ไม่รอแล้วบท 007 คนใหม่ Idris Elba และผู้กำกับ John Wick จับมือทำหนังสายลับ

ไม่รอแล้วบท 007 คนใหม่ Idris Elba และผู้กำกับ John Wick จับมือทำหนังสายลับ

เป็นนักแสดงอีกคนที่ได้รับการคาดการณ์ว่าจะเข้ามารับบท James Bond 007 คนใหม่ สำหรับ Idris Elba แต่ดูเหมือนว่าข่าวนี้จะเริ่มห่างไกลความเป็นจริงเข้าไปทุกที เพราะทาง MGM สตูดิโอผู้สร้างจะเริ่มมีตัวเลือกเยอะขึ้น และอาจสร้างเป็น 007 วัยหนุ่ม ซึ่งนั่นค้านกับวัยของ Idris Elba ที่อายุปาเข้าไป 49 ปีแล้ว

ล่าสุดมีรายงานว่า Idris Elba จะทั้งแสดงนำและเป็นโปรดิวเซอร์ ในโปรเจ็กต์หนังแอ็คชั่นสายลับเรื่อง Bang! ซึ่งดัดแปลงจากการ์ตูนในสังกัด Dark Horse ของ Matt Kindt และ Wilfredo Torres โดยจะเล่าเรื่องของสายลับมือพระกาฬที่ถูกส่งไปฆ่านักเขียนนวนิยายที่เขียนเรื่องล้างสมองชาวโลก

การ์ตูนเรื่องนี้แสดงความเคารพต่อ 007 และ TinTin นั่นแปลว่า Idris Elba จะเล่นเป็นสุดยอดสายลับแนวๆเดียวกับ James Bond นั่นเอง Idris Elba จะร่วมสร้างโปรเจ็กต์นี้กับผู้กำกับ David Leitch แห่ง John Wick กับ Atomic Blonde และงานล่าสุดที่กำลังจะเข้าฉายอย่าง Bullet Train ที่นำแสดงโดย Brad Pitt ซึ่ง Idris Elba เคยร่วมงานกับ David Leitch มาแล้วใน Hobbs & Shaw

Bang! เรื่องนี้จะได้มือเขียนบทอย่าง Zak Olkewicz จาก Bullet Train โดยมีการคาดการณ์กันว่าหนังจะได้ Netflix เป็นผู้สร้าง แต่ต้องรอให้ David Leitch จบโปรเจ็กต์หนังแอ็คชั่น The Fall Guy ที่เขากำกับ Ryan Gosling เสียก่อน

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ ของ ไม่รอแล้วบท 007 คนใหม่ Idris Elba และผู้กำกับ John Wick จับมือทำหนังสายลับ

คุณกำลังดู: ไม่รอแล้วบท 007 คนใหม่ Idris Elba และผู้กำกับ John Wick จับมือทำหนังสายลับ

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/movie/127585/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด