มิน พีชญา ลั่นไม่ใช่นางเอก ม. มือที่ 3 ฉก ไฮโซพก จากอก อั้ม พัชราภา

มิน พีชญา ตกใจถูกโยงข่าวเป็นมือที่สามแย่งไฮโซ พก ประธานวงศ์ จาก อั้ม พัชราภา ยืนยันไม่ใช่ตนล้านเปอร์เซ็นต์ ขอร้องอย่าดึงตนเข้าไปเกี่ยวข้องเรื่องนี้ ลั่นไม่คิดแย่งแฟนใครแน่นอน

มิน พีชญา ลั่นไม่ใช่นางเอก ม. มือที่ 3 ฉก ไฮโซพก จากอก อั้ม พัชราภา

อยู่ดีๆ ก็งานเข้าโดยไม่รู้ตัวค่ะ สำหรับนางเอกหน้าสวย มิน พีชญา วัฒนามนตรี ที่ติดโผเป็นหนึ่งในนางเอก ม. ที่ถูกเม้าท์สนั่นโซเชียลฯ ว่าเป็นนางเอกดังซุ่มเงียบเป็นมือที่สามแย่งไฮโซ พก ประธานวงศ์ พรประภา แฟนหนุ่มของนางเอกซุปตาร์ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่กำลังมีข่าวลือรัก 5 ปีร้าวอยู่ในตอนนี้

โดย มิน พีชญา เผยว่า "กับข่าวนี้มินตกใจมากและงงมากว่าอยู่ดีๆ หวยมาออกเป็นมินได้ยังไง เพราะมินเองก็อยู่ของมินเฉยๆ ตอนแรกมีพี่ๆ เพื่อนๆ ที่สนิทหลายคนส่งข่าวนี้มาให้อ่านว่ามีข่าวลือนางเอก ม.ม้า แย่งแฟนนางเอกซุปตาร์ มินเองก็ยังเฉยๆ นะ เพราะเราไม่ได้เกี่ยวอะไรอยู่แล้ว แต่ไปๆ มาๆ มีคนเข้ามาคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของมิน เข้ามาไดเรกต์ข้อความในอินสตาแกรมของมิน เราก็เลยรู้สึกไม่ดี

ดังนั้นมินขอชี้แจงตรงนี้เลยนะว่า ข่าวลือนี้ไม่ใช่มินแน่นอนล้านเปอร์เซ็นต์ค่ะ มินขอร้องว่าอย่าดึงมินเข้าไปเกี่ยวข้องอะไรกับเรื่องนี้ด้วยเลย เราอยู่ของเราเฉยๆ และที่ผ่านมามินก็ย้ำมาตลอดว่าตอนนี้เราเองก็ยังโสดและถึงจะมีคนคุยอยู่อย่างที่เคยให้สัมภาษณ์ไปหลายๆ ครั้ง แต่เราก็ไม่เคยคุยกับใครที่มีแฟนแล้ว หรือคิดที่จะไปแย่งแฟนใครแน่นอนค่ะ".

คุณกำลังดู: มิน พีชญา ลั่นไม่ใช่นางเอก ม. มือที่ 3 ฉก ไฮโซพก จากอก อั้ม พัชราภา

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/entertain/news/2594373

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด