มงตรุษจีนต้องลงแล้ว "น้ำตาล ชลิตา" พลีชีพเพ้นท์หน้า ทาตัวเป็นมังกรรับวันตรุษจีน

โอ้ย...มาเหนือกว่าใครก็ต้องยกนิ้วให้สาวสวยคนนี้ "น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016

มงตรุษจีนต้องลงแล้ว "น้ำตาล ชลิตา" พลีชีพเพ้นท์หน้า ทาตัวเป็นมังกรรับวันตรุษจีน

โอ้ย...มาเหนือกว่าใครก็ต้องยกนิ้วให้สาวสวยคนนี้ "น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 ที่ช่วงนี้มักจะอยู่ในกระแสเสมอ ทั้งเรื่องเคาะ Top 5 เวที Miss Universe 2022 แบบที่ตอนแรกเรียกทัวร์ แต่พอผลเคาะแม่น ทัวร์หายกริบ ต่อมาก็เป็นเรื่องความสัมพันธ์ของครอบครัวที่ตอนนี้ฝั่งเจ้าตัวขอเก็บเอาไว้เป็นเรื่องราวภายในระหว่างตัวเธอ และคุณแม่

น้ำตาล ชลิตา

แต่ถ้าหากยังพอจะจำกันได้เรื่องแปลงโฉม เนรมิตหน้า หรือปรับลุคใดๆ แน่นอนสาวน้ำตาลติด Top 5 คนในวงการบันเทิง เพราะก่อนหน้านี้ในช่วงที่ภาพยนตร์ Avatar 2 เข้าฉายในบ้านเราใหม่ๆ กระแสความแรงของหนังก็ทำให้น้ำตาลยอมเพ้นท์ตัว แต่งหน้า ทาสีจนเหมือนนักแสดงในภาพยนตร์ ตอนนั้นโซเชียลกดไลก์กันรัวๆ มาก รวมทั้งคอมเมนต์ก็มาแบบจุกๆ ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน

น้ำตาล ชลิตา

มาคราวนี้วันตรุษจีนที่ไม่ธรรมดาของน้ำตาลก็บังเกิด และก็ขอยกนิ้วให้เธออีกครั้ง ถ้ามีมงวันตรุษจีนก็อยากจะมอบมงให้เธอด้วยเพราะลงทุนพลีชีพแต่งหน้า เพ้นท์ตัวเป็นมังกรรับวันตรุษจีน ซึ่งหน้าของมังกรก็ไม่ใช่มังกรอย่างที่เราคุ้นๆ แต่เป็นมังกรสุดครีเอท แถมยังดูดีมีสไตล์ไปอีก

น้ำตาล ชลิตา

โดยเธอยังมีแคปชั่นเพิ่มเติมว่า "新年快乐,新年发财 อั่งเปา ตั่วๆ ไก๊!!! แต่งแบบนี้รับอั่งเปาที่ไหนได้บ้างคะ ดุดันไม่เกรงใจใคร มังกรยัง!!

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ ของ มงตรุษจีนต้องลงแล้ว "น้ำตาล ชลิตา" พลีชีพเพ้นท์หน้า ทาตัวเป็นมังกรรับวันตรุษจีน

คุณกำลังดู: มงตรุษจีนต้องลงแล้ว "น้ำตาล ชลิตา" พลีชีพเพ้นท์หน้า ทาตัวเป็นมังกรรับวันตรุษจีน

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/women/232353/

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด