ไม่รอด!! "โย ยศวดี" ติดโควิด19 หลังไปใช้ยิมเดียวกับผู้ติดเชื้อ เตรียมแอดมิท รพ.

ไม่รอด!! โย ยศวดี ติดโควิด19 หลังไปใช้ยิมเดียวกับผู้ติดเชื้อ เตรียมแอดมิท รพ.

สำหรับ นางแบบสาวสวย โย ยศวดี ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ไปตรวจหาเชื้อโควิด โดยเจ้าตัวได้โพสต์ว่า...ทุกท่านคะ ตามที่ยิม stage ได้ ประกาศว่ามีผู้ติดโควิด โยได้ไปเล่น ที่นี่มา เช้านี้ไปตรวจที่รพ. รามคำแหงเป็นที่เรียบร้อย รอผล ยืนยันและจะรีบรายงานผลให้ทราบอาการตอนนี้คือไอ เป็นหวัด ตอนนี้ โยกักตัวเองแล้วค่ะ ต้องขอโทษทุก ท่านที่ใกล้ชิดกันกับโย ขอให้กักตัว ไปก่อนนะคะ วันนี้ทราบผลแน่นอนค่ะ

อธิษฐานเพื่อโยกันด้วยนะคะ ถ้าติดเชื้อจริง จะรีบเปิด Timeline ทันทีค่ะ ขอโทษทุกคนและงานที่กระทบด้วยนะคะ

และล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาแจ้งผลตรวจว่าตนเองติดเชื้อโควิด-19 และกำลังจะเขียนไทม์ไลน์แจ้งให้ทราบต่อไป
สรุปว่าผลออกมาเป็น Positive ค่ะ 🙂ไม่เป็นไร covid มันอยู่กับเรามาตั้งนานแล้วก็จะขอสู้ต่อไปจากนี้อีก 10กว่าวันแล้วมารอดูผลกันนะคะ ตัวโยเองไม่ได้โทษสถานที่ที่ไหนใดๆทั้งสิ้น เพราะเชื่อว่าทุกคนก็เจอหนักหนามาพอๆกัน เราคาดการณ์ไม่ได้หรอกคะว่าใครมีเชื้อ ยิ่งตอนนี้เจ้าโควิดก็ไปทักทายทุกที่ แต่อยากให้ทุกๆคนช่วยกันรับผิดชอบต่อสังคม เปิด timeline ให้คนใกล้ชิดเราได้ระวังตัวเท่านั้นค่ะ

ขอให้ทุกคนพยายามใช้ชีวิตให้ปลอดภัยให้มากที่สุดค่ะ อยู่บ้านให้ได้ ออกไปข้างนอกเมื่อจำเป็น ใส่หน้ากากล้างมือ ขอให้ทุกคนโชคดี แล้วพบกันเร็วๆนี้ โยแข็งแรงอยู่แล้ว 💪🏼
โยอยากขอบคุณพี่อุ้ย Oui Sirivongs ดูแลตั้งแต่เช้ายันผลออกเลย ลุ้นจนลิ้นเขียวเลย 😅 ตอนนี้รถโรงพยาบาลรามคำแหงกำลังมารับไปแอดมิทค่ะ โยเริ่มมีไข้ ไอและเจ็บคอ นอกนั้นโอเค คงต้องคิดถึงลูกที่บ้านแย่เลยไม่เจอกันนาน
ขอโทษทุกคนที่ทำให้เดือดร้อนนะคะ ใครที่ใกล้ชิดโยช่วง10วันนี้ ขอให้ไปตรวจเช็คและกักตัวดูอาการค่ะ ตอนนี้เป็นห่วงพี่เอกับเอวี่มากๆ รอผลตรวจค่ะ สักพักจะโพสต์ timeline ให้นะคะ

#โยยศวดี#ติดโควิด#โควิดวันนี้#โควิดกรุงเทพ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

4 ความคิดเห็น:

Sunan Kosom
Sunan Kosom:
สู้ๆ จ้าโย
ปลาย ปลาย
ปลาย ปลาย:
ติดกันเยอะดารา
เสี่ยโอริมสระ โตที่เยอรมัน
เสี่ยโอริมสระ โตที่เยอรมัน:
ไปยิมหรือปาร์ตี้เอาให้ดี
คู่บุญ คู่บารมี
คู่บุญ คู่บารมี:
ยิมเดียวกับแสตมป์ป่าว