มีล้วงด้วย? "ดานี อัลเวส" อดีตดาวดังบาร์เซโลนา ถูกตำรวจจับข้อหาล่วงละเมิดหญิงสาว

มีล้วงด้วย? "ดานี อัลเวส" อดีตดาวดังบาร์เซโลนา ถูกตำรวจจับข้อหาล่วงละเมิดหญิงสาว

"แก้ต่างยังไง?" ดานี อัลเวส แบ็กจอมเก๋าทีมชาติบราซิล ถูกตำรวจจับข้อหาล่วงละเมิดทางเพศ เผยมีการล้วงและตามเข้าห้องน้ำด้วย

วันที่ 20 มกราคม 2566 สื่อสเปนหลายสำนักพร้อมใจกันรายงานว่า ดานี อัลเวส แบ็กขวาทีมชาติบราซิล วัย 39 ปี ถูกตำรวจจับกุมตัวที่เมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน และถูกส่งตัวขึ้นศาลเพื่อสอบปากคำ หลังจากถูกกล่าวหาว่าล่วงละเมิดทางเพศหญิงสาวที่ไนต์คลับแห่งหนึ่งในเมือง

อดีตดาวเตะเซบีญา, บาร์เซโลนา, ยูเวนตุส, ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ซึ่งปัจจุบันเล่นอยู่กับ พูมาส ยูนัม ในลีกเม็กซิโก ตกเป็นผู้ต้องหาในคดีนี้ หลังจากเมื่อช่วงต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมา เอล ตากีกราโฟ (El Taquigrafo) เว็บไซต์ข่าวของบาร์เซโลนาอ้างว่ามีภาพจากกล้องวงจรปิดที่แสดงให้เห็นว่าเขาอยู่ในห้องน้ำที่ไนต์คลับเป็นเวลา 47 วินาที กับผู้หญิงคนที่กล่าวหาว่าถูกเขาล่วงละเมิดทางเพศ

ขณะที่ABC หนังสือพิมพ์รายวันที่ได้รับการเชื่อถือในสเปนก็ออกมาอ้างว่า ดานี อัลเวสใช้มือล้วงเข้าไปในชุดชั้นในของผู้หญิงคนดังกล่าว ซึ่งได้รับการระบุว่าเคยเต้นในโซนวีไอพีของไนต์คลับกับดาวเตะจอมเก๋าและเพื่อนๆ ของเธอ ก่อนที่เธอจะถูกตามเข้าไปในห้องน้ำ

ล่าสุด ดาวเตะทีมชาติบราซิล ชุดลุยศึกฟุตบอลโลก 2022 ยอมรับในระหว่างให้สัมภาษณ์กับสถานีโทรทัศน์ของสเปนว่า เขาเคยไปที่ไนต์คลับดังกล่าวเมื่อวันที่ 30 ธันวาคม แต่ได้ยืนยันความบริสุทธิ์ของตัวเองด้วยการปฏิเสธข้อกล่าวหา โดยยืนยันว่าเขาไม่รู้จักหญิงสาวคู่กรณี ตลอดจนไม่รู้จักชื่อและไม่เคยเห็นเธอมาก่อนเลยในชีวิตนี้อีกด้วย ซึ่งความคืบหน้าในคดีนี้ยังต้องติดตามกันต่อไป

คุณกำลังดู: มีล้วงด้วย? "ดานี อัลเวส" อดีตดาวดังบาร์เซโลนา ถูกตำรวจจับข้อหาล่วงละเมิดหญิงสาว

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/sport/eurofootball/otherleague/2608166

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด