นาย INTO1 กลับไทยในรอบ 2 ปี แฟนๆ รอรับพร้อมเสียน้ำตากลางสนามบิน (ภาพ)

นาย INTO1 กับโมเมนต์เสียน้ำตาเมื่อกลับไทย

นาย INTO1 กลับไทยในรอบ 2 ปี แฟนๆ รอรับพร้อมเสียน้ำตากลางสนามบิน (ภาพ)

กลับถึงไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ นาย-กรชิต บุญสถิต์ภักดี สมาชิกวง INTO1 ที่หลังจากโชว์ความสามารถจนได้เดบิวต์ในรายการใหญ่ประเทศจีนอย่าง CHUANG2021 เป็นเวลา 2 ปีก็กลับไทยอีกครั้ง พร้อมโมเมนต์สุดประทับใจ 

การกลับมาครั้งนี้ของนายได้รับการตอบรับดี ตั้งแต่ช่วงเที่ยงคืนของวันที่ 21 มกราคม 2566 ลาวยาวกระทั่งเครื่องลงจอดช่วงตี 2 กว่าๆ ปรากฏตัวลงมาท่ามกลางสนามบินที่แฟนคลับต่างจัดเตรียมเซอร์ไพรส์ไว้รอ ทั้งตุ๊กตาประจำด้อม “แยมสตรอเบอร์รี่” สุดคิ้วท์ พร้อมกองทัพแฟนคลับที่หอบความอบอุ่นและความน่ารักมาต้อนรับกลับไทยอย่างล้นหลาม บรรยากาศเต็มไปด้วยความคิดถึงจากทั้งครอบครัว เพื่อน พี่ น้อง และชาวด้อมสุดน่ารัก

เป็นความตื้นตันใจที่ส่งต่อกันสนั่นโซเชียล! ด้วยออร่าหล่อทะลุแมสก์ ยิ้มแย้มสดใส ลุคคอเต่าขาว ผมชมพูบาดใจ ไม่มีใครเกิน! พาแฮชแท็ก #KornchidBackToThailand ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับที่ 4 ภายในไม่กี่นาทีหลังปรากฏตัว และพาคีย์เวิร์ด “WELCOME HOME NNINE” ทะยานขึ้นเทรนด์โลกอันดับที่ 22 และเทรนด์ประเทศไทยอันดับที่ 5 ไล่ตามมาติดๆ ปังไม่ไหวใครจะต้าน!อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ นาย INTO1 กลับไทยในรอบ 2 ปี แฟนๆ รอรับพร้อมเสียน้ำตากลางสนามบิน (ภาพ)

คุณกำลังดู: นาย INTO1 กลับไทยในรอบ 2 ปี แฟนๆ รอรับพร้อมเสียน้ำตากลางสนามบิน (ภาพ)

หมวดหมู่: เพลง

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/music/2455877/

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด