แน็ก ชาลี เลิกขายขำเปลี่ยนลุคใหม่ คนแห่ทักในที่สุดก็ใช้ความหล่อเป็นซะที

เลิกขายขำ แน็ก ชาลี อวดลุคใหม่เปลี่ยนมาเป็นหนุ่มหล่อเท่ แฟนคลับดีใจกันเป็นแถวอยากให้คงสภาพนี้ไว้นานๆ ในที่สุดก็ใช้ความหล่อเป็นซะที

แน็ก ชาลี เลิกขายขำเปลี่ยนลุคใหม่ คนแห่ทักในที่สุดก็ใช้ความหล่อเป็นซะที

ต้องบอกเลยว่านานๆ ทีจะเห็นความหล่อของหนุ่ม แน็ก ชาลี ไตรรัตน์ แบบเต็มคาราเบล เพราะที่ผ่านมามักจะเห็น แน็ก ในมุมขายขำอยู่บ่อยๆ จนแทบจำไม่ได้เลยว่า เคยเป็นพระเอกหนังร้อยล้านมาก่อน

ล่าสุดต้องขยี้ตารัวๆ ให้กับลุคใหม่ของ แน็ก ชาลี ที่ใครได้เห็นต่างต้องร้องว้าว แล้วพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ในที่สุดก็ใช้ความหล่อกับเค้าเป็นซะที ล่าสุด แน็ก ได้โพสต์ภาพตัวเองในชุดสูทสีชมพูสุดเท่ กร้าวใจสุดๆ เพื่อถ่ายโฆษณาสินค้า

งานนี้ทำเอาแฟนๆ ที่ติดตามต่างฮือฮาไม่น้อย พร้อมกับกระทืบไลค์ส่งหัวใจกันให้รัวๆ และเข้ามาคอมเมนต์กันจำนวนมาก อาทิในที่สุดก็ใช้ความหล่อเป็นซะที 555555, คงสภาพนี้นานๆหน่อยนะคะ 5555, พระเจ้าสร้างความหล่อมาให้เค้า แต่เค้าเพิ่งได้ใช้วันนี้, ทำตัวปกติก็คือซุปตาร์ดังๆท่านหนึ่ง, Ig ชาลีโดนแฮกเหรอ, ตัวปลอมแน่นอน, อยากให้เป็นแบบนี้นานๆโคตรหล่อ, ใส่ชุดอะไรอ่ะ....มันหล่อ ใส่อีกนะ, งานหล่อจ้างเขาเยอะๆนะครับ แฟนคลับอยากเห็นสภาพนี้ต่อไปหน่อย,นี่คือไม่ปกตินะ,อ่ะ ทำดีๆก็หล่อแบบวัวตายควายล้มอยู่น่ะ (คงอยู่สภาพนี้ได้ไหม?),เค้าหล่อแต่เค้าแปลก เป็นต้น.

คุณกำลังดู: แน็ก ชาลี เลิกขายขำเปลี่ยนลุคใหม่ คนแห่ทักในที่สุดก็ใช้ความหล่อเป็นซะที

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/entertain/news/2622651

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด