น้ำตาไหลพราก..."พ่อโต๋" ให้คำมั่นดูแล "ไบรท์" แม่ร้องกล่อมรักเกินจะกั้นฝากลูกด้วย

น้ำตาไหลพราก...พ่อโต๋ให้คำมั่นดูแล ไบร์ท-แม่ ร้องเพลงกล่อมลูก

ขึ้นแท่นว่าที่เจ้าบ่าว-เจ้าสาวแล้วจ้า สำหรับคู่รักนักร้องเสียงดีมากความสามารถ "โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร" กับผู้ประกาศข่าวคนสวย "ไบร์ท-พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ" ที่เช้าวันนี้ 25 ธ.ค. 63 หนุ่มโต๋ พาครอบครัวบุกเซอร์ไพรส์ไบรท์กลางรายการสดเรื่องเล่าเช้านี้ ในการขอแต่งงาน ท่ามกลางสักขีพยานเต็มห้องอัดรายการและแฟนๆทางบ้านทั้งประเทศ

ซึ่งวันที่ 2 มกราคม 2564 ที่ผ่านมา โต๋พาคุณพ่อคุณแม่ไปสู่ขอและหมั้นไบรท์ไว้อย่างเป็นทางการ ซึ่งเป็นงานที่จัดขึ้นภายในครอบครัวสุดอบอุ่น เพื่อกราบขอพรจากคุณพ่อคุณแม่ทั้งสองฝ่าย

โดยคุณพ่อโต๋ ได้กล่าวกับคุณแม่ไบร์ทว่า "ตั้งใจมายืนยันกับคุณพ่อคุณแม่ว่าไม่ต้องห่วงลูกสาวเลย เพราะจะรักไบรท์มากกว่าที่โต๋รักอีก"

คุณแม่ไบร์ท ซึ่งนอนบนเตียงคนไข้ ได้ร้องเพลงกล่อมลูก "โอละเห่ โอละชา....." พร้อมทั้งบอกว่า "รักที่สุดเกินกว่าอะไรจะกั้น ดูแลน้องด้วย"

ไบร์ทก็ได้ยืนยันรักอีกครั้งว่า "ลูกก็รักแม่ที่สุดเลย รักแบบไม่มีอะไรมากั้น แม่ไม่ต้องห่วงนะคะแม่ โต๋จะดูแลลูกอย่างดี คุณพ่อคุณแม่โต๋ด้วย"

โต๋กล่าวว่า "ไม่ต้องห่วงสัญญาว่าจะดูแลไบรท์ยังไงบ้าง คุณแม่เคยบอกไว้ ผมยังจำได้ทุกข้อ คุณแม่ไม่ต้องห่วง" พร้อมกับสวมแหวนต่อหน้าทุกคน ตามด้วยกราบขอพรทุกคนอย่างสุดซึ้ง

ดูคลิปได้ที่ TorBright Channel
ขอบคุณที่มา TorBright Channel

#โต๋ศักดิ์สิทธิ์#ไบรท์พิชญทัฬห์#โต๋ไบรท์#โต๋ไบรท์หมั้นอย่างเป็นทางการ#ไบรท์#รักที่สุดเกินกว่าอะไรจะกั้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: