แน๊ต เกศริน กางเกงเป้าแตก มิกซ์แอนด์แมทช์ใส่ชุดนอนขึ้นเครื่อง

แน๊ต เกศริน กางเกงเป้าแตก มิกซ์แอนด์แมทช์ใส่ชุดนอนขึ้นเครื่อง

สวย เก่ง เซ็กซี่ทุกท่วงท่า สำหรับ แน๊ต เกศริน นางแบบสาวหุ่นแซ่บขวัญใจหนุ่มๆ ล่าสุดเจ้าตัวมิกซ์แอนด์แมทช์จับชุดนอนไม่ได้นอนมาใส่ขึ้นเครื่อง เหตุเพราะกางเกงที่เตรียมมาเป้าขาด

ต้องบอกว่าหากเอ่ยชื่อ แน๊ต เกศริน เชื่อว่าหนุ่ม ๆ น้อยคนนักจะไม่รู้จัก เพราะเธอคนนี้จัดว่าเป็นนางแบบสาวที่สร้างความฮือฮามาแล้วตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ผ่านงานในวงกามาแล้วตั้งแต่งานถ่ายแบบ ล้างรถ ตลอดจนงานโชว์ตัว โดยเมื่อไม่นานมานี้ แน๊ต จับชุดนอนไม่ได้นอนมาใส่ขึ้นเครื่องบิน งานนี้ไม่บอกก็ไม่มีใครรู้เพราะสวมสูทคลุมทับก็ดูเท่ไปอีกแบบ

“nat_officialaccount ที่มาของคำว่าชุดนอนไม่ได้นอน ใส่ชุดนอนขึ้นเครื่องกลับกรุงเทพ ไม่มีกางเกงใส่เป้าแตกไปแล้วเมื่อวานกลางสนามบิน เอามาตัวเดียวด้วย วันนี้เลขาจู่ๆ ก็ถามว่าใส่กางเกงในไหม เราเลยบอกเอ้ยใส่ดิ ก็เห็นปกติเป็นโรคไม่ชอบใส่กางเกงใน ก็ว่าทำไมถึงเป้ากางเกงขาด”

สำหรับ แน๊ต เกศริน เข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการถ่ายแบบเซ็กซี่ และแสดงภาพยนตร์ไทยแนวอีโรติกหลายเรื่อง โดยหลังจากกลับมารับงานในวงการเต็มตัว ก็มีผลงานเซ็กซี่ออกมาให้ติดตามกันตลอด แม้พักหลังเธอจะทิ้งช่วงงานแสดงไป และหันมาเอาดีด้านการเป็นนางแบบ รับงานโชว์ตัว ล้างรถ เป็นส่วนใหญ่ แต่ด้วยชื่อเสียงในอดีตก็ทำให้หนุ่มๆ หลายคนยังคงตามไปให้กำลังใจไม่ห่าง

สวย แซ่บ หุ่นเซ็กซี่แบบนี้จะใส่ชุดแบบไหนก็ได้

อัลบั้มภาพ 23 ภาพ ของ แน๊ต เกศริน กางเกงเป้าแตก มิกซ์แอนด์แมทช์ใส่ชุดนอนขึ้นเครื่อง

คุณกำลังดู: แน๊ต เกศริน กางเกงเป้าแตก มิกซ์แอนด์แมทช์ใส่ชุดนอนขึ้นเครื่อง

หมวดหมู่: ผู้ชาย

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/men/81845/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด