งานก็ปัง รักก็ลงตัว นางเอกไซส์มินิ "พระพาย รมิดา" คบ "หนุน" 5 ปียังคลั่งรักอยู่

ต้อนรับเดือนแห่งความรัก พระพาย-รมิดา ธีรพัฒน์ นางเอกสาวร่างมินิ จากละคร “ฮักหลายมายเลดี้” จัดว่าเป็นสาวที่โชคดี “ลักกี้อินเกม ลักกี้อินเลิฟ” หลังปลูกต้นรักกับแฟนหนุ่มนอกวงการ

งานก็ปัง รักก็ลงตัว นางเอกไซส์มินิ "พระพาย รมิดา" คบ "หนุน" 5 ปียังคลั่งรักอยู่

ต้อนรับเดือนแห่งความรัก พระพาย-รมิดา ธีรพัฒน์ นางเอกสาวร่างมินิ จากละคร “ฮักหลายมายเลดี้” ทางช่อง 7HD กด 35 จัดว่าเป็นสาวที่โชคดี “ลักกี้อินเกม ลักกี้อินเลิฟ” หลังปลูกต้นรักกับแฟนหนุ่มนอกวงการ หนุน–ชนน์ชนก ชิดชอบ ทายาทนักการเมืองชื่อดัง มีแต่ความ “คลั่งรัก” งานนี้เลยคว้าตัวเธอมาขึ้นปก มาลัยไทยรัฐ มาพร้อมภาพแฟชั่นลุคใหม่ให้ช่างหน้า @iboy_tvpool ช่างผม @thearm_hair89 เนรมิตความสวยแซ่บ! สไตลิสต์ @ellfa.weeravich ช่างภาพ @boss_snapshot แบรนด์ : giftratre ปรับโหมด “นางเอกดราม่า” เจ้าน้ำตา กลายเป็นสาวหวานปนแซ่บนิดๆ เซ็กซี่หน่อยๆ ให้หอมปากหอมคอ

ไม่ใช่แค่แฟชั่นที่พระพายตั้งใจสลัดลุคเดิมๆ ออกนอกกรอบบ้างไรบ้าง กับละคร "ฮักหลายมาย เลดี้” ถือโอกาสพลิกคาแรกเตอร์ กลายเป็นไฮโซสาวสตรองที่พร้อมไฝว้ บวกกับทุกคน ยิ่งตอนนี้มีเรตติ้งค่อนข้างแรงดีต่อเนื่องเลย จากที่ลุ้นๆตุ้มๆต่อมๆ ก็ยิ้มออก ฟีดแบ็กก็ดีเกินคาด มีแฟนๆทักเยอะ ตั้งแต่สวมจริตตัวละคร ลลิน ก็เป็น คนเอาแต่ใจขี้เหวี่ยง ขี้วีน ไม่ยอมใคร

“พอเรา เห็นคาแรก เตอร์คืออยากเล่นมากค่ะ เราก็ต้องมาปรับเรื่องจังหวะ กิริยาท่าทางจะต้องกระฉับกระเฉง ในเรื่องตัวละครลลินจะเปลี่ยนตัวเองอีกครั้ง หลังจากที่เข้ามาอยู่ในไร่เฮือนฮักแพงของ ปีย์ (ยูโร–ยศวรรธน์) ได้เจออะไรหลากหลาย ได้ประสบการณ์ใหม่ พอเป็นค่าย มงคลดี โปรดักชั่น ของ พี่เติ้ล (ตะวัน จารุจินดา) ด้วยแล้ว พระพายดีใจมากๆ เพราะเราเคยร่วมงานกับพี่เติ้ลมาแล้วในเรื่อง “ฟ้ามีตะวัน”

ส่วนร่วมงานกับ ยูโร–ยศวรรธน์ พระเอกหนุ่ม ซึ่งขึ้นชื่อกิตติศัพท์แกล้งเก่งไม่เป็นสองรองใคร งานนี้ สาวพระพายแก้ตัว เอ๊ย เคลียร์ๆ แทนแบบโดดป้อง “คู่จิ้น” ทันที เล่าในมุมของตนเองที่ได้สัมผัสตัวตนของหนุ่มยูโรไม่น่ากลัวอะไร มีความน่ารัก ไม่ได้แกล้งใครหรอกแต่จะมีความขี้เล่นแค่หยอกๆขำๆ เอาฮา เพื่อให้บรรยากาศกองละครครึกครื้นมากกว่า

“เป็นวิธีการเข้าหาคนของยูโรเขา เพื่อทำให้เราสนิทกันแบบนี้ ซึ่งวันนี้เราก็สนิทกันจริงๆ ทำให้เวลาที่เข้าฉากกุ๊กกิ๊กกัน เราจะไม่เขินเลยค่ะ และเชื่อว่ายูโรก็ไม่น่าเขิน เพราะมันเป็นการแสดง เป็นความรู้สึกของตัวละครที่เราเล่น เราก็อินไปกับบท ความรู้สึก ของเราคือความรู้สึกของตัวละครที่เป็นการแสดงหมดเลย ทุกอย่างคืองาน คืออาชีพของเรา เราต้องเชื่อในการแสดง ก็เลยจะไม่มีความเคอะ เขินแล้วค่ะ แล้วเรื่องนี้ต้องบอกว่า พระพายจัดเต็มมาก เป็นเรื่องที่ขนาดตัวเราเองยังรู้สึกเลยว่าฉาก เลิฟซีน ฉากกุ๊กกิ๊กเยอะมากๆ เยอะกว่าทุกเรื่องที่เคยเล่นมาเลย อยากให้รอชมกันไปเรื่อยๆนะคะ”

ถึงแม้เรื่องราวความรักในละครยังต้องลุ้น! แต่ชีวิตจริงนอกจอบอกเลยว่าแฮปปี้มาก หวานไม่มีแผ่วจนอยู่ในโหมด “คลั่งรัก” ด้วยซ้ำ หากจะต้องลุ้นเพียงอย่างเดียวเมื่อไหร่จะร่อนการ์ด “แต่งงาน” เท่านั้นแหละที่ทุกคนรอคอย กับความรัก คบกัน นานถึง 5 ปีคงเส้นคงวาจนน่าอิจฉา...าา ตาร้อน

“สำหรับเรื่องความรัก ความสัมพันธ์ของเราเป็นไปด้วยดีไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย คือต่างคนต่างเป็นกำลังใจให้กัน วันนี้ก็ปีที่ 5 แล้วค่ะ ความสัมพันธ์ของเราทั้งคู่ไม่ต่างจากคนทั่วไปที่มีความรักกัน การเป็นนักแสดงก็เป็นมนุษย์คนหนึ่งที่มีความรัก มีความสุข เป็นสิ่งที่ดีที่บางทีพายอาจจะไม่ได้ออกมาพูดมากนักในเรื่องนี้ เพราะความที่เราเองก็เป็นผู้หญิง เราไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร แต่ก็เข้าใจว่าเราเป็นคนที่อยู่ในจุดนี้ที่จะมีคำถามมาถึงเราเสมอแต่การที่เราจะพูดตลอดเวลา พูดมากเกินไปก็คงจะไม่ค่อยดี จริงๆก็อยากให้ตัวเขาได้ออกมาพูดด้วยเหมือนกันนะคะ เพียงแต่เขาไม่ใช่คนในวงการดังนั้นโอกาสที่เขาออกมาพูดมันก็คงจะยาก”

สิ่งสำคัญคือความเข้าใจกันของคน 2 คน และคนในครอบ ครัวของทั้งคู่ “ใช่ค่ะ ทุกคนเข้าใจ แฮปปี้ และพร้อมจะสนับสนุนเราทั้ง 2 คนมาก คุณพ่อคุณแม่ของเขาก็ดีกับพายมากๆ (ลากเสียงยาววว) เขามีความคิดถึงเราตลอด ไปไหนมาไหนก็จะชวน หรือบางทีคุณแม่เขาไปซื้อของก็จะโทร.มาถามเราเลย พายเอาอันโน้นอันนี้ไหม คือคุณพ่อคุณแม่เขาน่ารักจริงๆ และโอเพ่นกับเรามากๆ ในสายตาคนข้างนอกที่มองมา ท่านอาจจะต้องมีคีปลุคบ้าง แต่ถ้าได้เข้ามาพูดคุย ได้สัมผัสจริงๆ คุณพ่อของพี่ท่านเป็นคนตลกมาก บางครั้งท่านก็จะมาบอกว่า พายไปหาร้านอาหารอร่อยๆมาสิ เช็กสิตอนนี้มีอะไรอร่อยๆบ้าง หรือบางทีคุณพ่อก็จะบอกวันนี้พ่อจะไปกินอันนี้นะ พายไปด้วยกันไหม คือท่านคิดถึงเรา โทร.ตามเราตลอด อาจจะมองว่านี่เป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆนะคะ แต่สำหรับพายเป็นความรู้สึกดีมากๆที่มีคนคิดถึงเรา พายรู้สึกว่าตัวเองโชคดี ที่ได้เจอทั้งตัวของพี่หนุน (ชนน์ชนก ชิดชอบ) ที่เป็นคนดีมากๆ และยังได้เจอกับครอบครัวของเขาที่น่ารักกับเรามากๆ เรียกว่าเป็นโชคดีคูณสอง

จะว่าไปวันนี้พายพูดถึงครอบครัวเขาเยอะมากๆเลย แต่มันเป็นความรู้สึกของพายจริงๆ ทุกอย่างที่เกิดขึ้นนั่นแหละทำให้เราคบกันได้นาน (ภาพจำของเขาคือลูกชายนักการเมือง?) สิ่งที่เห็นชัดคือเวลาไปไหนมาไหน พี่เขาจะยกมือไหว้ทุกคน เป็นสิ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงจิตใจของเขาว่าดีมากๆ นั่นคือสิ่งที่ทำให้พายประทับใจมากๆ เพราะเขาไม่ถือตัว ไม่ดูถูกใครเลย ให้เกียรติทุกคน เป็นคนที่หนักแน่นมาก และอีกอย่างที่ต้องพูดตามตรง คือเรื่องของฐานะ เขาเป็นคนมีฐานะอยู่แล้วแต่เขาไม่ใช่คนที่จะมาขอเงินคุณพ่อคุณแม่ รวมถึงคุณพ่อคุณแม่ของเขาก็ไม่ได้เลี้ยงดูแบบตามใจด้วย พี่เขาเป็นคนที่ทำงานหนักมากค่ะกว่าเขาจะได้อะไรมา พายพูดตรงๆแบบวิเคราะห์เลยว่าครอบครัวนี้โชคดีจริงๆ ที่มีลูกที่ดีทุกคน ทุกคนเป็นคนทำงานนั่นก็ช่วยส่งเสริมให้ธุรกิจของครอบครัวมีการพัฒนาต่อยอดขึ้นไปเรื่อยๆ เพราะลูกๆทุกคนช่วยกันทำงานอย่างตั้งใจ”

เมื่อถามว่าพระพายมองว่าตัวเองประสบความสำเร็จแล้วหรือยัง? เจ้าตัวยอมรับตรงไปตรงมาว่าแค่ในระดับ หนึ่งเท่านั้นแต่เชื่อว่าเราจะต้องพัฒนาต่อไป วันนี้เราประสบ ความสำเร็จในระดับเล็กๆ เป้าหมายของตนเองวันนี้คือการมีความสุข ซึ่งความสุขของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน บางคนความ สุขของเขาคือการได้ไปท่องเที่ยวที่ดีๆ มีอาหารการกินที่ดี บางคน อาจจะต้องการมีแค่สุขภาพที่ดี ได้อยู่กับครอบครัว ส่วนความสุขของตนเองคือการที่เราเลี้ยงตัวเองได้ เป็นที่พึ่งให้กับคนรอบข้างที่เรารักได้ในระดับหนึ่ง หากจะมองวันนี้ตนเป็นผู้หญิงโชคดี ทั้งเรื่องงาน เรื่องความรัก แต่สำหรับตนเองแล้วทุกอย่างมีที่มาที่ไป อาจจะโชคดีในเรื่องที่เราได้รับโอกาส และเมื่อเราได้โอกาสนั้นมาแล้วเรามีความตั้งใจ มีความพยายาม มีวินัย อย่างเสมอต้นเสมอปลาย คือทำอะไรแล้วต้องทำให้ดี ถ้าโอกาสที่เข้ามาแล้วไม่ทำให้ดีเราก็จะเสียโอกาสนั้นไป สิ่งสำคัญคือเราต้องพัฒนาตนเองต่อไปเรื่อยๆ.

เสื้อผ้า : giftratre
ช่างภาพ : @boss_snapshot

คุณกำลังดู: งานก็ปัง รักก็ลงตัว นางเอกไซส์มินิ "พระพาย รมิดา" คบ "หนุน" 5 ปียังคลั่งรักอยู่

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/entertain/news/2621078

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด