งานเข้า ศาลฯ สั่งยึดทรัพย์ อดีตพระเอกดัง "เติ้ล ธนพล" หลังผิดเงื่อนไขเงินกู้ 4 ล้าน!

งานเข้า ศาลฯ สั่งยึดทรัพย์ อดีตพระเอกดัง "เติ้ล ธนพล" หลังผิดเงื่อนไขเงินกู้ 4 ล้าน!

เงียบหายไม่ค่อยจะเป็นข่าวมาพักหนึ่ง ถึงตอนนี้ก็มีเรื่องมาให้เป็นประเด็นอีกแล้วสำหรับดารานักแสดงวัย 36 ปี “เติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุข”

หลังล่าสุดมีรายงานว่าศาลจังหวัดธัญญบุรีได้มีคำสั่งให้ยึดทรัพย์ของเจ้าตัวซึ่งเป็นโฉนดที่ดินรวมถึงสิ่งปลูกสร้างใน ต.บางพระ อ.เมืองฉะเชิงเทรา จ.ฉะเชิงเทรา โดยที่พนักงานบังคับคดีได้มีการประกาศเรื่องการยึดทรัพย์ดังกล่าวออกมาเมื่อวันที่ 29 มีนาคมที่่ผ่านมานี้เอง

ทั้งนี้จากการตรวจสอบพบว่าที่มาของการยึดทรัพย์ในครั้งนี้ก็เนื่องจากก่อนหน้านั้นทางด้านของนักแสดงหนุ่มเองได้มีการนำเอาโฉนดที่ดินดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งในการค้ำประกันเพื่อขอกู้เงินจากธนาคารออมสินรวมเป็นจำนวนเงิน 4,680,000 บาทตั้งแต่ปี พ.ศ. 2558


อย่างไรก็ตาม ในเวลาต่อมาด้านของหนุ่มเติ้ลเองกลับไม่สามารถชำระหนี้ได้ตามสัญญาเงื่อนไขการกู้กระทั่งมีหนังสือทวงถามออกมาในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2563 โดยพบว่าในตอนนั้นเจ้าตัวมียอดหนี้รวมประมาณ 4 ล้าน 2 แสนกว่าบาท ก่อนจะนำมาซึ่งการประกาศยึดสินทรัพย์ดังกล่าว

สำหรับโฉนดที่ดินบริเวณดังกล่าวนั้นเป็นที่ตั้งของอาคารพาณิชย์ 3 ชั้นซึ่งเป็นสถานที่เดียวกับที่เจ้าหน้าที่พบว่าเป็นจุดที่มีการลักลอบต่อไฟฟ้าไปใช้ในกิจการคาร์แคร์กระทั่งเป็นเหตุให้นักแสดงวัย 36 ปีต้องถูกดำเนินคดีตามข่าวที่ออกมาในก่อนหน้านั่นเอง

#ศาลสั่งยึดทรัพย์#เติ้ลธนพล#อดีตพระเอกดัง

3 ความคิดเห็น:

พิมพา พูลมา
พิมพา พูลมา:
ไม่น่าเลยเติ้ลธนพลอนาคตต้องมาเจอเรื่องราวแบบนี้สู้ๆน้ะค้ะ
Choco Snow
Choco Snow:
ทำไมเติ้ลมีแต่เรื่อง เรื่องบ้านทิพย์ ไฟฟ้าทิพย์ ร้านล้างรถก็บริหารไผิด เพราะลงทุนอย่างเดียวไม่รู้งาน บางทีต้องทบทวนที่ตัวเรานะ
ไม่หล่อ เเต่อร่อย
ไม่หล่อ เเต่อร่อย:
พี่น้องวงการไม่ช่วยเลยรึไง วะ ใจดำเกิน