้นนำมาใช้งานเป็นตัว Support ทีม จากสกิลที่ช่วยลด DEF และ ATK ของเป้าหมาย แต่จุดเด่นของเอ็กเซียเลยจะเป็นส่วนของเบิร์สต์สกิลซึ่งจะทำดาเมจและลด DEF ส่งผลกับยูนิตศัตรูที่มี DEF สูงสุดมากถึง 10 ยูนิต 

nikke-sniper(3)

2.มิลค์ (Milk)

สำหรับมิลค์นั้นเป็นตัวละครสาย Attacker ที่มีความสามารถในการ Support เพื่อนร่วมทีม เนื่องจากในสกิล 1 และ 2 นั้น จะเป็นการบัฟเพิ่ม ATK และดาเมจคริติคอลให้กับเพื่อนรวมทีมทั้งหมด แต่ว่าในเบิร์สต์สกิลนั้นจะเป็นการทำดาเมจกับศัตรูที่อยู่ในระยะโจมตี และยังช่วยฟื้นฟู HP ให้กับเพื่อนร่วมทีมได้อีกด้วย

nikke-sniper(4) 

Nikke Burst II ที่ใช้ Sniper 

1.ดอลล่า (Dolla) 

สำหรับตัวต่อมาคือ ดอลล่าที่เป็นมือ Sniper Burst II สายบัฟตัวเองคล้ายๆ กับฮาร์รานนั่นเองครับ โดยความเก่งของตัวละครนี้จะมาจากสกิลที่ช่วยเพิ่ม ATK ให้กับทั้งทีม และยังมีสกิลที่ช่วยลดคูลดาวน์เบิร์สต์สกิลรวมถึงเพิ่มอัตราและดาเมจคริติคอลได้ ส่วนเบิร์สต์สกิลก็เด่นในด้านการสู้กับบอส 

nikke-sniper(2)

2.แอดมิ (Admi) 

แอดมิเป็นหนึ่งตัวละครที่เด่นในด้านการบัฟทีม โดยสกิลของแอดมิ มีทั้งเพิ่มดาเมจชาร์จกับเพื่อนร่วมทีมทั้งหมด และลดดาเมจจากเป้าหมายที่มี ATK สูงสุด 2 ตัว สำหรับเบิร์สต์สกิลนั้นจะเป็นการเพิ่มความเร็วรีโหลดและดาเมจคริติคอลให้กับเพื่อนร่วมทีมทั้งหมด ส่งผลให้ Admi เป็น Sniper สาย Support ที่ค่อนข้างโดดเด่นเลยทีเดียว 

Nikke Burst III ที่ใช้ Sniper 

1.ฮาร์ราน (Harran)

สำหรับฮาร์รานนั้นถือว่าเป็นตัวละคร Burst III ที่อยู่เก่งอันดับต้นๆ ในแพทช์ปัจจุบันเลยทีเดียว เนื่องจากฮาร์รานเป็นตัวละครสาย Sniper Rifle ที่มีสกิลเน้นไปในด้านการเสริมดาเมจทุกสกิล ทั้งการเพิ่ม ATK และเพิ่มอัตราคริติคอลและยังมีเบิร์สต์สกิลที่โจมตีแบบหมู่ได้อีกด้วย  

nikke-sniper(1)

2.เฮล์ม (Helm)

สำหรับ Helm เป็นตัวละครใหม่ที่เพิ่งเข้ามาได้ไม่นาน โดยจุดเด่นของตัวละครนี้คือเป็น Sniper ที่มีสกิลกลางๆ ทั้งดาเมจและฟื้นฟู HP ทำให้เฮล์มสามารถนำไปเล่นได้กับหลายๆ ทีม 

มีทั้งสกิลที่เพิ่มอัตราคริติดอลและเพิ่ม ATK  ส่วนเบิร์สต์สกิลจะสร้างดาเมจกับศัตรูที่มี ATK สูงสุดและฟื้นฟู HP ของดาเมจโจมตีให้กับเพื่อรวมทีมทั้งหมด ส่งผลให้เฮล์มเป็นตัวละครสารพัดประโยชน์และสามารถนำสู้กับบอสได้ค่อนข้างดี 

nikke-sniper(6)

สำหรับบทความนี้ก็คงต้องจบลงแต่เพียงเท่านี้ก่อน หวังว่าเพื่อนๆ จะเลือกใช้เหล่า Nikke ที่ใช้สไนเปอร์ได้ถูกตำแหน่งและง่ายมากขึ้นนะครับ และพบกันใหม่กับบทความดีๆ จากทาง Sanook Game นะครับ! 

คุณกำลังดู: Nikke รวมตัวละครสาย Sniper น่าใช้

หมวดหมู่: เกมส์

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/game/1169241/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด