"แนท อนิพรณ์" เผยชีวิตวัยเด็กสู้ชีวิตหาเงินเรียน เล่าทั้งน้ำตาบ้านหลังแรกโดนยึดใช้หนี้

"แนท อนิพรณ์" เผยชีวิตวัยเด็กสู้ชีวิตหาเงินเรียน เล่าทั้งน้ำตาบ้านหลังแรกโดนยึดใช้หนี้

แนท อนิพรณ์ เล่าชีวิตก่อนจะได้เป็นนางงาม เผยทั้งน้ำตาโดนเจ้าหนี้ยึดบ้านหลังแรก นำเงินเก็บไปปิดหนี้ให้แม่เพื่อเริ่มต้นใหม่ 

เส้นทางชีวิตของ แนท อนิพรณ์ มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2015 ต้องบอกว่าเธอสู้ชีวิตมากๆ โดยล่าสุดเธอได้มาเล่าเรื่องราวต่างๆ ไว้ในรายการแฉ ที่มี มดดำ คชาภา, ดีเจดาด้า และดีเจเชาเชา เป็นพิธีกร ซึ่ง แนท ได้ย้อนเล่าถึงวัยเด็กที่อยู่กับตาและยาย เนื่องพ่อแม่ของเธอหย่าร้างกันตั้งแต่อายุ 2-3 ขวบ ต้องช่วยเหลือตายายหาเงินเรียน

โดย แนท กับ พี่สาว หารายได้ด้วยการขายหมูปิ้ง เป็นพนักงานเสิร์ฟ พนักงานล้างจาน และพนักงานทำงานสะอาด และ แนท บอกว่าเธอต้องเรียนให้เก่งเพื่อที่จะได้ทุนเรียนเป็นการแบ่งเบาภาระทางบ้าน 

จากนั้นชีวิตของ แนท เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือเมื่อได้เข้าประกวดนางงามและได้ตำแหน่งมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ตามมาด้วยผลงานหลากหลายในวงการบันเทิง 

ซึ่งบางช่วงของการเล่าเรื่องราวชีวิตนั้น แนท อนิพรณ์ ถึงปาดน้ำตาเล่าเรื่อง หลัง มดดำ ถามว่าไหวไหมกับปัญหาที่เข้ามา ซึ่ง แนท ได้บอกไว้ว่าไม่เป็นไรเมื่อก่อนก็ไม่ได้มีบ้าง และบอกอีกว่าตากับยายจะต้องกลับไปอยู่ลำปาง เพราะบ้านกำลังจะโดนยึด 

"ทุกปัญหามีทางออกอยู่แล้วเราก็ต้องมีลู่ทางผู้ใหญ่ในช่องก็ดูแลตลอด อย่างพี่มดดำก็ให้งานตลอด ทุกปัญหามีทางออกเสมอ หนูว่าชีวิตเราเริ่มต้นใหม่ได้เสมอ เรายังทำงาน ไม่เป็นไรเดี๋ยวมันก็ดี หนูไหวค่ะ เราต้องเลือกว่าเราจะทำยังไงต่อ ขอบคุณทุกกำลังใจค่ะ

โดย มดดำ พี่คนสนิทของ แนท ได้เล่าเสริมว่าหนี้ต่างๆ ที่เกิดขึ้นน้องไม่ได้รับรู้ และบ้านหลังนี้เป็นบ้านหลังแรกของน้อง 

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ ของ "แนท อนิพรณ์" เผยชีวิตวัยเด็กสู้ชีวิตหาเงินเรียน เล่าทั้งน้ำตาบ้านหลังแรกโดนยึดใช้หนี้

คุณกำลังดู: "แนท อนิพรณ์" เผยชีวิตวัยเด็กสู้ชีวิตหาเงินเรียน เล่าทั้งน้ำตาบ้านหลังแรกโดนยึดใช้หนี้

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/news/8603010/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด