ไม่เน้นปาร์ตี้ "ศิวรักษ์" เหมาน้ำเต้าหู้-น้ำขิง แจกข้าวสาร ทำบุญวันคล้ายวันเกิด (คลิป)

ไม่เน้นปาร์ตี้ "ศิวรักษ์" เหมาน้ำเต้าหู้-น้ำขิง แจกข้าวสาร ทำบุญวันคล้ายวันเกิด (คลิป)

แชมป์ ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน ผู้รักษาประตูทีมชาติไทย กับ บุรีรัมย์ยูไนเต็ด เหมา น้ำเต้าหู้ น้ำขิง และซาลาเปา ทั้งร้าน รวมถึงขนข้าวสารของตนเอง แจกให้กับคนทั่วไป เนื่องในวันคล้ายวันเกิด

วันที่ 20 เมษายน 65 ที่บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ บ้านเขากระโดง ถนนสายบุรีรัมย์-ประโคนชัย ต.เสม็ด อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ นายศิวรักษ์ เทศสูงเนิน หรือ แชมป์ ผู้รักษาประตู ทีมชาติไทย และทีมบุรีรัมย์ยูไนเต็ด ได้นำข้าวสารจำนวน 100 กิโลกรัม น้ำเต้าหู้ 80 ลิตร, น้ำขิง 80 ลิตร พร้อมกับปาท่องโก๋และซาลาเปาอีกกว่า 300 ชิ้น แจกให้กับผู้คนที่ผ่านไปมานำไปรับประทาน เนื่องในวันคล้ายวันเกิดครบ 38 ปีบริบูรณ์ มีชาวบ้านทยอยมารับสิ่งของไม่ขาดสาย พร้อมอวยพรวันเกิดให้

นายศิวรักษ์ บอกว่า วันนี้ วันที่ 20 เมษายน เป็นวันคล้ายวันเกิดของตนเอง ด้วยสถานการณ์โควิดระบาดจึงไม่ได้ไปปาร์ตี้ที่ไหน มีความตั้งใจเน้นทำบุญ ร่วมกับครอบครัว ช่วงกลางวันก็เดินสายทำบุญ พอตกเย็นก็มาแจก ข้าวสาร น้ำเต้าหู้ น้ำขิง ซาลาเปา ให้คนทั่วไปที่อยู่แถวนี้ได้ทานฟรี สิ่งที่เลือกน้ำเต้าหู้ และน้ำขิง เป็นหลักในการแจกวันนี้ เนื่องจากสนิทกับแม่ค้าที่อยู่ใกล้บ้านจึงเหมาทั้งร้านเพื่อช่วยแม่ค้า และที่สำคัญ น้ำเต้าหู้ ที่ช่วยบำรุงร่างกาย และน้ำขิง ซึ่งทานแล้วมีภูมิต้านทานโรคโควิด-19 อีกด้วย และสุดท้าย อยากขอบคุณแฟนบอลทั้งประเทศที่ร่วมอวยพร เนื่องในวันคล้ายวันเกิดของตนเอง และคอยส่งกำลังใจเชียร์ตนเองในนามทีมชาติไทยและในทีมบุรีรัมย์ยูไนเต็ด เสมอมา ขอบคุณมากๆ และอยากให้เป็นกำลังใจให้ตนเองไปนานๆ

ด้าน นาง สนอง สถอมใจตาง อายุ 60 ปี แม่ค้าร้านน้ำเต้าหู้ กล่าวด้วยว่า ด้วยสถานการณ์โควิดระบาด ยอดขายในแต่ละวันของตนเองลดลงเกือบครึ่ง วันนี้ตนเองมีความรู้สึกดีใจมากๆ ที่ แชมป์ ศิวรักษ์ มาช่วยเหมาทั้งร้านเพื่อทำบุญวันคล้ายวันเกิดในวันนี้ และอยากอวยพรให้แชมป์มีสุขภาพแข็งแรง เป็นที่รักของแฟนบอลตลอดไป

คุณกำลังดู: ไม่เน้นปาร์ตี้ "ศิวรักษ์" เหมาน้ำเต้าหู้-น้ำขิง แจกข้าวสาร ทำบุญวันคล้ายวันเกิด (คลิป)

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/sport/thaifootball/2373171

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด