มีกลิ่นดราม่า "พิมรี่พาย" ทุ่ม 400 ล้านบาท เหมาบัตรศึกแดงเดือด ขายราคาถูกกว่า

มีกลิ่นดราม่า "พิมรี่พาย" ทุ่ม 400 ล้านบาท เหมาบัตรศึกแดงเดือด ขายราคาถูกกว่า

มีกลิ่นดราม่า เมื่อ แฮชแท็ก #พิมรี่พาย พุ่งติดเทรนด์ทวิต หลังไลฟ์สดทุ่ม 400 ล้านบาท เหมาบัตรศึกแดงเดือด ขายราคาถูกกว่า คนสงสัยไหนบอกว่า ซื้อได้คนละไม่เกิน 4 ใบ

วันที่ 23 มิ.ย.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เรียกว่ามีประเด็นให้ติดตามแบบไม่ต้องพัก หลังจากที่ #พิมรี่พาย ติดเทรนด์อันดับ 1 ในทวิตเตอร์อย่างรวดเร็ว ตั้งแต่ช่วงหัวค่ำที่ผ่านมา ซึ่งเรื่องล่าสุดนี้ เป็นเรื่องเกี่ยวกับบัตรชมศึกแดงเดือด ลิเวอร์พูลกับ แมนฯ ยูฯ ครั้งแรกในเมืองไทยในวันที่ 12 ก.ค.2565 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ซึ่งจะมีศิลปินชื่อดังของเกาหลีอย่าง JACKSON WANG มาโชว์เปิดเปิดสนามแบบจัดเต็ม 1 ชั่วโมง

โดย พิมรี่พาย แม่ค้าไลฟ์สดชื่อดัง ได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กเพจ "พิมรี่พายขายทุกอย่าง" ขายบัตรชมการแข่งขันบิ๊กแมตช์ดังกล่าวโดยอ้างว่า บัตรชมฟุตบอลนัดนี้ได้ขายออกไปหมดแล้วและตอนนี้บัตรส่วนหนึ่งอยู่ที่นี่ พร้อมกับโชว์ให้ดูว่า มูลค่าบัตรที่อยู่ในมือคือ บัตรราคา 20,000 บาท ชื่อที่หัวบัตรคือ "พิมรี่พาย" ทุกใบ จำนวน 10,000 ใบ ราคารวม 200ล้านบาทบัตรราคา 15,000 บาท ชื่อที่หัวบัตรคือ "พิมรี่พาย" อีกจำนวน 10,000 ใบ ราคารวม 150 ล้าน และว่าให้คนเอาเงินไปซื้อบัตรมา ทำให้เป็นเหตุผลว่า ทำไมตั๋วถึงหมดตั้งแต่วันแรก

นอกจากนี้ คนที่ซื้อตั๋วจากตนเอง ตนจะให้บัตรซ้อม แมนยู-ลิเวอร์พูล แบบใกล้ชิดรวมถึงบัตรชมการซ้อมของ "แจ็คสัน หวัง" จำนวน 200 ใบ ในวันที่ 11 ก.ค.65ไปฟรีๆ อีกด้วย นอกจากนี้ ยังโปรโมตด้วยว่า จะมีการจับสลากผู้โชคดีที่ซื้อบัตร เพื่อลุ้นบัตรร่วมกินข้าวกับแจ็คสัน หวัง 1 มื้อ รวมถึงนักเตะของแมนฯ ยูฯ และลิเวอร์พูล อีก 1 มื้อ รวมถึงของที่ระลึกอื่นๆ ด้วยโดยพิมรี่พาย ยังบอกด้วยว่า บัตรซ้อมนั้นไม่สามารถบอกราคาได้ แต่รวมๆ แล้วตนทุ่มเงินสดไปเกือบ 400 ล้านบาทซึ่งราคาที่พิมรี่พายเปิดขายนั้น ลดจากราคาหน้าบัตรมากพอสมควร โดยบัตรราคา 20,000 บาท จะขายราคา 15,000 บาท และราคา 15,000 บาท ขายราคา11,000 บาท และบัตรซ้อม 2,000 ใบนั้น มีให้สำหรับผู้ที่โอนก่อน

อย่างไรก็ตาม การขายบัตรของพิมรี่พายครั้งนี้ สร้างความไม่พอใจให้กับกลุ่มคนที่เข้าคิวแย่งซื้อบัตรตั้งแต่วันแรก จนเกิดเป็นกระแสในทวิตเตอร์ ส่งผลให้แฮชแท็ก #พิมรี่พาย กลับมาขึ้นเทรนด์อันดับ 1 อีกครั้ง นอกจากนี้ เมื่อเข้าไปดูในเว็บhttps://www.thaiticketmajor.com/ยังพบว่า มีการเขียนเงื่อนไข การซื้อบัตรไว้ว่าจำกัดการซื้อบัตรทุกช่องทาง 1 ท่าน ต่อบัตร 4 ใบ และเมื่อมีคนเข้ามาถามเรื่องนี้กับพิมรี่พาย ในไลฟ์สด ทางพิมรี่พาย ได้ชี้แจงว่า เมื่อไทยทิกเก็ตเมอร์เจอร์ขาย เราก็ซื้อ

เกี่ยวกับเรื่องนี้ คงต้องรอทางผู้ที่เกี่ยวข้อง หรือทางไทยทิกเก็ตเมอร์เจอร์ ออกมาทำการชี้แจงอีกครั้ง.

ที่มาจาก ทวิตเตอร์ ,เฟซบุ๊ก พิมรี่พายขายทุกอย่าง

คุณกำลังดู: มีกลิ่นดราม่า "พิมรี่พาย" ทุ่ม 400 ล้านบาท เหมาบัตรศึกแดงเดือด ขายราคาถูกกว่า

หมวดหมู่: สังคม

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/society/2427676

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด