งานศพ "มาวิน" คืนแรก พ่อนำ จยย.ใช้แข่งขันวางหน้าโลง ท่ามกลางความอาลัย

ร่าง "มาวิน" ถึงวัดศาลาแดง "บิดา" นำจยย. Yamaha รุ่น x-max ที่ลูกชายไว้ใช้แข่งในสนามมาตั้งหน้ารูปศพ จำนวน 2 คัน ท่ามกลางญาติพี่น้อง เพื่อน และวงการแข่งรถมาร่วมงานจำนวนมาก โดยจะตั้งสวดอภิธรรม

งานศพ "มาวิน" คืนแรก พ่อนำ จยย.ใช้แข่งขันวางหน้าโลง ท่ามกลางความอาลัย

ร่าง "มาวิน" ถึงวัดศาลาแดง "บิดา" นำ จยย. Yamaha รุ่น x-max ที่ลูกชายไว้ใช้แข่งในสนามมาตั้งหน้ารูปศพ จำนวน 2 คัน ท่ามกลางญาติพี่น้อง เพื่อน และวงการแข่งรถมาร่วมงานจำนวนมาก โดยจะตั้งสวดอภิธรรม 5 วัน ก่อนฌาปนกิจ 26 พ.ย.นี้

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 21 พ.ย.65 ที่วัดศาลาแดง ศาลา12 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศงานสวดอภิธรรมศพ นายมาวิน เนตรเดชา อายุ 18 ปี ซึ่งเสียชีวิตจากการพลัดตกเจ็ตสกีที่อ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ จังหวัดกาญจนบุรี เป็นคืนแรก พบว่า นายวิวัฒน์ เนตรเดชา หรือ "ช่างโล สาย 5" อายุ 39 ปี ผู้เป็นบิดา ได้นำรถ จยย. ยี่ห้อ Yamaha รุ่น x-max ซึ่งเป็นของบุตรชายที่ไว้ใช้แข่งขันในสนามมาตั้งที่หน้ารูปศพ จำนวน 2 คัน พร้อมกับถ้วยรางวัลมาวางเอาไว้ ท่ามกลางแขกเหรื่อ ประกอบด้วย ญาติพี่น้อง เพื่อนฝูงทั้งในละแวกบ้านพักและในวงการแข่งรถ ที่มาร่วมอาลัยเป็นจำนวนมาก

โดย นายวิวัฒน์ เล่าว่า ตนเป็นอดีตนักแข่งรถจักรยานยนต์ 4 จังหวะประเภททางตรงแชมป์ถ้วยพระราชทาน ตั้งแต่ปี 2540 ปัจจุบันรับตกแต่งรถเป็นอาชีพ และยังสนับสนุนให้น้องมาวิน เป็นนักแข่งด้วย ซึ่งน้องมาวินก็มีพรสวรรค์ด้านการขี่รถจักรยานยนต์ ขับขี่รถจักรยานยนต์ได้ตั้งแต่ 8 ขวบ และเริ่มลงแข่งขันในสนามได้ตั้งแต่อายุ 11 ขวบ ทำให้คว้าแชมป์มาแล้วมากมาย หลังจากนี้จะตั้งศพสวดพระอภิธรรม จำนวน 5 วัน ก่อนทำการฌาปนกิจในช่วงบ่ายวันเสาร์ที่ 26 พ.ย.นี้ต่อไป.

คุณกำลังดู: งานศพ "มาวิน" คืนแรก พ่อนำ จยย.ใช้แข่งขันวางหน้าโลง ท่ามกลางความอาลัย

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/local/bangkok/2558828

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด