"มวลชนสยาม" ประชุมใหญ่ เลือก "กิตติภูมิ" เป็นหัวหน้าพรรค

พรรคมวลชนสยาม ประชุมใหญ่ เลือก "กิตติภูมิ" เป็นหัวหน้าฯ "กาญจน์กฤติ" เป็นเลขาธิการ

"มวลชนสยาม" ประชุมใหญ่ เลือก "กิตติภูมิ" เป็นหัวหน้าพรรค

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 23 เม.ย.65 ที่โรงแรมศรีอู่ทองแกรนด์ ต.ท่าพี่เลี้ยง อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี นายทรงศักดิ์ ภูขามคม หัวหน้าพรรคมวลชนสยาม ได้จัดประชุมใหญ่ครั้งที่1/2565 โดยมีกรรมการพรรคและสมาชิกพรรค พร้อมทำการเลือกหัวหน้าพรรคและเปลี่ยนชื่อพรรคใหม่เป็นพรรคไทยสมาร์ท ชูนโยบายปลดหนี้เกษตรกร ประชาชนต้องได้ใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ เตรียมส่งครบทุกเขต ตั้งเป้าเป็นรัฐบาล กวาดที่นั่ง ส.ส.ทุกภาค หัวหน้าพรรคพร้อมชิงแคนดิเดตนายก

พรรคมวลชนสยามได้จัดประชุมใหญ่ครั้งที่ 1 โดยพรรคมวลชนสยามได้เปิดทำการพรรคมาครบ 1 ปีแล้ว โดยที่ประชุมลงมติให้เปลี่ยนชื่อพรรคใหม่เป็นพรรคไทยสมาร์ท โดยเลือกนายกิตติภูมิ สิริพันธุ์ เป็นหัวหน้าพรรค นายกาญจน์กฤติ คันธชัย เป็นเลขาธิการพรรค

ทั้งนี้ นายกิตติภูมิ สิริพันธุ์ หัวหน้าพรรคไทยสมาร์ท เป็นคนรุ่นใหม่ไฟแรง ดีกรีนักเรียนนอกและนักธุรกิจ ด้านเทคโนโลยี พร้อมเปิดตัวคณะกรรมการพรรคชุดใหม่และทีมงานคุณภาพ ชูนโยบายในการหาเสียง ปลดหนี้เกษตรกร นำเทคโนโลยีล้ำสมัยประหยัดต้นทุนการผลิตมาให้เกษตรกรใช้และสร้างสิ่งแวดล้อมที่สะอาดประยุกต์ใช้พลังงานจากเซลล์แสงอาทิตย์และกังหันลม โดยตั้งเป้ากวาดที่นั้งสส.ครบทุกภาค 100 คน พร้อมจัดตั้งรัฐบาลและส่งหัวหน้าพรรคชิงแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีคนต่อไป

คุณกำลังดู: "มวลชนสยาม" ประชุมใหญ่ เลือก "กิตติภูมิ" เป็นหัวหน้าพรรค

หมวดหมู่: ข่าว

แหล่งที่มา: https://www.bangkokbiznews.com/news/1000670

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด