มืออาชีพสุดๆ แข้ง "อาแจ็กซ์" เล่านาที "เทน ฮาก" ประกาศย้ายซบแมนยูฯ กลางห้องประชุม

มืออาชีพสุดๆ แข้ง "อาแจ็กซ์" เล่านาที "เทน ฮาก" ประกาศย้ายซบแมนยูฯ กลางห้องประชุม

ดาวยิงตัวเก่งของ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ได้เล่าถึงวินาทีที่ เอริก เทน ฮาก เดินเข้ามาแจ้งข่าวการย้ายไปคุม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในซีซั่นหน้า

วันเสาร์ที่ 23 เมษายน 2565 ภายหลังจากที่ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า เอริก เทน ฮาก จะมาเป็นกุนซือใหม่ในซีซั่นหน้าแทนที่ของ ราล์ฟ รังนิก ซึ่งจะเริ่มงานในซีซั่นหน้าเป็นต้นไป ซึ่งเจ้าตัวจะมีสัญญาถึงปี 2025 พร้อมออปชั่นขยายสัญญาเพิ่มอีก 1 ปี

ทาง เซบาสเตียน ฮาลเลอร์ ดาวยิงของทัพ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ได้ออกมาเปิดเผยถึงวินาทีที่ เอริก เทน ฮาก เดินมาแจ้งข่าวการออกจากทีมในช่วงหลังจบซีซั่นนี้ กับลูกทีมทุกคนในที่ประชุมใหญ่ ซึ่งทาง ฮาลเลอร์ ได้ชื่นชม "เทน ฮาก" ที่มีความเป็นมืออาชีพมากๆ และกล้าที่จะเดินเข้ามาและบอกความจริงในทันทีแบบไม่มีปิดบังกัน

"เขา (เทน ฮาก) เดินเข้ามาและพูดว่า 'ผมกำลังจะย้ายออกจากทีม' มันแสดงถึงความมืออาชีพมากๆ เราต้องการจบซีซั่นนี้ เขายังคงมีเป้าหมายที่ชัดเจนมากๆ และ กุนซือท็อปๆ ของวงการ จะไปได้สวยบน พรีเมียร์ลีก แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะพูดว่าเขาจะสำเร็จกับ ทีมใหม่หรือไหม ต้องดูเงื่อนไขอื่นๆ อีกมากมาย และ อิสระในการทำทีมของเขาด้วย".

คุณกำลังดู: มืออาชีพสุดๆ แข้ง "อาแจ็กซ์" เล่านาที "เทน ฮาก" ประกาศย้ายซบแมนยูฯ กลางห้องประชุม

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/sport/eurofootball/premierleague/2375301

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด