การเมือง

"สมชัย" ขอ "ส.ว." เข้าประชุม แสดงความรับผิดชอบ-โหวตโละม.272

"สมชัย" ห่วง ส.ว. ไม่ร่วมประชุม ทำให้เสียงโหวตหนุนโละม.272หาย เรียกร้องให้ฟังเหตุผล แทนโหวตตามใบสั่ง ชี้การลงมติจุดชี้ความเป็นกลางของส.ว.

"นิพนธ์" ไขก๊อก รมช.มหาดไทย แล้ว ลั่น ไม่อยากใช้เวลาราชการมาสู้คดี

"นิพนธ์" รมช.มหาดไทย ประกาศลาออกแล้ว ที่ศาลอาญาคดีทุจริตฯ ให้เหตุผลไม่อยากใช้เวลาราชการมาสู้คดี ส่วนเรื่องการจัดสรรตำแหน่ง ให้พรรคเป็นผู้ตัดสิน

หลุดว่อนโซเชียล! "เอ็มบัปเป้" สวีทหวาน "สาวข้ามเพศ" ดีกรีนางแบบเพลย์บอย (ภาพ)

กลายเป็นข่าวฮือฮาทันทีเมื่อมีข่าวว่า คีลิยัน เอ็มบัปเป้ ดาวยิงทีมชาติฝรั่งเศสของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สโมสรดังในเวทีลีกเอิง กำลังออกเดทกับ อิเนส ราอู นางแบบข้ามเพศคนแรกที่ได้ขึ้นปกนิตยสารเพลย์บอย

โหมโรง“ประชานิยม”กู้เศรษฐกิจ “พรรคการเมือง” ประชัน“แก้หนี้-สร้างโอกาส”

โหมโรง“ประชานิยม”กู้เศรษฐกิจ “พรรคการเมือง” ปล่อยนโยบายหลักสู้ศึกเลือกตั้ง ประชัน“แก้หนี้-สร้างโอกาส” ท้ายที่สุดหากผิดสัญญาประชาชน โอกาสถูกโหวตสั่งสอน อาจมีให้เห็นในการเลือกตั้งครั้งนี้

“นิพนธ์” ลาออก รมต.-ป.ป.ช.นำตัวฟ้องศาลคดีทุจริตฯ ปมไม่เบิกจ่ายเงินค่ารถ

ป.ป.ช.นำตัว “นิพนธ์” ฟ้องศาลคดีทุจริตฯกลางแล้ว คดีละเว้นไม่เบิกจ่ายเงินค่ารถซ่อมบำรุงทาง 50 ล้านบาท เจ้าตัวยื่นลาออกตำแหน่ง รมช.มหาดไทย แล้ว แจ้ง “บิ๊กตู่-จุรินทร์” ทราบ ยังไม่รู้จะลงเลือกตั้งครั้งหน้าหรือไม่ รอผลการพิจารณาคดีก่อน

"บิ๊กป้อม" โชว์ฟิต ควง "ชัยวุฒิ-สันติ-บิ๊กช้าง" ตรวจราชการ "กระบี่"

"บิ๊กป้อม" โชว์ฟิต ควง "ชัยวุฒิ-สันติ-บิ๊กช้าง" ลงพื้นที่ตรวจราชการ จ.กระบี่ ติดตามสถานการณ์น้ำ-ปาล์มน้ำมัน มอบที่ดิน ส.ป.ก.

เมื่อครูให้วาดรูปสัตว์ที่สื่อถึงตัวเองมากที่สุด และนี่คือสิ่งที่เด็กๆ ส่งงานมา

ไม่รู้คุณครูจะขำก่อนหรือจะร้องไห้ก่อนดี เมื่อคุณครูมอบหมายงานให้นักเรียนในห้องวาดรูปสัตว์ที่สื่อถึงตัวเองมากที่สุด บอกเลยว่าแต่ละผลงานทำครูหัวจะปวดจริงๆ นะ

“นิพนธ์” ลาออก “รมช.มหาดไทย” ไปสู้คดีในศาล

“นิพนธ์” ลาออกจากตำแหน่ง “รมช.มหาดไทย” เอาเวลาไปสู้คดีในชั้นศาล หลังโดน “ป.ป.ช.” ชี้มูลความผิด ไม่เบิกจ่ายเงินค่ารถอเนกประสงค์ซ่อมบำรุงทาง สมัยนั่ง นายกฯอบจ.สงขลา

13 พรรคดัน“ปลดหนี้ กยศ.”  ศึกชิง “คะแนนรุ่นใหม่"

เมื่อโหมดเลือกตั้งเข้าสู่การโหมโรง นาทีนี้ทุกพรรคการเมือง ไม่พลาดที่จะใช้โอกาสเพื่อหาความนิยม การแก้ไขพ.ร.บ.กยศ. เพื่อเอาใจลูกหนี้กว่า6ล้านคน คือตัวเลือกที่ "ส.ส." จะใช้โกยคะแนน

"อ๊อฟ ปองศักดิ์" เตือนภัยพิษศัลยกรรม ฉีดโบท็อกซ์โดนเส้น ตอนจบอย่างฮา! (คลิป)

ช่วง "อ๊อฟ ปองศักดิ์" เตือนภัยพิษศัลยกรรม ตัวอย่างอาการหลังฉีดโบท็อกซ์โดนเส้น งานนี้บอกเลยตอนจบอย่างฮา

“รัฐบาล” เตือน ปชช. ระวัง “น้ำท่วม” จากฝนตกหนักทั่วประเทศ 5-9ก.ย.นี้

“โฆษกรัฐบาล” เตือน ปชช. รับมือ ฝนตกหนักมากทั่วประเทศ 5-9 ก.ย. นี้ ระวังน้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก เรือเล็กควรงดออกจากฝั่ง บริเวณอันดามัน-อ่าวไทย ตอนบนเพื่อความปลอดภัย

รัฐบาลย้ำปชช.จำเป็นต้องรับ "วัคซีนเข็มกระตุ้น" แม้โควิด-19 โดยรวมดีขึ้น

รัฐบาล ย้ำประชาชนจำเป็นต้องรับ "วัคซีนเข็มกระตุ้น" แม้สถานการณ์โควิด-19 โดยรวมดีขึ้น โดยเฉพาะกลุ่ม 608 เพื่อลดโอกาสป่วยหนัก เสียชีวิต สาธารณสุขเผยกลุ่มเสี่ยงที่เสียชีวิตร้อยละ 56.12 เป็นผู้ยังไม่รับวัคซีน และอีกร้อยละ 35.5 ยังไม่รับวัคซีนเข็มกระตุ้น

ชาวนาตัดพ้อ หอพักใกล้ๆ ทุ่งนาแจ้งจับ หลังจุดประทัดไล่นก "คนจนทำอะไรไม่ได้เลยหรือ"

ชาวนาตัดพ้อ หอพักใกล้ๆ ทุ่งนาแจ้งจับ หลังจุดประทัดไล่นก "คนจนทำอะไรไม่ได้เลยหรือ" เผยขออนุญาตถูกต้อง ศาลมีคำสั่งให้จุดได้

5 อาการที่ผู้หญิงไม่ควรมองข้าม เตือนภาวะร่างกายแก่ก่อนวัย

เคยสังเกตไหมว่าเมื่ออายุเพิ่มขึ้น ร่างกายเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงในหลายๆ อย่าง นั่นถือเป็นเรื่องธรรมชาติที่เกิดขึ้นกับร่างกาย

แจ้งจับภารโรง อนาจารนักเรียนหญิง 12 ขวบ ดื่มบียร์ตอนขับรถรับ-ส่ง ก่อนพาเด็กไปที่เปลี่ยว

แจ้งจับภารโรง อนาจารนักเรียนหญิง 12 ขวบ ดื่มบียร์ตอนขับรถรับ-ส่ง ก่อนพาเด็กไปที่เปลี่ยว เด็กมาคุยกับเพื่อนถึงรู้ว่าไม่ได้มีเหยื่อคนเดียว

แฟนคลับใจละลาย "อิงฟ้า" มาแบบเท่ๆ สวมชุดว่ายน้ำกับรองเท้าผ้าใบ

หลังจากไม่ได้โพสต์ภาพสวมชุดว่ายน้ำมานานพอสมควร ล่าสุด อิงฟ้า วราหะ ปล่อยเช็ตภาพชุดว่ายน้ำสามเช็ตต่อเนื่อง ซึ่งภาพล่าสุดเจ้าตัวมาแบบเท่ๆ คูลๆ สวมผ้าใบกับชุดว่ายน้ำสีดำ

เกร็งมือมาก! เมื่อศิษย์เก่ามาของวุฒิ แต่ละใบคือกรอบแทบจะหลุดติดมือ

เรียกว่างานนี้คุณครูต้องใช้วิชามือเบากันเลยทีเดียว เพราะว่าเอกสารนั้นมีความเก่าเก็บ มีอายุมาก จนถ้าเปิดแรงไปอาจจะมีการพังคามือเลยก็ว่าได้

ผอ.ลุยแจ้งความ ก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีชมพู ทำน้ำท่วม รร.อนุบาล และบ้านกว่า 200 หลัง

ชาวบ้านสุดจะทน ก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีชมพู ทำทรายอุดท่อระบายน้ำ น้ำท่วมโรงเรียนอนุบาลและบ้านเรือนกว่า 200 หลัง

"โจนัส แอนเดอร์สัน" เคลียร์ข่าวตกอับเงินหมดตัว จนต้องออกจากวงการหนีกลับสวีเดน

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ต้อนรับทูตเยอรมัน กระชับความสัมพันธ์ คาด ทำความเข้าใจสถานการณ์การเมือง