ไม่เอาจ้า! กูรูแฉ "โรนัลโด" เสนอตัวให้ 2 ทีมดังอิตาลีแต่โดนปฏิเสธทันควัน

ไม่เอาจ้า! กูรูแฉ "โรนัลโด" เสนอตัวให้ 2 ทีมดังอิตาลีแต่โดนปฏิเสธทันควัน

มาร์โก บาร์ซายี นักข่าวเชื้อสายอิตาเลียน ออกมาเปิดเผยผ่านสื่อโซเชียลว่า คริสเตียโน โรนัลโด กองหน้าของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ยื่นข้อเสนอให้กับ 2 ทีมดังแห่งศึกกัลโช เซเรีย อา คว้าตนไปร่วมทีม หลังมีปัญหากับต้นสังกัด ตามรายงานจาก เว็บไซต์ sempreinter.com

หลังจากที่แข้งชาวโปรตุกีสเพิ่งออกมาให้สัมภาษณ์วิจารณ์ทีมปีศาจแดงและ เอริค เทน ฮาก ผ่านรายการ เพียร์ส มอร์แกน อันเซ็นเซอร์ ซึ่งออกอากาศไปทั้งหมด 2 ตอนเมื่อวันพุธและพฤหัสบดีที่ผ่านมา ก็มีรายงานจากทางอิตาลีว่าเขาได้มีการพูดคุยกับ นาโปลี และ อินเตอร์ มิลาน เพื่อเสนอตัวร่วมทีมในช่วงปีใหม่ที่จะถึงนี้

บาร์ซายี ซึ่งเป็นนักข่าวสายบอลกัลโช ได้ออกมาพูดถึงเรื่องดังกล่าวผ่านทางช่องยูทูบของเขาเอง โดยเปิดเผยว่า โรนัลโด นั้นคิดจะย้ายกลับมาเล่นในเซเรีย อา อีกครั้งโดยเขาได้ยื่นข้อเสนอให้กับ 2 ทีมดังตามที่เป็นข่าว แต่ก็โดนปฏิเสธไปเรียบร้อยแล้ว

"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องการกำจัดเขา โดยน่าจะเป็นเรื่องของการทำผิดข้อสัญญา หลังจากที่เขาได้ออกมาให้สัมภาษณ์ในครั้งล่าสุดที่ผ่านมาไม่นาน"

"คริสเตียโน โรนัลโด ได้เสนอตัวให้กับ นาโปลี ซึ่งรวมทั้ง อินเตอร์ ด้วย คุณอยากจะเอาเขาไปใช้งาน 6 เดือนหรือเปล่าล่ะ? ถ้าเขาโดนไล่ออกจาก ยูไนเต็ด ซึ่งเขาจะสามารถย้ายทีมได้แบบไม่มีค่าตัวด้วย"

"เขารับเงินอยู่ประมาณ 30 ล้านยูโรต่อปี แต่ถ้าเป็นสัญญาสั้นๆเพียง 6 เดือน เขาอาจจะได้อยู่ที่ 15 ล้านยูโร หรืออาจจะลดลงมาอีกเหลือ 10 ล้านยูโร แต่ก็ดูเหมือนว่าทั้ง นาโปลี และ อินเตอร์ ต่างก็ปฏิเสธข้อเสนอของเอเยนต์ โรนัลโด ไปแล้ว" นักข่าวชาวอิตาเลียน กล่าว

คุณกำลังดู: ไม่เอาจ้า! กูรูแฉ "โรนัลโด" เสนอตัวให้ 2 ทีมดังอิตาลีแต่โดนปฏิเสธทันควัน

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/sport/1433266/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด