งานดีอีกแล้ว Blue Sky Arena เกมสายเมะเปิดลงทะเบียนในแดนซามูไร

ก่อนหน้านี้ Sewon E&C ได้นำเอาเกม Blue Sky Arena ไปเปิดให้บริการในแดนโสมประเทศเกาหลีใต้มาแล้ว และตอนนี้กำลังเดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลไปเปิดตัวในประเทศฝั่งซามูไรประเทศญี่ปุ่นบ้าง

งานดีอีกแล้ว Blue Sky Arena เกมสายเมะเปิดลงทะเบียนในแดนซามูไร

ก่อนหน้านี้ Sewon E&C ได้นำเอาเกม Blue Sky Arena ไปเปิดให้บริการในแดนโสมประเทศเกาหลีใต้มาแล้ว และตอนนี้กำลังเดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลไปเปิดตัวในประเทศฝั่งซามูไรประเทศญี่ปุ่นบ้าง โดยเกมนี้ได้เริ่มเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าอย่างเป็นทางการแล้วผ่านทางเว็บไซต์แล้วเมื่อมียอดลงทะเบียนล่วงหน้าถึงจำนวนที่กำหนด https://bsarenajp.sewongames.com/ จุดเด่นของเกมก็คือตัวละครที่ออกแบบมาในลักษณะ Anime ซึ่งเป็นจุดขายหลักเลย แล้วนำพวกเขาไปตัดเป็นทีมตัวละครเพื่อนำออกไปต่อสู้ในโหมดการเล่นต่างๆ ซึ่งตามสไตล์เกม RPG อยู่แล้ว

Blue Sky Arena ในเกมจะมีเผ่าพันธ์ต่างๆ เลือกสะสมมากมายเพื่อสร้างเป็นทีมตามความคิดของตัวเองเพราะตัวละครแต่ละตัวจะมีลักษณะเด่นและทักษะความสามารถที่แตกต่างกันออกไป เพื่อต่อสู้กับกองกำลังอื่นๆ ผ่านโหมดการเล่นมากมายตั้งแต่เนื้อเรื่อง จนสงครามระหว่างผู้เล่น ทำให้เราจะได้เห็นทีมที่ผสมผสานเอลฟ์ ปีศาจ และ นางฟ้า สไตล์แฟนตาซีประสานพลังของทุกคนเพื่อสร้างกองทัพที่แข็งแกร่งที่สุด สามารถติตดามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://twitter.com/sewonenc

blue-sky-arena-(2)

blue-sky-arena-(3)

blue-sky-arena-(4)

คุณกำลังดู: งานดีอีกแล้ว Blue Sky Arena เกมสายเมะเปิดลงทะเบียนในแดนซามูไร

หมวดหมู่: เกมส์

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/game/1142089/

แชร์ข่าว