"Nike Dunk Low" เช็กวันขาย พร้อมราคา แฟนๆ เตรียมตัวให้พร้อม

"Nike Dunk Low" เช็กวันขาย พร้อมราคา แฟนๆ เตรียมตัวให้พร้อม

ต้องบอกว่า แฟนๆ Nike ต้องกดให้ทัน เพราะรองเท้า Nike Dunk Low หลายรุ่นวางขายในไทยแล้ววันนี้ (3สิงหาคม) แต่สามารถซื้ออีก 2 รุ่น ได้ในวันที่ 7 สิงหาคมนี้ ใครที่วันนพลาดเตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมยังมีโอกาสอีกครั้ง 

Wolf Grey and Pure Platinum ราคา 5,600 บาท (พร้อมจำหน่าย)

 Wolf Grey and Pure PlatinumWolf Grey and Pure Platinum

อยากใส่ทั้งแบบทางการและลำลองใช่ไหม ไม่มีปัญหา Dunk Low คู่นี้ปรับโฉมใหม่ในสไตล์ที่ไม่เคยตกยุค พร้อมให้คุณใส่ไปได้ทุกที่ โดยสร้างมาเพื่อให้แมตช์กับชุดสูทสีเทา แต่ก็อเนกประสงค์พอที่จะใส่กับกางเกงขาสั้นและเสื้อยืด รองเท้าบาสรุ่นออริจินัลคู่นี้เพิ่มความพรีเมียมด้วยหนังผิวเรียบสี Wolf Grey พร้อมบุด้วยไนลอนเรียบลื่นดุจไหมเพื่อให้ความสบายแบบเต็มขั้นในทุกย่างก้าว ขณะที่เชือกรองเท้ากลมจากหนังให้ลวดลายสุดชิคในแบบคลาสสิก

Dunk Low Retro Gym Red ราคา 3,600 บาท(พร้อมจำหน่าย)

 Dunk Low Retro Gym RedDunk Low Retro Gym Red

แพ็ค "Be True To Your School" ตระหนักถึงต้นกำเนิดของ Dunk ว่าเป็นสนีกเกอร์ประจำทีมมหาวิทยาลัยอันดับแนวหน้า โดยแพ็คนี้มองหาแรงบันดาลใจจากแคมเปญโฆษณาชิ้นออริจินัล สีสันต่างๆ สื่อถึงมหาวิทยาลัยชั้นนำ ขณะที่รายละเอียดการดีไซน์ให้เสน่ห์แบบบาสเก็ตบอลย้อนยุค โชว์จิตวิญญาณของโรงเรียนคุณด้วยคู่สียอดนิยมที่จับคู่ส่วนหุ้มชั้นนอกและพื้นรองเท้าชั้นนอกสี Gym Red เข้ากับส่วนหุ้มชั้นในสีขาว หนังผิวเรียบที่มีความมันเงาอย่างลงตัวและป้ายลิ้นรองเท้าแบบทอมาพร้อมสีเหลืองทองโดดเด่น ทำให้คู่นี้ชนะไปแบบสวยๆ

Dunk Low Retro SE White and Black ราคา 4,300 บาท พร้อมจำหน่าย 7/8 เวลา 9:00 น.

 

เติมความยิ่งใหญ่ให้สไตล์ของคุณ แล้วให้ Dunk คู่นี้ที่ได้แรงบันดาลใจจากมวยปล้ำบ่งบอกความเป็นคุณเลย คู่นี้มาพร้อมรายละเอียดหรูหราทั้งหนังแบบมีรอยแตกและส่วนเน้นสีทอง ขณะที่ป้ายร้อยเชือกรูปเข็มขัดแชมป์เพิ่มความเท่ให้กับชุดของคุณ ผูกเชือกรองเท้าแล้วถ่ายทอดความไม่ยอมแพ้ของคุณลงสู่ท้องถนนเลย

Nike Dunk ทรงอิทธิพลจนยากที่จะปฏิเสธได้ลง ทั้งต่อวงการบาสเก็ตบอลไปจนถึงวงการสเก็ตบอร์ด ถึงแม้รุ่นนี้จะเปิดตัวเป็นรองเท้าบาสเก็ตบอลในปี 1985 แต่พื้นรองเท้าที่เรียบและยึดเกาะได้ดีก็โดนใจชุมชนกีฬาที่ไม่ค่อยได้รับความสนใจอย่างชุมชนนักสเก็ต Dunk ได้เปิดตัวคู่สีนับไม่ถ้วนมาตลอดหลายทศวรรษ ซึ่งยังคงสื่อถึงจิตวิญญาณของนักสเก็ตจากฝั่งตะวันออกจนถึงฝั่งตะวันตกอย่างต่อเนื่อง เป็นการแสดงออกถึงความกระหายของกลุ่มวัฒนธรรมย่อยต่อความสร้างสรรค์ที่มากพอๆ กับประสิทธิภาพการใช้งาน

Dunk Low Brilliant Orange 3,700 บาท พร้อมจำหน่าย 7/8 เวลา 13:00 น.

 Dunk Low Brilliant Orange Dunk Low Brilliant Orange

ไอคอนแห่งยุค 80 คู่นี้สร้างสรรค์มาเพื่อคอร์ทพื้นไม้และเป็นที่นิยมในแนวสตรีท วันนี้กลับมาในสี Brilliant Orange แบบ พร้อมรายละเอียดปรับโฉมใหม่อย่าง "NIKE" แบบปักที่ส้น หนังผิวเรียบ และลายบล็อคสไตล์วาร์ซิตี้ที่สะดุดตา ซึ่งช่วยเพิ่มเสน่ห์บาสเก็ตบอลแบบย้อนยุค ขณะที่ส่วนหุ้มข้อบุนวมทรงโลว์คัทก็ให้คุณอวดสไตล์พร้อมความสบายได้ทุกที่ 

สรุปวันเวลาขาย Nike Dunk Low

3 สิงหาคม 2565   09.00 น.   Dunk Low Wolf Grey and Pure Platinum  ราคา 5,600 บาท

3 สิงหาคม 2565   10.00 น.   Dunk Low Retro Gym Red  ราคา  3,600 บาท

7 สิงหาคม 2565   09.00 น.   Dunk Low Retro SE White and Black  ราคา 4,300 บาท

7 สิงหาคม 2565   13.00 น.   Dunk Low Brilliant Orange  ราคา  3,700 บาท

คุณกำลังดู: "Nike Dunk Low" เช็กวันขาย พร้อมราคา แฟนๆ เตรียมตัวให้พร้อม

หมวดหมู่: ผู้ชาย

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/men/80201/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด