นายพลดอลล่าร์ เผยภาพดูแล คุณหญิงแมงมุม ต้องผูกข้อมือประสบการณ์จากชายแดน

เป็นคู่แท้อีกคู่สำหรับสามีภรรยาที่เคียงข้างกันทุกช่วงเวลาของชีวิตอย่าง คุณหญิงแมงมุม ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง ยุคล และ นายพลดอลล่าร์ พล.ต. พัชร รัตตกุล หรือ เสธ.ดอลล่าร์ ที่ทุกคนคุ้นเคย

นายพลดอลล่าร์ เผยภาพดูแล คุณหญิงแมงมุม ต้องผูกข้อมือประสบการณ์จากชายแดน

เป็นคู่แท้อีกคู่สำหรับสามีภรรยาที่เคียงข้างกันทุกช่วงเวลาของชีวิตอย่างคุณหญิงแมงมุม ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง ยุคล และนายพลดอลล่าร์ พล.ต. พัชร รัตตกุล หรือ เสธ.ดอลล่าร์ ที่ทุกคนคุ้นเคย

หลัง นายพลดอลล่าร์ พา คุณหญิงแมงมุม ที่ล้มป่วยด้วยโรค SLE แพ้ภูมิตัวเอง และโรคเส้นเลือดตีบ ไปฟอกไตและยิงเลเซอร์จอประสาทตาเพื่อรักษาอาการเลือดออกในประสาทตา โดยยังต้องรอการเปลี่ยนไต เพราะร่างกายคุณหญิงแมงมุมยังไม่พร้อมที่จะผ่าตัดใหญ่

ซึ่งในการดูแลภรรยาสาว นายพลดอลล่าร์ ดูแลอย่างใกล้ชิด และยังพา คุณหญิงแมงมุม ทำกิจกรรมต่างๆ เท่าที่จะทำได้ เช่น ไปทำบุญตักบาตร ไปเที่ยวทะเล ไปทานอาหารพบปะกับเพื่อนๆ

ล่าสุดแม้เวลานอนหลับ นายพลดอลล่าร์ ก็มีความใส่ใจอย่างละเอียดในการดูแลภรรยา โดยนำผ้ามาผูกแขนตัวเองกับภรรยาไว้เพื่อเวลานอนหลับลึก คุณหญิงแมงมุมจะได้กระตุกเรียกได้ โดยนายพลดอลล่าร์ ได้โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่น

"นวัตกรรมใหม่ #innovation เอาไว้ให้เเมงมุมกระตุกเรียกเผื่อเราหลับลึกจะได้ไม่ตกใจว่าเราไม่ได้หายไปไหน #ประสบการณ์จากตอนอยู่ชายแดนเเล้วไปซุ่มโจมตีเอาด้ายโยงกันระหว่างหลุมเพลาะเพื่อเเจ้งการมาของข้าศึกจะได้ไม่ต้องส่งวิทยุให้เสียงดัง"

คุณกำลังดู: นายพลดอลล่าร์ เผยภาพดูแล คุณหญิงแมงมุม ต้องผูกข้อมือประสบการณ์จากชายแดน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/entertain/news/2403745

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด