น้ำหอม A Drop d'Issey Eau de Parfum Fraiche ผลงานชิ้นใหม่โดย Issey Miyake

น้ำหอม A Drop d'Issey Eau de Parfum Fraiche ผลงานชิ้นใหม่โดย Issey Miyake

ให้คุณดื่มด่ำกับกลิ่นอายแห่งธรรมชาติอย่างแท้จริงไปกับ A Drop d’Issey Eau de Parfum Fraîche ผลงานชิ้นใหม่โดย Issey Miyake ที่ได้ถ่ายทอดการเดินทางของหยาดฝนในฤดูใบไม้ผลิ ตั้งแต่วินาทีหยาดฝนพร่างพรมตกลงมาจากท้องฟ้า หยดน้ำอันบริสุทธิ์จะเคลื่อนผ่านองค์ประกอบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นยอดหญ้า ดอกไม้ ใบไม้ หรือกิ่งไม้ ราวกับว่ากำลังปลุกธรรมชาติที่หลับใหลให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง ดุจการถือกำเนิดขึ้นใหม่ของช่วงฤดูใบไม้ผลิ พร้อมกลิ่นอายแห่งความฝันของ Issey Miyake

นี่คือกลิ่นหอมพิเศษใหม่ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งห่างไกลจากบรรทัดฐานของการปรุงน้ำหอมแบบคลาสสิก A Drop d’Issey Eau de Parfum Fraîche นิยามความหอมบทใหม่งดงามดุจดวงดาว ทว่าดาวดวงนี้ไม่ใช่ใบหน้าหรือนางแบบเหมือนคนอื่นๆ แต่เป็นธรรมชาติอันซับซ้อนแต่เข้าถึงง่าย เช่นเดียวกับแฟชั่นของ Issey Miyake ความทะเยอทะยานไม่ใช่เพื่อทำให้คนอื่นพอใจ แต่เพื่อทำให้ตัวเองพอใจ เพื่อให้ตัวเองรู้สึกดีด้วยกลิ่นหอมที่มีองค์ประกอบของความสุขในตัวเอง ดุจการบ่มเพาะอันซับซ้อนจากภายในด้วย A Drop d’Issey Eau de Parfum Fraîche

 

A Drop d’Issey Eau de Parfum Fraîche ขนาด 30 มล. 2,300 บาท, ขนาด 50 มล. 4,100 บาท, ขนาด 50 มล. 5,100 บาท

The Olfactory Journey of a Raindr

Ane Ayo นักออกแบบน้ำหอมจาก Firmenich ได้จินตนาการถึงสายฝนในฤดูใบไม้ผลิที่ไม่เคยมีมาก่อน ประกายแห่งความสดชื่นที่ผสานความใสบริสุทธิ์ของหยดน้ำเข้ากับมิติของแร่ธาตุที่น่าหลงใหล เป็นความทันสมัยของโน้ตน้ำ ดุจลายเซ็นที่แพร่หลายของน้ำหอมทุกกลิ่นในคอลเลกชั่น เมื่อ น้ำหอมกลิ่นนี้ได้สัมผัสกับมวลหมู่ดอกไม้หลากสีสัน เช่น กลีบดอกที่ชุ่มชื่นด้วยหยาดฝน ดอกไลแลคที่สวยงาม ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของ A Drop d’Issey ดั้งเดิมอยู่แล้ว ผสมผสานกับ Damask Rose แสดงถึงลายเซ็นดอกไม้ใหม่ที่อ่อนโยนและสดชื่น การเดินทางของหยดแห่งบทกวีนี้สิ้นสุดลงเมื่อมันอยู่บน Woods : Cedra ที่คมชัดและกลิ่น Creamy Sandalwood  ซึ่งเผยให้เห็นถึงลักษณะที่เต็มเปี่ยม ความรู้สึกสดชื่นแผ่กระจายไปพร้อมกลิ่นหอมของ White Musk ซึ่งทำให้ความหอมอันน่าหลงใหลนี้ติดทนยาวนาน

The Drop-Shaped Bottle Comes to Life in Colorขวดรูปทรงหยดน้ำกลับมาอีกครั้งดุจการเดินทางของหยาดฝนสู่ A Drop d’Issey ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบโดย Todd Bracher ที่ได้ทำหยดน้ำมาทับซ้อนลงบนบรรจุภัณฑ์รูปทรงหยดน้ำ ราวกับแว่นขยายอันน่าอัศจรรย์ ที่มาพร้อมกับสีสันชวนฝันจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นสีฟ้าของท้องฟ้าหรือจะเป็นสีเขียวสดใสของหญ้าในสายลมที่สะท้อนตามแต่ละองศาที่สายตาจับจ้อง เผยพื้นผิวสีน้ำเงินอมเขียวที่สะดุดตาประดับลงบนหยดน้ำใหม่จากคอลเลคชั่น A Drop d’Issey


Issey Miyake Takes Action
 

การที่ Issey Miyake เชิดชูความงดงามจากธรรมชาติ ไม่ได้เป็นเพียงจินตนาการหรือการแสดงออกเชิงอุดมการณ์เท่านั้น แต่เรามุ่งมั่นที่จะปกป้องโลกธรรมชาติมากขึ้นเรื่อย ๆ ในทุกแง่มุม A Drop d’Issey Eau de Parfum Fraîche คืออีกนึ่งความตั้งใจของเราที่จะสะท้อนถึงความตั้งใจในการเป็นแบรนด์ที่ให้ความใส่ใจในการดูแลธรรมชาติ บรรจุภัณฑ์ของ A Drop d’Issey Eau de Parfum Fraîche ขวดทำจากแก้วรีไซเคิล 5% และกล่องที่ใส่ทำจากกระดาษแข็งจากป่าที่มีการจัดการอย่างยั่งยืน นอกจากนี้น้ำหอมยังเป็น Vegan ซึ่งหมายถึงปราศจากการทดลองในสัตว์และไม่มีการนำสารสกัดหรือสังเคราะห์จากผลผลิตและจากสัตว์มาใช้เป็นส่วนประกอบของน้ำหอมอีกด้วย


Nature: The Superstar
 


เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองคำสรรเสริญที่มีต่อธรรมชาติ ผู้กำกับชาวญี่ปุ่น Yu Yamanaka ได้ฝันถึงภาพยนตร์ที่ถ่ายทอดการเดินทางที่น่าประทับใจของเม็ดฝนที่ไหลผ่านองค์ประกอบต่างๆ

แคมเปญที่เหมือนฝันนี้ถ่ายทำในถิ่นทุรกันดารเป็นครั้งแรก ดุจการผจญภัยในรูปแบบการแสดงออกทางภาพที่ส่องแสงระยิบระยับอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน หยดน้ำเป็นเสมือนสัญลักษณ์แห่งพลังชีวิต ที่ให้มากกว่าที่ควรได้รับเสมอ เชื่อมโยงกับองค์ประกอบต่างๆ ดุจสมบัติล้ำค่าจากธรรมชาติ สู่การดึงพลังงานจากธรรมชาติออกมาใช้อย่างต่อเนื่อง ราวกับว่าหยดน้ำได้ปลุกและเติมความสดชื่นให้กับทุกองค์ประกอบ ที่นี่ ธรรมชาติในฤดูใบไม้ผลิจะเขียวชอุ่มและมีชีวิตชีวาจนเกือบจะรู้สึกราวกับมีมนต์ขลัง ดึงดูดผู้ชมในทันที

คุณกำลังดู: น้ำหอม A Drop d'Issey Eau de Parfum Fraiche ผลงานชิ้นใหม่โดย Issey Miyake

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/women/231325/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด