เด็กชาย 7 ขวบ จมสระพูลวิลล่า ที่สัตหีบ เป็นศพดับสลด

เด็กชาย 7 ขวบ จมสระพูลวิลล่าที่สัตหีบ คนดูแลบ้านมาพบช่วยไม่ทัน-เป็นศพไปแล้ว พ่อเด็กคาดลูกชายแอบปีนเข้าไปเล่นในพูลวิลล่า แล้วพลัดตกสระจมน้ำเสียชีวิต

"สมชัย" ขอ "ส.ว." เข้าประชุม แสดงความรับผิดชอบ-โหวตโละม.272

"สมชัย" ห่วง ส.ว. ไม่ร่วมประชุม ทำให้เสียงโหวตหนุนโละม.272หาย เรียกร้องให้ฟังเหตุผล แทนโหวตตามใบสั่ง ชี้การลงมติจุดชี้ความเป็นกลางของส.ว.

“เกาหลีใต้” ยกเลิกเที่ยวบิน - ปิดโรงเรียน รับมือไต้ฝุ่นหินหนามหน่อ

"พายุไต้ฝุ่นหินหนามหน่อ" พัดเข้าใกล้เกาหลีใต้แล้วในวันจันทร์ (5 ก.ย.) ส่งผลให้ยกเลิกเที่ยวบิน ระงับธุรกิจบางประเภท ปิดโรงเรียน ขณะที่ทางการเพิ่มระดับการแจ้งเตือนไต้ฝุ่นเป็นระดับสูงสุด

"นิพนธ์" ไขก๊อก รมช.มหาดไทย แล้ว ลั่น ไม่อยากใช้เวลาราชการมาสู้คดี

"นิพนธ์" รมช.มหาดไทย ประกาศลาออกแล้ว ที่ศาลอาญาคดีทุจริตฯ ให้เหตุผลไม่อยากใช้เวลาราชการมาสู้คดี ส่วนเรื่องการจัดสรรตำแหน่ง ให้พรรคเป็นผู้ตัดสิน

หลุดว่อนโซเชียล! "เอ็มบัปเป้" สวีทหวาน "สาวข้ามเพศ" ดีกรีนางแบบเพลย์บอย (ภาพ)

กลายเป็นข่าวฮือฮาทันทีเมื่อมีข่าวว่า คีลิยัน เอ็มบัปเป้ ดาวยิงทีมชาติฝรั่งเศสของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สโมสรดังในเวทีลีกเอิง กำลังออกเดทกับ อิเนส ราอู นางแบบข้ามเพศคนแรกที่ได้ขึ้นปกนิตยสารเพลย์บอย

ไฟไหม้โรงจอดรถสนามกอล์ฟ เผารถกอล์ฟจอดชาร์จแบต วอดกว่า 70 คัน

เพลิงไหม้อาคารจอดรถกอล์ฟในสนามกอล์ฟย่านบางพลี เผารถกอล์ฟจอดชาร์จแบตเสียหายกว่า 70 คัน เผยเพิ่งเกิดเพลิงไหม้ไปเมื่อต้นเดือน ส.ค.ที่ผ่านมา สันนิษฐานว่าไฟฟ้าลัดวงจร

โหมโรง“ประชานิยม”กู้เศรษฐกิจ “พรรคการเมือง” ประชัน“แก้หนี้-สร้างโอกาส”

โหมโรง“ประชานิยม”กู้เศรษฐกิจ “พรรคการเมือง” ปล่อยนโยบายหลักสู้ศึกเลือกตั้ง ประชัน“แก้หนี้-สร้างโอกาส” ท้ายที่สุดหากผิดสัญญาประชาชน โอกาสถูกโหวตสั่งสอน อาจมีให้เห็นในการเลือกตั้งครั้งนี้

“นิพนธ์” ลาออก รมต.-ป.ป.ช.นำตัวฟ้องศาลคดีทุจริตฯ ปมไม่เบิกจ่ายเงินค่ารถ

ป.ป.ช.นำตัว “นิพนธ์” ฟ้องศาลคดีทุจริตฯกลางแล้ว คดีละเว้นไม่เบิกจ่ายเงินค่ารถซ่อมบำรุงทาง 50 ล้านบาท เจ้าตัวยื่นลาออกตำแหน่ง รมช.มหาดไทย แล้ว แจ้ง “บิ๊กตู่-จุรินทร์” ทราบ ยังไม่รู้จะลงเลือกตั้งครั้งหน้าหรือไม่ รอผลการพิจารณาคดีก่อน

ชาวพิจิตรแห่ ลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 2565 "บัตรคนจน" หนาแน่น

ชาวพิจิตรแห่ ลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 2565 หรือ "บัตรคนจน" แน่นที่ว่าการอำเภอ หลายคนตั้งความหวัง ต้องการเงินไปจ่ายค่าไฟฟ้าที่ถูกตัด

ซีเอฟโอ ‘เบด บาธ แอนด์ บียอนด์’ ตกตึกดับ หลังหุ้นบริษัทร่วงแรง

ผู้บริหาร “เบด บาธ แอนด์ บียอนด์” บริษัทค้าปลีกเครื่องใช้ภายในบ้านรายใหญ่ของสหรัฐ เสียชีวิตหลังตกตึกในแมนฮัตตันช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่เชื่อเป็นเหตุฆ่าตัวตาย หลังก่อนหน้านี้ไม่นานบริษัทจำเป็นต้องปิด 150 สาขา ปลดพนักงาน และราคาหุ้นดำดิ่งมากกว่า 21%

อุตุฯ เตือนฉบับ 4 วันนี้ไทยรับมือฝนตกหนัก เช็กรายชื่อจังหวัดได้รับผลกระทบ

กรมอุตุนิยมวิทยา ประกาศฉบับ 4 เตือนไทยรับมือฝนตกหนักมากและคลื่นลมแรง หลายพื้นที่ได้รับผลกระทบช่วงวันที่ 5-9 ก.ย.65

เกิดเหตุไฟไหม้เรือประมงขนาดใหญ่ ที่จอดบริเวณท่าน้ำ ถ.นครนอก เสียหายทั้งลำ

ไหม้วอดทั้งลำ เกิดเหตุไฟไหม้เรือประมงขนาดใหญ่ ที่จอดบริเวณท่าน้ำ ถนนนครนอก ต้องระดมรถดับเพลิง 3 คัน ใช้เวลากว่า 2 ชั่วโมง จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ เรือได้รับความเสียหายทั้งลำ

"บิ๊กป้อม" โชว์ฟิต ควง "ชัยวุฒิ-สันติ-บิ๊กช้าง" ตรวจราชการ "กระบี่"

"บิ๊กป้อม" โชว์ฟิต ควง "ชัยวุฒิ-สันติ-บิ๊กช้าง" ลงพื้นที่ตรวจราชการ จ.กระบี่ ติดตามสถานการณ์น้ำ-ปาล์มน้ำมัน มอบที่ดิน ส.ป.ก.

ถอดรหัสพันธุกรรมของแมงกะพรุนอมตะ

แมงกะพรุนอมตะ (Immortal jellyfish) เป็นแมงกะพรุนขนาดเล็กที่อยู่ในความสนใจของนักวิจัยตลอดมาเนื่องจากเมื่อมันแก่ชราลง กลับเปลี่ยนคืนตัวเองกลับมาใหม่ได้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า

เมื่อครูให้วาดรูปสัตว์ที่สื่อถึงตัวเองมากที่สุด และนี่คือสิ่งที่เด็กๆ ส่งงานมา

ไม่รู้คุณครูจะขำก่อนหรือจะร้องไห้ก่อนดี เมื่อคุณครูมอบหมายงานให้นักเรียนในห้องวาดรูปสัตว์ที่สื่อถึงตัวเองมากที่สุด บอกเลยว่าแต่ละผลงานทำครูหัวจะปวดจริงๆ นะ

“นิพนธ์” ลาออก “รมช.มหาดไทย” ไปสู้คดีในศาล

“นิพนธ์” ลาออกจากตำแหน่ง “รมช.มหาดไทย” เอาเวลาไปสู้คดีในชั้นศาล หลังโดน “ป.ป.ช.” ชี้มูลความผิด ไม่เบิกจ่ายเงินค่ารถอเนกประสงค์ซ่อมบำรุงทาง สมัยนั่ง นายกฯอบจ.สงขลา

13 พรรคดัน“ปลดหนี้ กยศ.”  ศึกชิง “คะแนนรุ่นใหม่"

เมื่อโหมดเลือกตั้งเข้าสู่การโหมโรง นาทีนี้ทุกพรรคการเมือง ไม่พลาดที่จะใช้โอกาสเพื่อหาความนิยม การแก้ไขพ.ร.บ.กยศ. เพื่อเอาใจลูกหนี้กว่า6ล้านคน คือตัวเลือกที่ "ส.ส." จะใช้โกยคะแนน

"อ๊อฟ ปองศักดิ์" เตือนภัยพิษศัลยกรรม ฉีดโบท็อกซ์โดนเส้น ตอนจบอย่างฮา! (คลิป)

ช่วง "อ๊อฟ ปองศักดิ์" เตือนภัยพิษศัลยกรรม ตัวอย่างอาการหลังฉีดโบท็อกซ์โดนเส้น งานนี้บอกเลยตอนจบอย่างฮา

“รัฐบาล” เตือน ปชช. ระวัง “น้ำท่วม” จากฝนตกหนักทั่วประเทศ 5-9ก.ย.นี้

“โฆษกรัฐบาล” เตือน ปชช. รับมือ ฝนตกหนักมากทั่วประเทศ 5-9 ก.ย. นี้ ระวังน้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก เรือเล็กควรงดออกจากฝั่ง บริเวณอันดามัน-อ่าวไทย ตอนบนเพื่อความปลอดภัย

รัฐบาลย้ำปชช.จำเป็นต้องรับ "วัคซีนเข็มกระตุ้น" แม้โควิด-19 โดยรวมดีขึ้น

รัฐบาล ย้ำประชาชนจำเป็นต้องรับ "วัคซีนเข็มกระตุ้น" แม้สถานการณ์โควิด-19 โดยรวมดีขึ้น โดยเฉพาะกลุ่ม 608 เพื่อลดโอกาสป่วยหนัก เสียชีวิต สาธารณสุขเผยกลุ่มเสี่ยงที่เสียชีวิตร้อยละ 56.12 เป็นผู้ยังไม่รับวัคซีน และอีกร้อยละ 35.5 ยังไม่รับวัคซีนเข็มกระตุ้น

จี้หน่วยบริการพัฒนาระบบสาธารณสุขรองรับ EEC

นายสาธิต ปิตุเตชะ รมช.สาธารณสุข เปิดเผยภายหลังลงพื้นที่ จ.ชลบุรี ติดตามการให้บริการประชาชน ของ รพ.หนองใหญ่ รพ.บ่อทอง และ รพ.บ้านบึง พร้อมมอบนโยบายแก่ตัวแทนอาสาสมัครสาธารณสุขหมู่บ้าน (อสม.)

ย่าร้องไห้รับเถ้ากระดูก หลานชายเป็นผีน้อยในเกาหลี เครียดดื่มหนักช็อกดับ

ชีวิตผีน้อย แรงงานไทยในเกาหลีใต้ หนุ่มวัย 26 ปี ชาวหนองบัวลำภู ใช้วีซ่าท่องเที่ยวเข้าประเทศแล้วหนีกรุ๊ปทัวร์ แอบทำงานอยู่ 3 ปี สุดท้ายเหลือแต่เถ้ากระดูกกลับบ้าน คาดเสียใจน้องชายตายเครียดสะสม

ชาวนาตัดพ้อ หอพักใกล้ๆ ทุ่งนาแจ้งจับ หลังจุดประทัดไล่นก "คนจนทำอะไรไม่ได้เลยหรือ"

ชาวนาตัดพ้อ หอพักใกล้ๆ ทุ่งนาแจ้งจับ หลังจุดประทัดไล่นก "คนจนทำอะไรไม่ได้เลยหรือ" เผยขออนุญาตถูกต้อง ศาลมีคำสั่งให้จุดได้

เจมส์เวบบ์ให้ภาพใหม่ แฟนทอมกาแล็กซี

เทคโนโลยีอินฟราเรดของกล้องโทรทรรศน์อวกาศเจมส์ เวบบ์ ยังทำผลงานได้น่าทึ่งโดยส่งภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจของวัตถุที่อยู่ในอวกาศมาให้ชม ล่าสุด คือภาพที่ชัดเจนและมีรายละเอียดใหม่ของกาแล็กซีปิศาจ

5 อาการที่ผู้หญิงไม่ควรมองข้าม เตือนภาวะร่างกายแก่ก่อนวัย

เคยสังเกตไหมว่าเมื่ออายุเพิ่มขึ้น ร่างกายเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงในหลายๆ อย่าง นั่นถือเป็นเรื่องธรรมชาติที่เกิดขึ้นกับร่างกาย