เนซึโกะร่างอสูร จะมาให้เล่นในเกม Kimetsu no Yaiba เดือนสิงหาคมนี้

ตัวอย่างเนซึโกะร่างอสูรจากภาคย่านเริงรมย์ ในเกมดาบพิฆาตอสูร Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba - The Hinokami Chronicles

เนซึโกะร่างอสูร จะมาให้เล่นในเกม Kimetsu no Yaiba เดือนสิงหาคมนี้

เกมดาบพิฆาตอสูร Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba - The Hinokami Chronicles ได้ปล่อยตัวอย่างของตัวละครใหม่จากภาคย่านเริงรมย์ที่จะมาให้ได้เล่นกันเพิ่มต่อในเดือนสิงหาคมนี้ โดยคราวนี้มาพร้อมกับตัวละคร Nezuko Kamado (Advanced Demon Form) หรือ เนซึโกะร่างอสูรที่ลืมตาตื่นขึ้น นั่นเอง

เนซึโกะร่างอสูรผงาด จะเป็นตัวละครใหม่แยกต่างหากจากเนซึโกะที่มีให้เล่นในเกมปกติ จากความโกรธเกรี้ยวที่ได้ทำให้เนซึโกะได้ใช้พลังอสูรออกมาด้วยความขาดสติ รูปแบบการโจมตีของเธอจึงมุ่งเน้นการทำลายแบบทะลุทะลวงอย่างรุนแรงร่วมกับการใช้กระบวนท่ามนต์อสูรโลหิต

สำหรับ DLC ของเนซึโกะร่างอสูร จะปล่อยออกมาให้ได้ซื้อไปเล่นกันภายในเดือนสิงหาคมนี้ โดยมีราคาอยู่ที่ $4.99 หรือสามารถได้รับจากการซื้อ Character Pass ที่มีราคา $24.99 ซึ่งจะทำให้ได้รับตัวละครเสริมจากภาคย่านเริงรมย์ที่จะอัปเดตมาทั้งหมด 7 ตัวละครที่จะมีการทยอยปล่อยออกมาจนครบภายในเดือนธันวาคม 2022 นี้

เกมดาบพิฆาตอสูร Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba - The Hinokami Chronicles วางจำหน่ายแล้วบนเครื่อง PlasyStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series S/X, Nintendo Switch และ PC (Steam)

คุณกำลังดู: เนซึโกะร่างอสูร จะมาให้เล่นในเกม Kimetsu no Yaiba เดือนสิงหาคมนี้

หมวดหมู่: เกมส์

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/game/1154897/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด